Viên Uống Giảm Mỡ Trong Máu & Cholesterol Hisamitsu Nhật Bản

395.000 VNĐ

Viên Uống Giảm Mỡ Trong Máu & Cholesterol Hisamitsu Nhật Bản là cách hay nhất, đơn giản nhất để chữa bệnh máu nhiễm mỡ tại nhà. Được đầu tư nghiên cứu trên công thức chuẩn hóa. Các hoạt chất có trong sản phẩm được tối ưu hóa công dụng. Quy trình sản xuất sản phẩm luôn tuân thủ các quy định ngặt nghèo nhất của đất nước Nhật Bản.

168 viên giá 648.000

84 viên 395.000

Xóa

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Thông số sản phẩm

 • Quy cách:n/a
 • Xuất xứ:Anh
 • Hãng SX:

Ngày cập nhật: 04/10/2020

Máu nhiễm mỡ là căn bệnh của xã hội phát triển khi kinh tế đi lên. Bệnh gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm đến sức khỏe và tính mạnh của người bệnh. Với Viên Uống Giảm Mỡ Trong Máu & Cholesterol Hisamitsu Nhật Bản người bệnh có thể yên tâm chữa bệnh ngay tại nhà rất đơn giản mà hiệu quả

Nguồn gốc của Viên Uống Giảm Mỡ Trong Máu & Cholesterol Hisamitsu Nhật Bản

Viên Uống Giảm Mỡ Trong Máu & Cholesterol Hisamitsu Nhật Bản được sản xuất bởi hãng Hisamitsu của Nhật Bản. Sản phẩm được đánh giá cao bởi rất nhiều lý do và đặc biệt là hiệu quả giảm mỡ máu và cholesterol.

Viên Uống Giảm Mỡ Trong Máu Cholesterol Hisamitsu Nhật Bản 4

Viên Uống Giảm Mỡ Trong Máu & Cholesterol Hisamitsu Nhật Bản

Nhật Bản là nước châu Á phát triển nhanh và phát triển nhất trong số các nước châu Á. Chính vì vậy những năm đầu phát triển tỉ lệ những người bị máu nhiễm mỡ cao. Máu nhiễm mỡ trở thành bệnh phổ biến trong xã hội, tiêu tốn nhiều tài sản của đất nước. Đây là mặt trái của sự phát triển kinh tế, xã hội.

Trước thực tế đó chính phủ Nhật hiểu rằng không chỉ chú trọng phát triển kinh tế mà còn cần chú trọng phát triển y tế, chăm sóc sức khỏe. Các công ty dược phẩm đã được đầu tư mạnh về cả tiền của, nhân tài và máy móc kỹ thuật để tập trung nghiên cứu các sản phẩm chữa bệnh máu nhiễm mỡ.

Viên Uống Giảm Mỡ Trong Máu & Cholesterol Hisamitsu Nhật Bản được đầu tư nghiên cứu trên công thức chuẩn hóa. Các hoạt chất có trong sản phẩm được tối ưu hóa công dụng. Quy trình sản xuất sản phẩm luôn tuân thủ các quy định ngặt nghèo nhất của đất nước Nhật Bản.

Chính phủ Nhật đã đồng ý cho triển khai nghiên cứu sản phẩm này từ những năm 1970 của thế kỷ trước. Sản phẩm cũng đã được thử nghiệm lâm sàng trong hơn 30 năm tại quốc gia khác nhau trên thế giới. Sản phẩm Viên Uống Giảm Mỡ Trong Máu & Cholesterol Hisamitsu Nhật Bản được sản xuất chuẩn hóa từ khâu chọn nguyên liệu đến tay người bệnh. Chính vì vậy người bệnh rất yên tâm tin tưởng khi sử dụng sản phẩm.

