Sụn vi cá mập Chondro Aid Fort phục hồ bảo vệ sụn xương khớp 120 viên

550.000 VNĐ

Chondro – Aid Fort sẽ giúp bạn bảo vệ các khớp xương, khớp sụn trên cơ thể, tránh cho việc húng bị ảnh hưởng xấu và kém độ dẻo dai, linh hoạt cho việc sử dụng các tư thế sai, bê vác vật nặng hay ngồi lâu trong văn phòng… Đặc biệt, sụn vi cá mập Chondro – Aid Fort còn vô cùng cần thiết cho những người đan mắc các chứng bệnh liên quan đến xương khớp, cụ thể là những người bị máu nhiễm mỡ và tiểu đường.

Thương hiệu: Arkopharma
Xuất xứ: Pháp
Trọng lượng: 120 viên

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Thông số sản phẩm

  • Quy cách:
  • Xuất xứ:
  • Hãng SX:

Ngày cập nhật: 10/02/2020

Các khớp xương, sụn đều là yếu tố quan trọng giúo cơ thể người duy trì một khung cương rắn chắc, khỏe mạnh. Tuy nhiên, chế độ làm việc và nghỉ ngơi không phù hợp đều có thể khiến khớp xương bị tổn thương và kém linh hoạt.  Sụn vi cá mập Chondro – Aid Fort của hãng dược phẩm Arikopharma (Pháp) từ vi cá mập bảo vệ sụn khớp hiệu quả.

Chondro – Aid Fort sẽ giúp bạn bảo vệ các khớp xương, khớp sụn trên cơ thể, tránh cho việc húng bị ảnh hưởng xấu và kém độ dẻo dai, linh hoạt cho việc sử dụng các tư thế sai, bê vác vật nặng hay ngồi lâu trong văn phòng… Đặc biệt, sụn vi cá mập Chondro – Aid Fort còn vô cùng cần thiết cho những người đan mắc các chứng bệnh liên quan đến xương khớp, cụ thể là những người bị máu nhiễm mỡ và tiểu đường. Các kết quả nghiên cứu cũng chỉ ra rằng, các triệu chứng viêm, sưng đau sụn, khớp đều được khắc phục hoàn toàn nhờ quá trình tái tạo sụn khớp sau một lộ trình điều trị. Cụ thể, chỉ sau 2 tháng sử dụng, các chứng bệnh liên quan đến xương khóp sẽ được cải thiện khoảng 50%. Và sau 1 lộ trình từ 4 – 6 tháng, các triệu chứng đau nhức khó chịu ở sụn, khớp xương sẽ hoàn toàn biến mất.

chondro-aid-arkopharma

Thành phần chính trong sụn vi cá mập Chondro – Aid Fort giúp giảm viên, tiêu sưng trong sụn vi cá mập Chondro – Aid Fort chính là Glucosamine. Mặc dù chất này so với cá chất chống viêm khác thì công dụng phát huy chậm hơn, nhưng nó lại rất hiệu quả và an toàn cho việc giảm đâu và điều trị triệt để các chứng bệnh trong lâu dài.

Thành phần của sụn vi cá mập Chondro – Aid Fort:

Hoạt chất:

Glucosamin hydrochloride: 1500mg

Chondroitin sulphate: 1200mg

Harpagophytum: 200mg

Vitamins: 14mg

Tá dược

Cơ chế tác dụng của Chondro Aid Fort

Thành phần chính có trong Chondro – Aid Fort là Glucosamin cũng là thành phần đóng vai trò quan trọng trong việc tham gia vào quá trình chuyển hóa để tổng hợp nên sụn khớp cũng như hỗ trợ tăng việc sản xuất chất nhầy dịch khớp. tăng độ nhớt và khả năng bôi trơn của dịch khớp, đảm bảo cho các khớp xương, sụn hoạt động không những hoạt động linh hoạt dễ dàng hơn mà còn giúp làm giảm các triẹu chứng kho chịu như dau, nhức, khó vận động… do thoái hóa khớp gây ra.

chondro-aid-fort

Ngoài ra, thành phần Chondroitin sulphate đóng vai trò quan trọng trong cấu trúc của sụn khớp. Một trong những nguyên nhân gây ra các bệnh về xương khớp là do sự thiếu hụt về Chondroitin sulphate.

Thành phần Harpagophytum có chiết xuất từ rễ cây móng quỷ có tác udngj hỗ trợ giảm đau nhức và tăng tính linh hoạt của các khớp, giúp khớp vận động dễ dàng hơn.

Vitamins giúp bỏ sung các dưỡng chất cần thiết cho các khớp và tăng cường hệ miễn dịch.

xuong-khop

Công dụng Chondro Aid Fort

Giúp tái tạo và phục hồi, bảo vệ các khớp xương, sụn

Hỗ trợ điều trị và phòng ngừa các chứng bệnh liên quan đến xương khớp như:

  • Đau nhức xương khớp, cứng khớp, viêm khớp mãn tính
  • Thoái hóa khớp, đau cột sông, lưng, gối và tê nhức tay chân
  • Bao hoạt dịch đĩa đệm, thần kinh tọa

Cách dùng Chondro Aid Fort

Người lớn đang bị các chứng bệnh về khớp, sụn: uống mỗi ngày 4 viên sau các bữa ăn (không thích hợp cho trẻ em).

Uống 1-2 viên/ ngày đều đặn mỗi ngày để bổ sung thêm dương chất giúp các khớp xương luoon khỏe mạnh, vận động tốt.

Đánh giá Sụn vi cá mập Chondro Aid Fort phục hồ bảo vệ sụn xương khớp 120 viên
Chưa có
đánh giá nào
5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Sụn vi cá mập Chondro Aid Fort phục hồ bảo vệ sụn xương khớp 120 viên
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.