(Giá gốc) An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Tổ Kén Kwangdong Hàn Quốc

1.170.000 VNĐ

An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Tổ Kén Kwangdong Hàn Quốc là loại thực phẩm chức năng có tác dụng điều trị và phòng ngừa bệnh tai biến mạch máu não, các triệu chứng đột quỵ và các bệnh cao huyết áp. Loại thực phẩm chức năng này đã được Bộ Y tế Hàn Quôc cấp phép lưu hành tại Hàn Quốc từ năn 1973 và là loại thực phẩm được rất nhiều người ưa chuộng hiện nay.
An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Tổ Kén Kwangdong lệch 1170000

 

Thương hiệu:

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Thông số sản phẩm

 • Quy cách:Hộp 10 viên
 • Xuất xứ:Hàn Quốc
 • Hãng SX:Kwangdong

Ngày cập nhật: 13/05/2021

An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Tổ Kén Kwangdong Hàn Quốc là loại thực phẩm chức năng có tác dụng điều trị và phòng ngừa bệnh tai biến mạch máu não, các triệu chứng đột quỵ và các bệnh cao huyết áp. Loại thực phẩm chức năng này đã được Bộ Y tế Hàn Quôc cấp phép lưu hành tại Hàn Quốc từ năn 1973 và là loại thực phẩm được rất nhiều người ưa chuộng hiện nay.

 An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Tổ Kén Kwangdong có tác dụng gì?

Đối với những bệnh nhân bị tai biến mạch máu não dù là mới hay đã bị lâu ngày thì  An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Tổ Kén Kwangdong chính là giải pháp giúp ngăn ngừa chảy máu não, xuất huyết não và phục hồi hệ thần kinh chức năng. Hơn nữa đối với những di chứng do tai biến để lại như liệt nửa người, rối loạn chức năng diễn đạt ngôn ngữ, suy giảm ý thức,… thì đây là bài thuốc hữu hiệu giúp giảm thiểu các biến chứng và phục hồi các chức năng một cách an toàn và hiệu quả.

An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Tổ Kén Kwangdong Hàn Quốc 6

 An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Tổ Kén lệch Kwangdong Hàn Quốc mẫu mới 2020

An cung ngưu giúp hỗ trợ chữa trị biến chứng đột quỵ như xuất huyết não, liệt nửa người, hôn mê, tâm thần,…giúp ổn định huyết áp cho những người cao huyết áp, tim đập nhanh, rối loạn thần kinh, bất tỉnh, tinh thần bất an, đầu óc không tỉnh táo,…

Không những thế, an cung ngưu còn rất tốt đối với phụ nữ tiền mãn kinh vì giúp giảm các chứng đau đầu, chóng mặt, thiếu máu não và giúp làm thông tắc động mạch vành.

Tại sao cần dùng An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Tổ Kén Kwangdong Hàn Quốc

Hàng năm, số người bị tại biến mạch máu não cũng như đột quỵ tại nước ta lên đến con số hàng trăm nghìn người tử vong. Thế nhưng những người may mắn sống sót thì di chứng do tai biến mạch máu não cũng như đột quỵ rất khó điều trị phục hồi luôn là vấn đề lớn đối với mỗi gia đình họ.

Chính vì thế  An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Tổ Kén Kwangdong là trợ thủ đắc lực trong việc phòng chống tai biến mạch máu não cũng như các biến chứng của nó.

 An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Tổ Kén Kwangdong có những thành phần gì?

Trong mỗi một viên an cung ngưu hoàng hoàn 3.75g gồm có những thành phần sau:

An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Tổ Kén Kwangdong Hàn Quốc 3

Củ Hoài sơn = 282 mg

Cam thảo = 20 2mg

Bồ hoàng = 100 mg

Thần khúc = 100 mg

Nhân sâm = 97 mg

Giá đậu nành = 70 mg

Vỏ quế = 70 mg

A giao = 70 mg

Rễ Hoàng cầm = 60 mg

Bạch truật = 60 mg

Bạch thược = 60 mg

Đương quy = 60 mg

Phòng phong = 60 mg

Mạch môn = 60 mg

Sài hồ = 50 mg

Rễ Cát cánh = 50 mg

Quả mơ = 50 mg

Phục linh = 50 mg

Xuyên khung = 50 mg

Ngưu hoàng = 14 mg

Long não = 41 mg

Linh dương giác = 38 mg

Gừng = 30 mg

Bạch liễm = 30 mg

An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Tổ Kén Kwangdong Hàn Quốc 5

An cung ngưu với những thành phần từ thiên nhiên

Trong thành phần có ngưu hoàng là lợi dược liệu quý trong túi mật của con bò trong một thời gian dài nên tính hàn của nó rất cao có khả năng phục hồi chức năng tim và các tri giác cho bện nhân.

Hiệu quả khi dùng An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Tổ Kén Kwangdong là gì?

Theo một khảo sát đã được nghiên cứu gần đây, 104 bệnh nhân bất tỉnh được lựa chọn ngẫu nhiên để điều trị bằng  An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Tổ Kén Kwangdong Hàn Quốc đã cho thấy một kết quả khá tốt về hiệu quả của việc sử dụng an cung ngưu Hàn Quốc.