Tại Việt Nam, Viên Uống Giảm Mỡ Trong Máu & Cholesterol Hisamitsu Nhật Bản được đông đảo người bị máu nhiễm mỡ tin dùng. Sản phẩm cũng được các bác sỹ chuyên khoa khuyên dùng cho các bệnh nhân để hỗ trợ giảm mỡ máu và cholesterol trong máu.

Thành phần của Viên Uống Giảm Mỡ Trong Máu & Cholesterol Hisamitsu Nhật Bản

Đối với các sản phẩm chăm sóc sức khỏe uống trực tiếp vào cơ thể, Nhật Bản rất được quan tâm tới tuyển chọn nguyên liệu làm thành phần. Các thành phần này đều được kiểm định khắt khe về độ an toàn, hiệu quả.

Viên Uống Giảm Mỡ Trong Máu Cholesterol Hisamitsu Nhật Bản 3

Nếu có bất cứ phản ứng gì bất thường gây ra từ các thành phần nào thì ngay lập tức thành phần đó sẽ bị loại khỏi danh sách nguyên liệu. Đặc biệt các nguyên liệu đều được thử nghiệm rất kỹ trên nhiều đối tượng khác nhau.

Với Viên Uống Giảm Mỡ Trong Máu & Cholesterol Hisamitsu Nhật Bản cũng vậy. Các thành phần của Viên Uống Giảm Mỡ Trong Máu & Cholesterol Hisamitsu Nhật Bản rất an toàn. Vì vậy sản phẩm không gây dị ứng, kích ứng và không gây tác dụng phụ. Thành phần của Viên Uống Giảm Mỡ Trong Máu & Cholesterol Hisamitsu Nhật Bản bao gồm:

 • Đây là một dạng hoạt động của Vitamin B5 được chứng minh là có khả năng bổ sung dưỡng chất cho con người. Ngoài ra, theo nhiều nghiên cứu cho thấy pantethine có thể làm giảm mỡ máu. Cơ chế hoạt động của pantethine là khi vào trong cơ thể, pantethine được phân hủy thành cystamine. Đến lượt mình, cystamine lại có tác dụng ngăn chặn việc sản xuất cholesterol trong cơ thể.
 • Unsaponifiables đậu tương. Unsaponifiables đậu tương có nguồn gốc từ đậu tương (đậu nành) có tác dụng ức chế sự hấp thu cholesterol từ ruột. Nhờ vậy mà những cholesterol này bị đẩy ra ngoài theo hệ tiêu hóa. Unsaponifiables đậu tương chiếm khối lượng lớn trong thành phần của Viên Uống Giảm Mỡ Trong Máu & Cholesterol Hisamitsu Nhật Bản.
 • Vitamin E tự nhiên. Tên gọi khác của Vitamin E tự nhiên là D-α-tocopherol acetate. Công dụng của D-α-tocopherol acetate là chống oxy hóa, ngăn cản sự hình thành của mỡ trong máu.

Viên Uống Giảm Mỡ Trong Máu Cholesterol Hisamitsu Nhật Bản 2

Viên Uống Giảm Mỡ Trong Máu & Cholesterol Hisamitsu Nhật Bản an toàn

Công dụng của Viên Uống Giảm Mỡ Trong Máu & Cholesterol Hisamitsu Nhật Bản

Ngày nay, công dụng của các sản phẩm thực phẩm chức năng hoặc thuốc đặc trị hầu hết đã được xác định ngay trong tên gọi. Viên Uống Giảm Mỡ Trong Máu & Cholesterol Hisamitsu Nhật Bản cũng vậy. Công dụng chính của sản phẩm là giảm mỡ máu và cholesterol. Tuy nhiên sản phẩm còn nhiều công dụng khác. Các công dụng của Viên Uống Giảm Mỡ Trong Máu & Cholesterol Hisamitsu Nhật Bản có thể kể ra như:

