An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Rùa Vàng Hộp 3 Viên

3.350.000 VNĐ

An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Rùa Vàng Hộp 3 Viên là một sản phẩm rất nổi tiếng tại Trung Quốc. Sản phẩm được công ty dược Thường Thái Diên An của tình Thiểm Tây, Trung Quốc sản xuất. Sản phẩm kế thừa những tinh hoa của y dược học cổ truyền Trung Hoa kết hợp với quy trình sản xuất hiện đại tiên tiến.

Thương hiệu:

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Thông số sản phẩm

 • Quy cách:Hộp 3 viên
 • Xuất xứ:Trung Quốc
 • Hãng SX:Thường Thái Diên An

Ngày cập nhật: 07/03/2021

Cho đến nay không ai còn xa lạ với các sản phẩm An Cung chuyên phòng ngừa và điều trị tai biến mạch máu não. Trong số các sản phẩm này không thể không nhắc đến An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Rùa Vàng Hộp 3 Viên của Trung Quốc. Đây là sản phẩm được đông đảo người dùng cũng như giới chuyên môn đánh giá cao.

Giới Thiệu An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Rùa Vàng Hộp 3 Viên

An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Rùa Vàng Hộp 3 Viên là một sản phẩm rất nổi tiếng tại Trung Quốc. Sản phẩm được công ty dược Thường Thái Diên An của tình Thiểm Tây, Trung Quốc sản xuất. Sản phẩm kế thừa những tinh hoa của y dược học cổ truyền Trung Hoa kết hợp với quy trình sản xuất hiện đại tiên tiến.

Các khâu trong quá trình sản xuất An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Rùa Vàng Hộp 3 Viên đều đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe. Sản phẩm được kiểm nghiệm lâm sàng trên rất nhiều bệnh nhân tại Bệnh Viện Trung Ương Trung Quốc.

An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Rùa Vàng Hộp 3 Viên 5

Sản phẩm An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Rùa Vàng Hộp 3 Viên được xuất khẩu ra nhiều nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Tại Việt Nam, sản phẩm được nhập khẩu về và được Cục Quản lý dược của Bộ Y Tế cấp phép lưu hành. Nhưng để tăng thềm phần chắc chắn về hiệu quả sản phẩm, tại bệnh viện Quân y 103 và 108 vẫn tiến hành kiểm nghiệm lâm sàng.

Tất cả những bệnh nhân tham gia kiểm nghiệm lâm sàng đều cho thấy kết quả rất khả quan. Tình trạng bệnh, dấu hiệu bệnh đều thuyên giảm rõ rệt.

Về quy cách đóng gói, không ai có thể phủ nhận sản phẩm An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Rùa Vàng Hộp 3 Viên có quy cách đóng gói rất cẩn thận, đẹp, sang trọng. Viên hoàn được đựng bên trong 1 vỏ hộp màu trắng hình tròn có khả năng bảo quản viên thuốc khỏi hơi ẩm, môi trường bên ngoài.

Lớp bên ngoài là 1 hộp gỗ nhỏ có vải lụa xanh bọc quanh. Trên lần vỏ hộp xanh này có in hình logo và tên của sản phẩm rất rõ ràng, sắc nét. Cứ ba hộp chứa 3 viên hoàn như thế lại được đặt trong 1 hộp gỗ màu đỏ nâu có lót nhung sang trọng.

Có thể nói chỉ cần nhìn thấy sự cẩn thận trong cách đóng gói đã thấy được sự cẩn trọng và nâng niu sản phẩm của nhà sản xuất. Quy cách đóng gói khiến cho sản phẩm tăng thêm giá trị, sự sang trọng. Vì vậy sản phẩm thường được lựa chọn để làm quà biếu, tặng.

Thành Phần Của Sản Phẩm An Cung Ngưu Hoàng Hoàn.

Một sản phẩm được tin dùng phải kể đến rất nhiều lý do. Đối với những sản phẩm thuộc dòng thuốc, thuốc bổ dù là đông y hay tây y ngoài hiệu quả trị bệnh thì phải căn cứ vào thành phần.Các vị thuốc làm nên An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Rùa Vàng Hộp 3 Viên đều được lựa chọn cẩn thận và cân đong đo đếm hàm lượng rất cẩn thận.

An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Rùa Vàng Hộp 3 Viên 4

Các thành phần trong viên hoàn phải có lợi cho sức khỏe, không gây tác dụng phụ và đặc biệt phải kết hợp lại với nhau để tăng dược tính cho nhau. Có như vậy mới có thể tối ưu hóa hiệu quả của An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Rùa Vàng Hộp 3 Viên.

