An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Đồng Nhân Đường Lục Giác Hộp Nhung Đai Vàng

500.000 VNĐ

An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Đồng Nhân Đường Đai Vàng Hộp 1 Viên là sản phẩm của hãng Đồng Nhân Đường. Đây là hãng y dược học cổ truyền nổi tiếng ở Trung Quốc từ hơn 300 năm nay. Các dòng sản phẩm An Cung Ngưu Hoàng của Đồng Nhân do danh y Cúc Thông đời nhà Thanh sáng chế ra.

Thương hiệu:

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Thông số sản phẩm

 • Quy cách:Hộp 1 viên
 • Xuất xứ:Trung Quốc
 • Hãng SX:Đông Nhân Đường

Ngày cập nhật: 02/06/2021

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều những sản phẩm đông y chuyên phòng và điều trị tai biến mạch máu não. Trong đó sản phẩm An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Đồng Nhân Đường Đai Vàng Hộp 1 Viên nhận được đánh giá rất cao của các chuyên gia cũng như người dùng. Cùng tìm hiểu về sản phẩm này trong bài viết sau.

Nguồn Gốc Xuất xứ An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Đồng Nhân Đường Lục Giác Hộp Nhung

Sản phẩm An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Đồng Nhân Đường Lục Giác Hộp Nhung 1 Viên là một sản phẩm nổi tiếng của Trung Quốc. Sản phẩm còn được biết đến với tên gọi An cung ngưu đai vàng lục giác hộp nhung. Đây là tên gọi dựa theo hình thức mẫu mã bên ngoài của sản phẩm.

Trung Quốc là nước lớn trong khu vực châu Á, có ảnh hưởng rất lớn đến Việt Nam. Những mặt hàng nội địa Trung Quốc được rất nhiều người Việt Nam tin dùng. Sự gần gũi về mặt địa lý cũng như tương đồng về thể trạng và nhiều thứ khác khiến cho các sản phẩm chăm sóc sức khỏe của Trung Quốc luôn giữ vị trí cao tại Việt Nam.

AN CUNG NGƯU HOÀNG HOÀN ĐAI VÀNG LỤC GIÁC HỘP NHUNG

Có thể khi vừa nhắc đến hàng Trung Quốc nhiều người sẽ có thái độ thiếu thiện cảm, phản ứng. Nhưng có lẽ đó chỉ là những hàng hóa trôi nổi, không có nguồn gốc chính xác cụ thể. Còn đối với những mặt hàng, sản phẩm được sản xuất bởi các công ty, tập đoàn nổi tiếng có thương hiệu thì lại khác. Những sản phẩm đó được cấp giấy chứng nhận và được người tiêu dùng trong và ngoài nước quan tâm, đón nhận.

An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Đồng Nhân Đường Lục Giác Hộp Nhung 1 Viên là sản phẩm như vậy. Sản phẩm đã được kiểm chứng đầy đủ, trải qua những kỳ kiểm tra khắt khe nhất, với những máy móc hiện đại nhất. Tất cả các khâu trong quá trình sản xuất sản phẩm đều được tiến hành hoàn chỉnh.

Ngay từ khâu lựa chọn nguyên liệu cũng được tiến hành cẩn thận, tỉ mỉ. Các nguyên liệu được cân đong, trộn theo tỉ lệ được tính toán kỹ. Quy trình sản xuất luôn được đảm bảo về vệ sinh, an toàn và có sự giám sát chặt chẽ của các chuyên gia.

An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Đồng Nhân Đường Lục Giác Hộp Nhung 1 Viênn là sản phẩm của hãng Đồng Nhân Đường. Đây là hãng y dược học cổ truyền nổi tiếng ở Trung Quốc từ hơn 300 năm nay. Các dòng sản phẩm An Cung Ngưu Hoàng của Đồng Nhân do danh y Cúc Thông đời nhà Thanh sáng chế ra. Công thức của An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Đồng Nhân Đường Đai Vàng Hộp 1 Viên được coi là bí mật gia truyền và sản phẩm cũng được coi là bảo vật quốc gia.

Thành Phần An Cung Ngưu Hoàng Hoàn.

An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Đồng Nhân Đường Lục Giác Hộp Nhung đã được danh y Cúc Thông dày công nghiên cứu, tìm tòi. Danh y đã bỏ ra rất nhiều thời gian, công sức để tìm các loại thảo dược dân gian của Trung Quốc. Các loại thảo dược đó được ông cẩn thận kết hợp với nhau sao cho không làm mất dược tính mà còn phát huy hết hiệu quả của chúng.

AN CUNG NGƯU HOÀNG HOÀN ĐAI VÀNG LỤC GIÁC HỘP NHUNG 2

Chính sự kỳ công tỉ mỉ trong khâu đầu tiên của bài thuốc là lựa chọn nguyên liệu nên sản phẩm  được đón nhận nhiệt tình. Sản phẩm không gây ra tác dụng phụ, không gây dị ứng.