Số bệnh nhân ciuar cuộc khảo sat được chia thành hai nhóm. Nhóm một là các bệnh nhân được lựa chọn ngẫu nhiên điều trị bằng an cung ngưu, nhóm số hai là các bệnh nhân được điều trị bằng các phương pháp khác. Nghiên cứu đã chỉ ra rằng:

 • Đối với nhóm số 1 – nhóm bện nhân được điều trị bằng an cung ngưu thì có đến 79 bệnh nhân tương đương với 76% có phản ứng tích cực với loại thực phẩm chức năng này. Trong đó có 13 người được điều trị đã khôi phục ý thức hoàn toàn. Tương ứng với những bệnh nhân còn lại là các tỷ lệ về mức độ khôi phục ý thức ở mức II, III, IV, V và VI là 4, 23, 24, 10 và 5 bệnh nhân. Ngoài ra số 25 bệnh nhân còn lại tương ứng với 24% không phản ứng lại với việc điều trị bằng phương pháp dùng an cung ngưu.
 • Đối với nhóm số 2 – nhóm bệnh nhân không điều trị bằng an cung ngưu thì cỉ có 43 bệnh nhân tương đương với 41% bệnh nhân phản ứng lại với phương pháp điều trị. Tương ứng số bệnh nhân còn lại là các tỷ lệ về mức độ khôi phục ý thức ở mức II, III, IV, V và VI là 8, 4, 18, 9 và 4 bệnh nhân. Quan sát cho thấy 61 bệnh nhân còn lại tương ứng với 59% không có phản ứng với phương pháp điều trị y tế.

Kết quả cuộc nghiên cứu cho thấy sự khác biệt giữa việc sử dụng  An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Tổ Kén Kwangdong để điều trị và sử dụng các phương pháp khác. Khi điều trị bằng an cung ngưu, bệnh nhân có khả năng hồi phục cao hơn, tỷ lệ khôi phục ý thức cũng vì thế mà cao hơn nhiều so với khi điều trị bằng phương pháp y tế khác.

Dùng An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Tổ Kén Kwangdong như thế nào cho đúng cách?

 

Cung Ngưu Hoàng Hoàn Tổ Kén Kwangdong An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Tổ Kén lệch Kwangdong

Trước khi sử dụng, lấy viên An Cung Ngưu Hoàng Hoàn ra khỏi hộp và các vỏ bọc rồi sử dụng trực tiếp. Cách tốt nhất là nhai viên thuốc rồi làm sạch miệng bằng nước ấm hoặc có thể hòa viên thuốc với nước ấm để uống sau khi đã nghiền nhỏ viên thuốc.

Với từng triệu chứng bệnh cũng như mức độ và thời gian của bệnh nhân mà sẽ có cách sử dụng sản phẩm khác nhau.

 • Đối với bệnh nhân tai biếm mạch máu não 30 ngày đầu: Mỗi ngày dùng một viên an cung ngưu với nước ấm. Ngoài ra cũng cần kết hợp với những bài tập vật lý trị liệu và một chế độ dinh dưỡng phù hợp để đạt được kết quả ddieuf trị tốt nhất. Tùy theo mức độ nặng nhẹ của bệnh tình mà mỗi bệnh nhân sẽ dùng số lượng viên thuốc an cung ngưu khác nhau nhưng trung bình một đợt điều trị tai biến mạch máu não cho bệnh nhân 30 ngày đầu sẽ thường dùng đến 5 đến 10 hộp sản phẩm 10 viên.
 • Đối với bệnh nhân bị rối loạn tiền đình, đau đầu, thiếu máu não, phụ nữ tiền mãn kinh: Mỗi ngày dùng một viên an cung ngưu với nước ấm. Không giống như trường hợp bệnh nhân tai biến mạch máu não 30 ngày đầu, mỗi đợt trị liệu sẽ thường dùng 4 đến 5 hộp sản phẩm 10 viên.

 An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Tổ Kén Kwangdong Hàn Quốc hiệu quả tốt nhất với người từ 30 tuổi trở lên vì tác dụng của dược liệu trong an cung ngưu khá mạnh. Nếu dùng cho người trẻ tuổi hơn thì nên dùng với liều lượng ít hơn. Cụ thê là người từ 8 – 15 dùng 2/3 viên trên một lần sử dụng, người từ 18 tuổi trở lên thì dùng 1 viên trên một lần sử dụng.

An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Tổ Kén Kwangdong Hàn Quốc 4

Đặc biệt lưu ý an cung ngưu chống chỉ định dùng cho phụ nữ có thai và đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.

An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Tổ Kén Kwangdong Hàn Quốc là sự lựa chọn tuyệt vời cho gia đình và nguời thân. Liên hệ với ikute.vn nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về sản phẩm này

Nước sản xuất

Hàn Quốc

2 đánh giá cho (Giá gốc) An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Tổ Kén Kwangdong Hàn Quốc
5.00 Đánh giá trung bình
5 100% | 2 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá (Giá gốc) An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Tổ Kén Kwangdong Hàn Quốc
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  1. Tuấn Đã mua tại ikute.vn

   Sản phẩm không thể thiếu của các bệnh nhân đột quỵ

   thích
  2. Quốc Đã mua tại ikute.vn

   sản phẩm tốt, rất cần thiết cho mỗi gia đình có người cao tuổi

   thích