Viên Uống Hỗ Trợ Điều Trị Ung Thư Okinawa Fucoidan Xanh Nhật

1.625.000 VNĐ

Okinawa Fucoidan Xanh Nhật là viên uống có công dụng trong phòng chống ung thư hết sức thần kì và nổi tiếng trên toàn thế giới. Điều này đã được cộng đồng y học công nhận.

Quy cách: hộp 180 viên

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Thông số sản phẩm

 • Quy cách:180 viên
 • Xuất xứ:Nhật Bản
 • Hãng SX:Kanehide Bio

Ngày cập nhật: 18/08/2021

Ung thư là một căn bệnh quái ác và đang ngày càng gia tăng ở Việt Nam. Chính vì thế cần có biện pháp phong tránh. Viên uống Okinawa Fucoidan Xanh Nhật giúp hỗ trợ điều trị phòng chống ung thư hiệu quả chắc chắn là một biện pháp cần thiết lúc này.

Thành phần công dụng Okinawa Fucoidan Xanh Nhật

Để làm nên công dụng thần kì trong hỗ trợ điều trị và phòng chống ung thư, không thể không kể đến những thành phần đặc biệt làm nên. Sản phẩm được chiết xuất từ những thành phần sau:

 • Nấm Agaricus
 • Tảo spirulinan
 • Tảo Mozuku

Tảo Mozuku được biết đến như là một loại tảo ở vùng nước lạnh và đặc biệt quý hiếm tại Nhật Bản. Những thành phần có trong Yuken fucoidan Nhật đặc biệt là loại tảo Mozuku có tác động khởi phát Apoptosis, tác nhân chống lại ung thư và tăng cường hệ miễn dịch.

Bên cạnh đó, còn giúp ngăn ngừa tình trạng béo phì, thừa cân; các trường hợp hạ huyết áp, đường huyết giảm và đặc biệt là nâng cao hệ miễn dịch, sức đề khãng, giảm mỡ máu và chống lão hóa,…

Yuken fucoidan Nhật là một chuỗi các phân tử cao polysaccharide có thành phần chính là sulfate fucose, đồng thời Fucoidan còn có chức galactose, manose và axituronic. Trong tự nhiên, nó được tìm thấy nhiều trong loại tảo nâu Mozuku ở Nhật Bản là một loại tảo quý hiếm nhất và có hàm lượng fucoidan cao nhất thế giới hiện nay.

Tảo nâu Mozuko là một loại tảo quý hiếm ở Nhật

Tảo nâu Mozuko là một loại tảo quý hiếm ở Nhật và có tác dụng rất tốt hỗ trợ phòng chống và điều trị ung thư

Tác dụng Okinawa Fucoidan Xanh Nhật

Hệ miễn dịch trong cơ thể con người giúp bảo vệ cơ thể khỏi các tác nhân có hại như virus, vi khuẩn và các chất có hại khác. Khi bị ung thư, cơ thể sẽ bị mất cân bằng hệ miễn dịch và con người sẽ bị bệnh.

Chính vì thế, Okinawa Fucoidan Xanh Nhật đóng vai trò như một người lính cạnh bảo vệ sức khỏe bằng việc hỗ trợ sản sinh ra protein interferon Y và interleukin 12. Đây là một trong hai thành tố quan trọng, giúp con người tăng cường hệ miễn dịch và nhờ vậy tác dụng đến nhiều cơ quan khác của cơ thể.

Khoa học cũng đã chứng minh rằng, Fucoidan còn có tác dụng giúp bảo vệ thần kinh và hỗ trợ giải độc cơ thể, ngăn ngừa các bệnh cảm thông thường. Không chỉ vậy, Okinawa Fucoidan Xanh còn giúp cung cấp chất chống oxy hóa cùng các thành phần dinh dưỡng có nguồn gốc thực vật thường được tìm trong khẩu phần ăn hàng ngày.

Một số công dụng khác của Okinawa Fucoidan Xanh Nhật đó là:

 • Hỗ trợ tốt cho hệ tiêu hóa bằng cách bám sâu vào thành ruột
 • Hỗ trợ hệ tuần hoàn và giúp máu lưu thông nhanh hơn
 • Bằng cách điều chỉnh quá trình trao đổi chất trong cơ thể, giúp cơ xương chắc khỏe hơn.
 • Cân bằng lượng đường huyết và giảm hấp thu đường vào máu
 • Hỗ trợ việc hấp thu các chất béo của gan.

Yuken Fucoidan Nhật

Okinawa Fucoidan chống lại các tế bào ung thư như thế nào?