 • Giúp làm giảm các rối loạn tế bào máu ngoại vi. Rối loạn tế bào máu ngoại vi có các biểu hiện như bàn tay bàn chân hay bị lạnh và tê bì, không có cảm giác. Sử dụng Viên Uống Giảm Mỡ Trong Máu & Cholesterol Hisamitsu Nhật Bản có thể ngăn ngừa hiện tượng này. Đặc biệt ở những người cao tuổi người thừa cân béo phì thì bệnh này càng hay xuất hiện.
 • Giảm mỡ máu và cholesterol trong máu. Đây là công dụng chính của Viên Uống Giảm Mỡ Trong Máu & Cholesterol Hisamitsu Nhật Bản. Các thành phần có trong sản phẩm Viên Uống Giảm Mỡ Trong Máu & Cholesterol Hisamitsu Nhật Bản có thể ức chế, ngăn cản sự hình thành lipid máu. Viên Uống Giảm Mỡ Trong Máu & Cholesterol Hisamitsu Nhật Bản còn làm giảm cholester trong thành mạch, giúp cho máu lưu thông tốt hơn. Nhờ vậy mà ngăn ngừa được các bệnh nguy hiểm như đột quỵ, tai biến mạch máu não, tắc mạch máu…

Viên Uống Giảm Mỡ Trong Máu Cholesterol Hisamitsu Nhật Bản 5

Viên Uống Giảm Mỡ Trong Máu & Cholesterol Hisamitsu giảm lipid

Hướng dẫn sử dụng và những lưu ý với Viên Uống Giảm Mỡ Trong Máu & Cholesterol Hisamitsu Nhật Bản

Hướng dẫn sử dụng

Viên Uống Giảm Mỡ Trong Máu & Cholesterol Hisamitsu Nhật Bản nên uống với nước ấm. Mỗi ngày nên uống 3 lần, mỗi lần 2 viên sau ăn 1giờ. Nên uống đều đặn hàng ngày để đạt được hiệu quả cao nhất.

Đây là sản phẩm có thể sử dụng đối với những người có nguy cơ bị mỡ máu hoặc những người đã, đang bị mỡ máu. Có thể sử dụng sản phẩm không cần đơn thuốc để hỗ trợ và ngăn ngừa máu nhiễm mỡ, giảm cholesterol trong máu.

Những lưu ý khi sử dụng

Trẻ em dưới 15 tuổi không nên sử dụng sản phẩm Viên Uống Giảm Mỡ Trong Máu & Cholesterol Hisamitsu Nhật Bản.

Để sản phẩm đạt hiệu quả cao, nên kết hợp với chế độ ăn uống khoa học, hợp lý. Hạn chế ăn các món ăn chiên, xào có nhiều mỡ động vật hoặc dầu thực vật. Không nên ăn nội tạng động vật và những đồ ăn nhanh vì chứa nhiều chất béo.

Viên Uống Giảm Mỡ Trong Máu Cholesterol Hisamitsu Nhật Bản

Sử dụng Viên Uống Giảm Mỡ Trong Máu Cholesterol Hisamitsu hàng ngày

Sử dụng Viên Uống Giảm Mỡ Trong Máu & Cholesterol Hisamitsu hàng ngày

Xã hội hiện đại ngày càng có nhiều người bị máu nhiễm mỡ. Hãy ngăn chặn ngay bệnh trước khi quá muộn, đừng để xảy ra những biến chứng nguy hiểm khó lường. Uống Viên Uống Giảm Mỡ Trong Máu & Cholesterol Hisamitsu Nhật Bản là cách hay nhất, đơn giản nhất để chữa bệnh máu nhiễm mỡ tại nhà.

Loại

168 viên, 84 viên

Đánh giá Viên Uống Giảm Mỡ Trong Máu & Cholesterol Hisamitsu Nhật Bản
Chưa có
đánh giá nào
5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Viên Uống Giảm Mỡ Trong Máu & Cholesterol Hisamitsu Nhật Bản
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  Chưa có đánh giá nào.