Mặt khác, sản phẩm thuộc dòng thực phẩm chức năng, không phải là thuốc nên không gây nhờn thuốc, có thể sử dụng lâu dài. Các thành phần của sản phẩm đều là những thảo dược đã quen thuộc đối với đông y.

Có thể kể đến các thành phần của An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Đồng Nhân Đường Đai Vàng như: Nhân sâm, mật ong, hoài sơn, cam thảo, ngưu hoàng, bạch thược, sừng linh hương, bồ hoàng, vỏ quế, mạch môn, thần khúc, hoàng cầm, phòng phong, a giao, bạch truật, đương quy, cát cánh, sài hồ, long não, bạch liễm, xuyên khung, xạ hương, phục linh,….

Công Dụng Của Sản Phẩm.

An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Lục Giác Hộp Nhung được chỉ định dùng trong các trường hợp sau:

 • Dùng cho bệnh nhân cao huyết áp, tắc động mạch. Những người bị cao huyết áp, tắc động mạch rất nguy hiểm đến sức khỏe, tính mạng. Sử dụng sản phẩm giúp huyết áp hạ về mức an toàn. Ngoài ra sản phẩm cũng giúp máu lưu thông tốt hơn, giảm thiểu nguy cơ tắc động mạch.

AN CUNG NGƯU HOÀNG HOÀN ĐAI VÀNG LỤC GIÁC HỘP NHUNG 1

 • Dùng cho bệnh nhân tiểu đường. Càng ngày số lượng người mắc tiểu đường ngày càng nhiều và trẻ hóa. Bệnh tiểu đường cũng rất nguy hiểm nếu để xảy ra biến chứng. Đây cũng là bệnh mãn tính phải điều trị suốt đời. Người bệnh nên kết hợp điều trị và sử dụng An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Đồng Nhân Đường Đai Vàng Hộp 1 Viên để giảm lượng đường trong máu.
 • Dùng cho các bệnh nhân mắc bệnh tim. Nhiều bác sĩ, chuyên gia khuyên bệnh nhân mắc bệnh tim nên sử dụng An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Đồng Nhân Đường Đai Vàng Hộp 1 Viên. Bởi sản phẩm giúp lưu thông máu tốt, giảm áp lực làm việc cho tim. Như vậy bệnh nhân bị bệnh tim sẽ không phải ở trong tình trạng tim hoạt động quá tải.
 • Dùng cho các bệnh nhân trước, trong và sau tai biến mạch máu não. Đây là công dụng quan trọng nhất của sản phẩm này, giúp phòng ngừa bệnh tai biến mạch máu não.

Với bệnh nhân đã bị tai biến mạch máu não, sử dụng ngay sản phẩm để bệnh được chữa trị kịp thời và không để lại di chứng. Với những bệnh nhân đã trải qua cơn tai biến và bị các di chứng như khó đi lại, khó nhai nuốt, khó nói,… sản phẩm cũng giúp phục hồi các chức năng đó rất tốt.

Hướng Dẫn Sử Dụng.

 • An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Đai Vàng Lục Giác Hộp Nhung là sản phẩm rất tốt trong phòng và điều trị các bệnh liên quan đến tai biến mạch máu não. Tuy nhiên mọi người không nên tự ý sử dụng sản phẩm khi chưa hỏi ý kiến của y bác sỹ.
 • Nếu đã được sự đồng ý của bác sỹ, khi sử dụng An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Đồng Nhân Đường Đai Vàng Lục Giác Hộp Nhung rất dễ dàng. Người dùng chỉ cần nhai rồi nuốt viên hoàn hoặc nghiền ra rồi uống với nước ấm.
 • Nên lưu ý phần ngoài của viên hoàn màu nâu có 1 lớp vỏ mỏng màu vàng. Mọi người nên ăn cả lớp màng bọc này để phát huy tối đa hiệu quả của sản phẩm.

Bệnh tai biến mạch máu não luôn là nỗi lo và nỗi ám ảnh của con người, đặc biệt là người già, người mắc bệnh cao huyết áp. Để có thể cất nỗi lo đó nhiều người phải tìm đủ mọi thứ thuốc. Chỉ với An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Đồng Nhân Đường Đai Vàng Hộp 1 Viên tại ikute.vn, nỗi lo đó giờ đã không còn, mọi người có thể yên tâm sống khỏe.

Nước sản xuất

Trung Quốc

1 đánh giá cho An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Đồng Nhân Đường Lục Giác Hộp Nhung Đai Vàng
5.00 Đánh giá trung bình
5 100% | 1 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Đồng Nhân Đường Lục Giác Hộp Nhung Đai Vàng
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  1. Tuấn Đã mua tại ikute.vn

   sản phẩm chất lương

   thích