(Mẫu Mới) Lotion Etiaxil đặc trị mồ hôi chân 100ml

203.000 VNĐ

Là thương hiệu đến từ Pháp, Etiaxil hiện nay là sản phẩm đặc trị hôi chân hiệu quả, được nhiều người tin dùng trên toàn thế giới. Để đăp ứng đầy đủ các nhu cầu phong phú của người dùng, hiện nay Etiaxil có đưa vào thị trường 2 sản phẩm 100 ml trị hôi chân: Lotion Etiaxil và Etiaxil dạng xịt. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn về Lotion Etiaxil.

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Thông số sản phẩm

  • Quy cách:n/a
  • Xuất xứ:Pháp
  • Hãng SX:

Ngày cập nhật: 19/06/2020

Mặc dù không phải là một bệnh lý gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe con người nhưng hôi chân lại khiến cho những người mắc phải luôn thấy khó chịu và thiếu tự tin trong cuộc sống hàng ngày. Là một sản phẩm đặc trị hôi chân được đánh giá cao trong thị trường hiện nay, Lition Etiaxil giúp trị viêm, khử mùi và giúp giảm tiết mồ hôi chân vô cùng hiệu quả.

Nguyên nhân gây ra hôi chân khá phong phú, có thể là do cơ địa bẩm sinh của mỗi người hoặc do thói quen sinh hoạt vệ sinh hàng ngày chưa phù hợp, hoạt động nhiều hoặc đi giày mỗi ngày khiến chân ra nhiều mồ hôi, bí bách và do đó, tạo ra mùi khó chịu.

Là thương hiệu đến từ Pháp, Etiaxil hiện nay là sản phẩm đặc trị hôi chân hiệu quả, được nhiều người tin dùng trên toàn thế giới. Để đăp ứng đầy đủ các nhu cầu phong phú của người dùng, hiện nay Etiaxil có đưa vào thị trường 2 sản phẩm 100 ml trị hôi chân: Lotion Etiaxil và Etiaxil dạng. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn về Lotion Etiaxil.

 

Sử dụng Lotion Etiaxil sẽ giúp hạn chế sự hoạt động quá mạnh mẽ của tuyến mồ hôi, vì vậy nó không chỉ giúp ức chế tạm thời quá trình tiết mồ hôi mà còn giúp điều trị hiệu quả và lâu dài với người thường xuyên phải đối mặt với vấn đề hôi chân. Một trong những yếu tố làm nên hiệu quả của sản phẩm trong việc điều trị hôi chân là cơ chế tạo ra các nút chặn dạng keratin ở đầu tuyến mồ hôi, giúp ngăn ngừa việc tiết mồ hôi từ 3 – 5 ngày chỉ sau lần đầu tiên sử dụng. Và bạn không phải lo lắng rằng tuyến mồ hôi sẽ không trở lại được trạng thái bình thường được vì các nút chặn dạng keratin sẽ tự động mất đi theo quá trình đào thải da chết.

Một điểm cộng nữa là sản phẩm hoàn toàn không có mùi, giúp bạn cảm thấy thoải mái khi sử dụng và cũng thích hợp để sử dụng trong mùa đông lạnh giá thường xuyên phải đi giày và tất cả ngày.

xịt chân

Ưu điểm của Lotion Etiaxil:

Giúp hạn chế việc tiết nhiều mô hôi ở chân để chân bạn luôn khô thoáng, thoải mái và và theo đó, khử mùi hôi chân hiệu quả

Etiaxit là sản phẩm gúp đặc trị hôi chân được người tiêu dùng ở Pháp nói riêng và ở trên khắp thế giới nói chung ưa chuộng và tin dùng và chất lượng và hiệu quả nó mang lại.

Thiết kê dễ sử dụng, bảo quản và thuận tiện để mang theo sử dụng hàng ngày.

Hướng dẫn sử dụng Lotion Etiaxil:

xịt chân

Rửa sạch chân, lau khô hoặc để chân khô tự nhiên rồi sử dụng sản phẩm cho bàn chân. Nên sử dụng vào buồi tối để thuận tiện và giúp chân được thư giãn.

Liều lượng sử dụng:

Tuần đầu tiên: Sử dụng mỗi buổi tối theo hướng dẫn.

Tuần thứ 2: Dùng 5 lần/ tuần

Tuần thứ 3: Dùng từ 2 – 3 lần/ tuần

Lưu ý:

Với những người có triệu chứng hôi chân nặng thì trong 2 – 3 tuần đầu tiên nên sử dụng Lotion Etiaxil đều đặn mỗi ngày để kiểm soát hiệu quả mồ hôi và mùi hôi chân.

Đảm bảo chân bạn đã khô hoàn toàn trước khi sử sản phẩm, tránh bị ngứa do sự tương tác giữa thành phần và nước.

Đánh giá (Mẫu Mới) Lotion Etiaxil đặc trị mồ hôi chân 100ml
Chưa có
đánh giá nào
5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá (Mẫu Mới) Lotion Etiaxil đặc trị mồ hôi chân 100ml
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.