Vì vậy mà An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Rùa Vàng Hộp 3 Viên được lựa chọn những nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên, lành tính. Người dùng rất yên tâm, tim tưởng khi sử dụng sản phẩm mà không lo bất cứ tác dụng phụ nào của thuốc. Trong mỗi viên hoàn 3g An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Rùa Vàng Hộp 3 Viên chứa các thành phần sau:

 • Bột sừng trâu cô đặc: 333,33mg
 • Ngưu hoàng nuôi cấy: 166,67mg
 • Chu sa: 166,67mg
 • Chi tử: 166,67mg
 • Hoàng liên: 166,67mg
 • Hoàng cầm: 166,67mg
 • Hùng hoàng: 166,67mg
 • Uất kim: 166,67mg
 • Trân châu: 83,33mg
 • Xạ hương: 41,67mg
 • Các thành phần khác: dầu đậu nành, mật ong tinh luyện, sáp ong.

Công Dụng An Cung.

An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Rùa Vàng Hộp 3 Viên được đông đảo người dùng công nhận về hiệu quả trong điều trị tai biến mạch máu não. Các kết quả kiểm nghiệm lâm sàng đều cho thấy những con số khách quan về hiệu quả sản phẩm.

An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Rùa Vàng Hộp 3 Viên 3

Công dụng của An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Rùa Vàng Hộp 3 Viên được đánh giá trên nhiều loại bệnh, triệu chứng bệnh khác nhau. Tuy nhiên hiệu quả trên mỗi bệnh nhân không hoàn toàn giống nhau vì mỗi người một cơ địa khác nhau.

Có thể kể đến các công dụng chính của An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Rùa Vàng Hộp 3 Viên là:

 • Giảm thiểu di chứng do tai biến mạch máu não. Các thống kê cho thấy những di chứng do tai biến mạch máu não mang lại như liệt chân, liệt nửa người, liệt tay đều giảm đi rõ rệt. Trước khi dùng sản phẩm là 46,33%, sau khi dùng sản phẩm là 7,31%.
 • Phục hồi nhanh các chức năng vận động, ngôn ngữ. Như đã biết những bệnh nhân bị tai biến mạch máu não dạng nặng hoặc nhẹ sau đó đều bị khó khăn trong vận động, đi lại, giao tiếp. Thậm chí ăn cơm còn bị rơi vãi. Cơ tròn không kiểm soát được nên việc đại tiểu tiện đều không tự chủ.

Với các chức năng vận động, ngôn ngữ, điều khiển cơ này, sản phẩm An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Rùa Vàng Hộp 3 Viên có tác dụng rõ rệt. Sau khi sử dụng sản phẩm hầu hết các chức năng này đều được hồi phục.

 • Tác dụng với bệnh nhân xuất huyết não. Đối với các bệnh nhân bị xuất huyết não, An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Rùa Vàng Hộp 3 Viên có tác dụng giảm thiểu tối đa các di chứng do bệnh đem lại. Bên cạnh đó, sản phẩm còn giúp phục hồi sức khỏe cho bệnh nhân xuất huyết não.
 • Phục hồi sức khỏe, chức năng cho những bệnh nhân liệt dây thần kinh số 7. Những bệnh nhân bị liệt dây thần kinh số 7 có các biểu hiện như méo miệng, nhắm mắt không khít, nói ngọng,… Sau khi sử dụng An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Rùa Vàng Hộp 3 Viên các triệu chứng này đều giảm đi trông thấy.
 • Phòng ngừa tai biến mạch máu não. An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Rùa Vàng Hộp 3 Viên có tác dụng rất tốt trong điều hòa huyết áp đối với bệnh nhân cao huyết áp. Ngoài ra sản phẩm còn giúp máu lưu thông lên não tốt hơn, giảm đau đầu, chóng mặt, ngăn ngừa các bệnh tim mạch. Vì vậy sản phẩm giúp phòng ngừa tai biến mạch máu não

An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Rùa Vàng Hộp 3 Viên 2

Hướng Dẫn Sử Dụng.

An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Rùa Vàng Hộp 3 Viên chứa những thành phần mang tính hàn nên những người thể hàn cần cẩn trọng khi sử dụng. Liều lượng khi sử dụng sản phẩm cần phù hợp với đối tượng, mục đích lứa tuổi khác nhau:

 • Để phòng bệnh tai biến mạch máu não: Nên dùng mỗi tuần 1 viên, dùng liên tục trong 3 tuần sau đó nghỉ. 6 tháng sau lại dùng tiếp.
 • Để trị bệnh, phục hồi chức năng, hạn chế di chứng khi đã bị bệnh: Mỗi ngày 1 viên dùng 1 lần. Trẻ em nên tham khảo ý kiến của bác sỹ.

Người cao tuổi, cao huyết áp không mong gì hơn là được sống an vui, khỏe mạnh bên con cháu. Nhưng tai biến mạch máu não luôn khiến họ phải lo lắng ngày đêm. Nay nhờ có An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Rùa Vàng Hộp 3 Viên tại ikute.vn – một khắc tinh của tai biến mạch máu não mà họ có thể yên tâm sống vui, sống khỏe, sống có ích.

Nước sản xuất

Trung Quốc

1 đánh giá cho An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Rùa Vàng Hộp 3 Viên
5.00 Đánh giá trung bình
5 100% | 1 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Rùa Vàng Hộp 3 Viên
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  1. Ngọc Đã mua tại ikute.vn

   Chuẩn! Chất lượng rất tốt

   thích