Kem trị mụn trứng cá SOS của Nga

150.000 VNĐ

Kem trị mụn trứng cá SOS của Nga được xem là bác sĩ của làn da mụn, điều trị và ngăn ngừa sự quay trở lại của mụn hiệu quả, bên cạnh đó còn ngăn ngừa thâm, sẹo do mụn để lại, đánh bật nổi lo ngại của bạn về những nốt mụn xấu xí.

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Thông số sản phẩm

  • Quy cách:
  • Xuất xứ:
  • Hãng SX:

Ngày cập nhật: 04/08/2020

Mụn không ảnh hưởng đến sức khỏe của chúng ta nhưng nó lại ảnh hưởng rất tệ với sự tự tin khi giao tiếp với mọi người. Vì vậy điều trị mụn và vấn đề cần thiết để lấy lại làn da khỏe mạnh, xinh đẹp và đầy tự tin, lôi cuốn. Kem trị mụn trứng cá SOS của Nga được xem là bác sĩ của làn da mụn, điều trị và ngăn ngừa sự quay trở lại của mụn hiệu quả, bên cạnh đó còn ngăn ngừa thâm, sẹo do mụn để lại, đánh bật nổi lo ngại của bạn về những nốt mụn xấu xí.

Kem trị mụn trứng cá SOS của Nga

Thành phần kem chứa phức hợp Tsintsidonom (kẽm PCA) có khả năng điều trị tuyến bã nhờn, hút dầu ngăn ngừa dầu dư tích tụ dưới lỗ chân lông sinh ra mụn. Hợp chất còn ngăn chặc được sự hình thành và phát triển của các vi khuẩn gây hại cho da trên và dưới bề mặt da, kháng khuẩn tốt, giữu và bảo vệ da sạch, thoáng. Kem trị mụn trứng cá SOS của Nga làm se đầu mụn, khô nhanh và ngăn ngừua vi khuẩn mụn lây lan, điều trị mụn bọc, mụn viêm, mụn trứng cá rất hiệu quả nhờ co chế dịu nhẹ thu gọn nhân mụn và tiêu diệt nhân mụn. Bên cjanh đso kem còn ngăn ngừa sự quay trở lại cảu tế bào nhân mụn, nagwn ngừa sự hình thành mụn li ti, mụn đầu đen.

Kem trị mụn trứng cá SOS của Nga 1

Kem trị mụn trứng cá SOS của Nga là giải pháp của làn da bị mụn, là bác sĩ chăm sóc và bảo vệ làn da trở nên khỏe mạnh, xinh đẹp tự tin hơn.

Hướng dẫn sử dụng:

Lấy một lượng kem vừa đủ chấm trực tiếp lên vùng da cần điều trị.

Ngày 2 lần sáng và tối.

Đánh giá Kem trị mụn trứng cá SOS của Nga
Chưa có
đánh giá nào
5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Kem trị mụn trứng cá SOS của Nga
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.