Kẹo Giải Rượu Ready Q Chew Hàn Quốc

50.000 VNĐ

Kẹo Giải Rượu Ready Q Chew Hàn Quốc với thành phần chính là 30mg Curcumin (thành phần chính trong tinh bột nghệ), giúp nhanh chóng “xả” đi lượng cồn trong máu để giúp uống được nhiều rượu hơn và cũng giúp giải rượu nhanh chóng hơn.

Quy cách đóng gói: 1 gói 3 viên

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Thông số sản phẩm

  • Quy cách:3 viên
  • Xuất xứ:Hàn Quốc
  • Hãng SX:

Ngày cập nhật: 12/09/2020

Rượu là một thói quen không thể thiếu ở nhiều nước ở châu Á nói chung và ở Việt Nam nói riêng. Trong nhiều trường hợp thì việc uống rượu là điều bất khả kháng và theo đó, có thể dẫn đến tình trạng say rượu. Nếu bạn đang gặp trường hợp này và đang muốn tìm kiếm một giải pháp hoàn hảo vừa không làm mất lòng người mời rượu và dảm bảo mình luôn tỉnh táo và không bị say rượu thì kẹo chống say, kẹo giải rượu Ready Q-Chew đến từ Hàn Quốc chính là một lựa chọn tuyệt vời giành cho bạn.

Ready Q Chew 3

Có thể nói rượu là đồ uống vô cùng quen thuộc trên thế giới, đặc biệt, văn hóa bàn rượu đã rở thành là điều quan thuộc ở nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam. Mặc dù uống rượu nhiều không có lợi cho sức khỏe nhưng trong nhiều trường hợp, việc uống rượu là bắt buộc và bất khả kháng. Cụ thể, nếu bạn đang trên bàn tiệc với khách hàng, sếp hay đồng nghiệp thì việc từ chối rượu có thể đồng nghĩa với từ chỗi cơ hội ký hợp đồng hay tạo dựng mối quan hệ xã hội tốt. Hoặc bạn cũng không thể từ chối 1 ly rượu mời của bạn bè thân thiết với họ hàng người thân trong gia đình vì có thể gây ra mất hòa khí và ảnh hưởng đến không khí trên bàn tiệc…

Tùy nhiên, say rượu lại làm mất hình tượng của bản thân trong mắt người đối diện và có thể làm cho cơ thể không thoải máu. Cụ thể, sau khi uống quá nhiều rượu, cơ thể có thể khó chịu và mệt mỏi, dẫn đến tình trạng mất kiểm soát, dễ xúc động, theo đó, có những hành động cư xử không đúng. Thậm chí, uống rượu khi tham gia giao thông còn có thể gây ra nhiều nguy hiểm cho bản thân và người tham gia giao thông khác. Vì vậy, bạn cần một giải pháp hiệu quả chống say và giải rượu hiệu quả như Ready Q-Chew.

Ready Q Chew 1

Giới Thiệu Kẹo Giải Rượu Ready Q Chew Hàn Quốc

Để giúp bạn uống rượu thoải mái trong trường hợp bất đắc dĩ mà không cần lo vấn đề say rượu và mệt mỏi, hãng Handok đến từ Hàn Quốc đã ngiên cứu và cho ra mắt kẹo chống say, giải rượu Ready Q-Chew. Ngay từ khi được giới thiệu ra thị trường, Kẹo Giải Rượu Ready Q Chew đã ngay lập tức nhận được sự yêu thích của của khách hàng, đặc biệt, là sản phẩm thường được phụ nữ và các bà nội trợ chuẩn bị cho người đàn ông của mình trong những trường hợp có tiệc rượu.

Điểm cộng đầu tiên của Ready Q-Chew là kẹo nhai mềm dạng chew với hương xoài đặc trưng thơm ngọt, được tạo nên từ đường maltose, vừa mang lại cảm giác ngon miệng, vừa giúp kích thích vị giác, khướu giác và theo đó, làm tăng cảm giác ngon miệng, thèm ăn.

Thành Phần Kẹo Giải Rượu Ready Q Chew Hàn Quốc

Đặc biệt, với thành phần chính là 30mg Curcumin (thành phần chính trong tinh bột nghệ), giúp nhanh chóng “xả” đi lượng cồn trong máu để giúp uống được nhiều rượu hơn và cũng giúp giải rượu nhanh chóng hơn.

Cuối cùng, với quy cách đóng gói 3 viên/ túi, Kẹo Giải Rượu Ready Q Chew rất tiện lợi và có thể mang theo bên người khắp mọi nơi, giúp giải rượu và chống say nhanh chóng.

Ready Q Chew 4

Hướng dẫn sử dụng Ready Q-Chew:

Có thể dùng trước, trong, và sau khi uống rượu. Mỗi lần từ 1-3 viên.

Đánh giá Kẹo Giải Rượu Ready Q Chew Hàn Quốc
Chưa có
đánh giá nào
5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Kẹo Giải Rượu Ready Q Chew Hàn Quốc
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.