Lăn khử mùi Vichy – Khử mùi, diệt khuẩn

180.000 VNĐ

Vichy là thương hiệu mỹ phẩm Pháp nổi tiếng với các sản phẩm hữu cơ, có nguồn gốc hoàn toàn từ tự nhiên, an toàn và mang lại cho da những công dụng không ngờ. Lăn khử mùi Vichy cũng mang những ưu điểm này trong sản phẩm của mình.

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Thông số sản phẩm

 • Quy cách:n/a
 • Xuất xứ:Anh
 • Hãng SX:

Ngày cập nhật: 18/07/2020

Thời tiết nóng bức cùng sự hoạt động mạnh mẽ của tuyến mồ hôi khiến cho bạn càng thêm khó chịu vì sự xuất hiện liên tục của mồ hôi kèm theo mùi khó chịu, đặc biệt là ở những vùng cơ thể có tuyến mồ hôi hoạt động mạnh mẽ như vùng da dưới cánh tay. Lăn khử mùi Vichy, với các thành phần hữu cơ an toàn và giúp kiểm soát được lượng mồ hôi thừa của cơ thể, cũng như ngăn cản sự xuất hiện của mùi hồ hôi khó ngửi, giúp vùng da dưới cánh tay của bạn được khô thoáng và thoải mái trong nhiều giờ.

lan-khu-mui-vichy

Vichy là thương hiệu mỹ phẩm Pháp nổi tiếng với các sản phẩm hữu cơ, có nguồn gốc hoàn toàn từ tự nhiên, an toàn và mang lại cho da những công dụng không ngờ. Lăn khử mùi Vichy cũng mang những ưu điểm này trong sản phẩm của mình.

Những ưu điểm và công dụng của lăn khử mùi Vichy:

vichy-women

Vichy có khả năng hạn chế mồ hôi và kháng khuẩn hiệu quả nhờ hoạt chất chống mồ hôi, hoạt động hiệu quả trên từng lỗ chân lông, giúp vùng da dưới cánh tay của bạn luôn được thoải mái, dễ chịu và khô thoáng.

Vichy giúp kiểm soát mùi mồ hôi do cơ thể tiết ra tối ưu, không để mùi khó hịu này lan tỏa ra ngoài.

Vichy giúp làm trắng, giảm thâm và se khít lỗ chân dùng da dưới cánh tay gây ra bởi dùng nhíp thường xuyên

Vichy an toàn, không hề gây kích ứng cho da

Một điểm cộng nữa của lăn khử mùi Vichy là mùi hương thơm lâu thoang thoảng trong nhiều giờ liền và đặc biệt, mùi hương nhẹ nhàng của Vichy sẽ không xung đột hay gây ảnh hưởng đến mùi nước hoa bạn sử dụng mỗi ngày

Hướng dẫn sử dụng lăn khử mùi Vichy

lan-khu-mui-vichy-2

– Làm sạch vùng da dưới cánh tay, để da khô tự nhiên.

– Thoa trực tiếp một lượng Vichy lên da

– Sử dụng thường xuyên kết hợp với việc chú ý vệ sinh thân thể, đặc biệt là những vùng cơ thể có tuyến mồ hôi hoạt động mạnh như vùng da dưới cánh tay để kiểm soát được tốt mồ hôi cùng mùi cơ thể.

Phân loại lăn khử mùi Vichy

Để phù hợp và đáp ứng tốt nhất những nhu cầu đa dạng trên thị trường, Vichy đã cho ra mắt lăn khử mùi Vichy 50 ml với 2 loại khác nhau:

– Lăn khử mùi Vichy 50 ml màu xanh: Đây là loại lăn khử mùi của Vichy khá phổ biến và được yêu thích trên thị trường, được thiết kế dành riêng cho những người có tuyến mồ hơi phát triển, ra nhiều mồ hơi và có mùi cơ thể tiết ra nặng. Lăn khử mùi Vichy Màu xanh với mùi hương nhẹ nhàng sẽ tác động đến từng lỗ chân lông, giảm quá trình tiết mồ hôi và khử mùi cơ thể hiệu quả liên tục trong suốt 48 giờ, giúp vùng da dưới cánh tay không thoáng và dễ chịu cả ngày.

lan-khu-mui-vichy

– Lăn khử mùi Vichy 50 ml màu trắng: Đây là lăn khử mùi được Vichy cho ra mắt, dành riêng cho những người thường xuyên cạo lông nách nên hay bị xước, mụn thâm và lỗ chân lông to. Vì vậy, sản phẩm hầu như không có mùi và rất dễ chịu, khiến cho nhiều người ưa thích.

1 đánh giá cho Lăn khử mùi Vichy – Khử mùi, diệt khuẩn
5.00 Đánh giá trung bình
5 100% | 1 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Lăn khử mùi Vichy – Khử mùi, diệt khuẩn
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  1. Hoa Đã mua tại ikute.vn

   Dùng cũng ok, nhưng không bằng etiaxil

   thích