Mặt nạ mắt DewyTree Prime Gold Snail Eye Patch

190.000 VNĐ

Mặt nạ mắt DewyTree Prime Gold Snail Eye Patch là một mặt nạ đặc biệt cao cấp giúp các bạn chăm sóc quầng thâm, những nếp nhăn và lấy lại vẻ đẹp quanh vùng mắt.

Trọng lượng: 60 miếng

Xuất xứ: Hàn Quốc

Nhà sản xuất: Dewy Tree

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Thông số sản phẩm

  • Quy cách:
  • Xuất xứ:
  • Hãng SX:

Ngày cập nhật: 10/02/2020

Mặt nạ mắt DewyTree Prime Gold Snail Eye Patch là một trong những sản phẩm đạt doanh số cao kỉ lục trong nửa cuối năm 2014 tại Hàn Quốc. Sản phẩm là một mặt nạ đặc biệt cao cấp giúp các bạn chăm sóc quầng thâm, những nếp nhăn và lấy lại vẻ đẹp quanh vùng mắt.

MẶT-NẠ-ĐẮP-MẮT-PRIME-GOLD-SNAIL-EYE-PATCH-1

Mặt nạ mắt DewyTree Prime Gold Snail Eye Patch được chiết suất từ vàng và nhựa nhầy của chú ốc sên, nên khi đắp vào sẽ mang lại cảm giác mềm mại, cung cấp đủ độ ẩm cho vùng quanh mắt và khóe miệng khô ráp, sần sùi của chúng ta, đồng thời, sản phẩm còn chứa collagen làm ngăn cản quá trình lão hóa, giúp da tươi trẻ và loại bỏ những nếp nhăn.

mat-na-dac-tri-quang-tham-nhan-mat-PRIME-Gold-Snail-Eye-Patch-5

Mặt nạ mắt DewyTree Prime Gold Snail Eye Patch sản phẩm phù hợp với những bạn làm việc căng thẳng, làm việc trước máy tính quá nhiều và thức đêm, khi đắp vào sẽ đem lại sinh khí uyệt vời cho đôi mắt, giúp chúng ta tự tin hơn khi gặp gỡ đối tác và người xung quanh. Khi sử dụng Mặt nạ mắt DewyTree Prime Gold Snail Eye Patch chúng ta sẽ không cảm thấy vướng víu mà thay vào đó là sự dễ chịu tức thì, không còn mỏi mắt và quầng thâm sẽ biến mất sau gần một tuần sử dụng. Quầng thâm và nếp nhăn luôn là kẻ thù số một của chúng ta, nó mang lại vẻ bề ngoài không mấy thiện cảm. Nhưng khi sản phẩm này xuất hiện sẽ giải quyết những vấn đề đáng lo ngại của các bạn

Hướng dẫn sử dụng:

Chúng ta cần rửa mặt sạch, đắp mặt nạ mắt lên vùng bọng mắt. Sau đó khoảng 15-20 phút thì tháo bỏ. Những dưỡng chất sẽ hấp thụ và chúng ta vỗ nhẹ vào vùng quanh mắt cho hiệu quả được tăng cao

Đánh giá Mặt nạ mắt DewyTree Prime Gold Snail Eye Patch
Chưa có
đánh giá nào
5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Mặt nạ mắt DewyTree Prime Gold Snail Eye Patch
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.