Nhiều người Nhật bị ung thư đã từng khẳng định Yuken fucoidan Nhật có thể hỗ trợ chữa khỏi căn bênh quái ác này. Đồng thời giúp chống lại tế bào ung thư hiệu quả bằng 3 cơ chế tác động sau:

Kích hoạt chu trình tự chết của tế bào ung thư

Các tế bào ung thư bị Okinawa Fucoidan tác động và kích hoạt, khiến các tế bào ung thư sinh ra nhưng sẽ đồng thời bị chết đi giống như một tế bào bình thường. Chính vì vậy, khối ung thư không có cơ hội để phát triển lơn hơn nữa.

Bao vây

Khi được nạp vào cơ thể, Fucoidan sẽ tạo thành một màng, bao bọc lấy các tế bào ung thư. Từ đó ngăn chặn sự hình thành các mạch máu mới xung quanh tế bào ung thư ấy.

Đồng nghĩa với việc, nguồn dinh dưỡng cho các khối u ung thư cũng đã bị cắt và không có cơ hội cho chúng phát triển. Bởi khi đã cắt đi các mạch máu năng lượng của chúng cũng không được cung cấp nữa. Các tế bào ung thư không thể di căn đến các vị trí khác.

Tăng cường hệ miễn dịch và ngăn chặn hiện tượng suy kiệt do điều trị ung thư

Yuken Fucoidan Nhật có chứa nhiều khoáng chất, protein và cacbonhydrat,… làm tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể và nâng cao sức đề kháng. Từ đó, phục hồi chức nằng của bạch hầu và hồ trợ quá trình đại thực bào.

Những tác động đó mang ý nghĩa vô cùng to lớn. Nó giúp cho người bệnh không bị tử vong hoặc suy kiệt sức lực trong quá trình điều trị.

Sản phẩm chống lại các tế bào ung thư

Sản phẩm chống lại các tế bào ung thư bằng các cơ chế tác động hiệu quả

Tác dụng trong mọi loại và giai đoạn ung thư.

Sản phẩm có thể sử dụng cho các loại ung thư như: ung thư phổ, ung thư thanh quản, ung thư dạ dày, ung thư vòm họng, ung thư vú, cổ tử cung,…

Và trong mọi giai đoạn ung thư Yuken Fucoidan Nhật đều có tác dụng.  Cụ thể từng giai đoạn, sản phẩm phát huy tác dụng như sau:

Ở giai đoạn phòng ngừa: sản phẩm có thể giúp cơ thể tăng cường hệ miễn dịch nhanh chóng. Và tất nhiên với hệ miễn dịch khỏe mạnh, thì khả năng phát hiện tế bào lạ sẽ tăng lên đáng kể.

Ở giai đoạn ung thư và điều trị bằng biện pháp phẫu thuật: là giai đoạn mà ung thư đã phát hiện. Nếu được phát hiện sớm, thì chỉ cần phẫu thuật và kết hợp với Yuken fucoidan Nhật thì bệnh có khả năng sẽ được phục hồi.

Còn đối với những người đã ở giai đoạn nặng hơn, cần các biện pháp xạ trị và hóa trị can thiệp thì Fucoidan có tác dụng như:

 • Kích hoạt quá trình tự chết của các tế bào ung thư và bao vậy các tế bào để chúng không thể di căn đến các khu vực khác. Điều này tạo một điều kiện vô cùng thuận lợi cho các phương pháp điều trị khác phát huy tác dụng.
 • Khi áp dụng các phương pháp điều trị như xạ trị và hóa trị, cơ thể sẽ bị suy kiệt rất nhanh chóng. Việc sử dụng Yuken fucoidan Nhật sẽ có tác dụng nhanh chóng giúp người bệnh phục hồi sau các lần điều trị. Điều mà sản phẩm này làm được rất có ý nghĩa. Bởi hiện nay, có tới 70 % người bị ung thư đều bị suy kiệt rất nhiều bởi điều trị bằng xạ trị và hóa trị.

Sản phẩm có tác dụng hỗ trợ điều trị trong mọi loại ung thư và mọi giai đoạn ung thư

Sản phẩm có tác dụng hỗ trợ điều trị trong mọi loại ung thư và mọi giai đoạn ung thư

Như vậy, với những người đang bị ung thư hoặc muốn phòng chống ung thư, nên sử dụng các sản phẩm hỗ trợ. Và sản phẩm giúp phòng chống và điều trị ung thư hiệu quả được giới y khoa đánh giá cao hiện nay chính là Yuken Fucoidan Nhật.

Đánh giá Viên Uống Hỗ Trợ Điều Trị Ung Thư Okinawa Fucoidan Xanh Nhật
Chưa có
đánh giá nào
5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Viên Uống Hỗ Trợ Điều Trị Ung Thư Okinawa Fucoidan Xanh Nhật
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  Chưa có đánh giá nào.