An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Kwangdong Hàn Quốc Màu Vàng

850.000 VNĐ

An Cung Ngưu Hoàng Kwang Dong Hàn Quốc Màu Vàng hỗ trợ điều trị các bệnh như rối loạn tiền đình, đau đầu, tắc động mạch, thiếu máu não. Bên cạnh đó còn dùng rất tốt cho một số người bị suy nhược thần kinh, ngăn ngừa đột quỵ, chảy máu não, phòng chống các bệnh về cao huyết áp hiệu quả. Nếu như muốn đạt được những hiệu quả mà thuốc mang lại một cách tốt nhất đồng thời không mắc phải những sai lầm không đáng có dẫn đến các hậu quả thì bạn nên sử dụng An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Kwangdong Hàn Quốc Màu Vàng

Thương hiệu:

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Thông số sản phẩm

 • Quy cách:Hộp 10 viên
 • Xuất xứ:Hàn Quốc
 • Hãng SX:Kwangdong

Ngày cập nhật: 04/11/2021

Ngày nay, có rất nhiều sản phẩm hỗ trợ các chứng bệnh như đau đầu, rối loạn tiền đình, suy nhược thần kinh,… trong đó phải kể đến An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Kwangdong Hàn Quốc Màu Vàng. Là một trong những sản phẩm đến từ Hàn Quốc mang lại những công dụng rất tốt cho hệ thần kinh.

Giới thiệu về An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Kwangdong Hàn Quốc Màu Vàng

An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Kwangdong Hàn Quốc Màu Vàng là sản phẩm có xuất xứ từ Hàn Quốc do wang Dong Pharmaceutical sản xuất. Các sản phẩm có xuất xứ từ Hàn Quốc có tác dụng rất tốt.

Quy cách: Sản phẩm là một hộp gồm có 10 viên màu hơi vàng. Thuốc có dạng viên, hình cầu.

Thành phần có trong An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Kwangdong Hàn Quốc Màu Vàng

Dùng An Cung Ngưu Hoàng Kwang Dong Hàn Quốc Màu Vàng theo đúng hướng dẫn để được hiệu quả cao nhất

Các thành phần có trong An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Kwangdong Hàn Quốc Màu Vàng đều là những vị thuốc quý bổ cho hệ thần kinh và tốt cho các bệnh có liên quan

Trong một viên có trọng lượng là 7.5g có chứa các thành phần rất tốt cho thần kinh và các bệnh liên quan được thống kê cụ thể như sau:

Củ hoài sơn 263mg, nhân sâm 94 mg, cam thảo 188 mg, thần khúc 94 mg, bồ hoàng 94 mg, đại đậu hoàng quyền 66 mg, nhục quế 66 mg, thổ mạch môn 56 mg, bạch thược 56 mg, đương quy 56 mg, rễ hoàng cầm 56 mg, bạch truật 56 mg, phòng phong 56 mg, phục linh 47 mg, hạnh nhân 47 mg, ngưu hoàng 45 mg, xuyên khung 47 mg, linh miễu hương ( xạ hương) 38 mg, gác linh dương 38 mg, long não 38 mg, gừng 28 mg, bạch liễm 28 mg, mật phụ da 3117 mg và vàng cảm là lượng vừa đủ.

Nhìn vào đây có thể thấy các thành phần có trong An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Kwangdong Hàn Quốc Màu Vàng hầu như đều là những loại thuốc quý.

Lưu ý: thành phần nguyên gốc động vật là ngưu hoàng hay còn gọi là túi mật bò được ngân trong túimật của con bò trong một thời gian dài. Chính vì thế, tính hàn của nó có thể thấu tới tận tim và gan của người bệnh. Túi mật bò có thể có khả năng lọc tim, thông các mạch, và điều hòa gan đồng thời chữa liệt. Túi mật còn có tác dụng rất tốt giúp thanh nhiệt giải độc, tức phong chỉ kinh, khu đàm khai khiếu…

Còn các thành phàn như linh miễu hương(Xạ hương, túi hương) thì lại có tính chất tuyên thông khai khiếu cực mạnh. Điều này đã làm cho các tri giác được phục hồi, và có khả năng thông mạch.

Những tác dụng của An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Kwangdong Hàn Quốc Màu Vàng

Sản phẩm có rất nhiều công dụng tốt cho sức khỏe

Sản phẩm có rất nhiều công dụng tốt cho sức khỏe

 • An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Kwangdong Hàn Quốc Màu Vàng có tác dụng rất tốt như hoạt huyết và hỗ trợ điều trị cho những người bị rối loạn tiền đình, đau đầu, cũng như các bệnh khác như thiếu máu não, tắc động mạch vành và dành cho cả những ngườiphụ nữ tiền mãn kinh.
 • Đặc biệt thuốc còn dùng rất tốt cho người bị suy nhược thần kinh. Nguyên nhân gây ra suy nhược thần kinh có thể là vì áp lực công việc, lao động trí óc với một cường độ cao và phải đối mặt với những biến cố trong cuộc sống. Với những ảnh hưởng như vậy, thì sản phẩm này có thể giúp ích được rất nhiều.
 • Ngoài những tác dụng trên, sản phẩm còn rất hưu hiệu trong việc ngăn ngừa hiện tượng chảy máu não, xuất huyết não. Và bên cạnh đó còn giúp phục hồi hệ thần kinh chức năng cho những bệnh nhân mới cũng như những bệnh nhân đã bị tai biến mạch máu não lâu ngày… Các di chứng do do tai biến mạch máu não để lại sau tai biến bị liệt nửa người, rối loạn chức năng biểu đạt ngôn ngữ,… thì An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Kwangdong Hàn Quốc Màu Vàng đều có khả năng phục hồi các chức năng.
 • Sản phẩm còn có khả năng chữa trị chứng đột quỵ ( bao gồm các chứng xuất huyết não, hôn mê liệt toàn thân, chứng tê liệt ở mặt, khiếm khuyết về ngôn ngữ, liệt tay chân khó nuốt hay thậm chí là tâm thần,) cùng với đó là các bệnh khác như cao huyết áp, đau co giật cấp và mãn tính tim đập nhanh,tinh thần bất an, rối loạn thần kinh thực vật, bất tỉnh nhân sự, hô hấp khó… Các bệnh này đều có thể chữa trị bởi thuốc An Cung Ngưu màu vàng.
 • Các bệnh về cao huyết áp và tai biến mach máu não,tim đập nhanh thì sản phẩm cũng đều có khả năng phòng chống và chữa trị. Bên cạnh đó, sản phẩm còn giúp ích khí dưỡng huyết trấn kinh an thần hóa đờm trị phong. Cho các bệnh do khí huyết không đầy đủ, giải tỏa khí nóng trong người, đờm nhiệt là nguyên nhân gây nên triệu chứng tức ngực khó thở nhức đầu hoa mắt và khả năng đi lại nói năng trở nên khó khăn, đầu óc không tỉnh táo.

Cách dùng An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Kwangdong Hàn Quốc Màu Vàng

Sản phẩm có rất nhiều công dụng tốt cho sức khỏe 1

Dùng An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Kwangdong Hàn Quốc Màu Vàng theo đúng hướng dẫn để được hiệu quả cao nhất

Nếu như muốn đạt được những hiệu quả mà thuốc mang lại một cách tốt nhất đồng thời không mắc phải những sai lầm không đáng có dẫn đến các hậu quả thì bạn nên sử dụng An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Kwangdong Hàn Quốc Màu Vàng theo đúng những chỉ dẫn

Trước hết, đối với những người bị tai biến mạch máu não 30 ngày đầu: bạn cho người bệnh dùng 1 viên 1 ngày, cách một ngày lại dùng 1 viên. Ngoài ra, bạn cũng cần kết hợp với bài tập bổ trợ và chế độ phù hợp về dinh dưỡng để đạt được hiệu quả cao nhất. Với mỗi một đợt điều trị thì thường dùng từ 5 hộp đến 10 hộp tùy theo mức độ nặng nhẹ của tai biến não gây ra.

Tiếp đến là đối với người bị rối loạn tiền đình, đau đầu, thiếu máu não, tiền mãn kinh: những người có các triệu chứng như trên sử dụng theo hướng dẫn 2 ngày dùng 1 viên, mỗi đợt dùng 5 hộp.

Uống ngày một đến hai lần, mỗi lần một viên, nhai hoặc dùng nước ấm để uống:

Với những người có độ tuổi từ 8 – 15 tuổi: uống 2/3 viên/ lần/ ngày

Với những người có độ tuổi từ 8 – 15 tuổi từ 5 – 7 tuổi: uống 1/2 viên/ lần/ ngày

Với những người có độ tuổi từ 2 – 4 tuổi: uống 1/3 viên/ lần/ ngày

Với những người dưới 1 tuổi uống 1/4 viên/ lần/ ngày

Như vậy, có thể thấy, An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Kwangdong Hàn Quốc Màu Vàng tại ikute.vn thật sự là sản phẩm cần thiết bổ thần kinh, chuyên trị các chứng đột quỵ,….

Nước sản xuất

Hàn Quốc

2 đánh giá cho An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Kwangdong Hàn Quốc Màu Vàng
5.00 Đánh giá trung bình
5 100% | 2 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Kwangdong Hàn Quốc Màu Vàng
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  1. Nhung Đã mua tại ikute.vn

   nhà mình đang sử dụng đều và thường xuyên sản phẩm này, đúng là nhiều cái không đo đếm bằng tiền được

   thích
  2. Nhung Đã mua tại ikute.vn

   Sản phẩm tốt tuy giá hơi cao 🙂

   thích