Ginseng instant dyeing

55.000 VNĐ

Ginseng instant dyeing trả lại mái tóc đen tuyền bóng mượt vốn có của bạn, nuôi dưỡng, chăm sóc và bảo vệ mái tóc như những chuyên gia làm tóc hàng đầu.

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Thông số sản phẩm

  • Quy cách:
  • Xuất xứ:
  • Hãng SX:

Ngày cập nhật: 10/02/2020

Ginseng instant dyeing là thuốc nhuộm tóc đên – giải pháp cảu mái tóc bạc hay tóc bạc sớm, cho bạn mái tóc bồng bềnh, mềm mượt và đen tuyền óng ảnh như suối mà không mất quá nhiều thời gian đi đến những salon làm tóc hay quá nhiều tiền bạc cho những sản phẩm đắt tiền.

thuốc nhuộm tóc ginseng instant dyeing2

 

Sản phẩm không phải là hóa chất nhuộm tóc, vì thế bạn không phải lo lắng về sự tồn tại của các hóa chất nhuộm màu công nghệ hiện nay. Ginseng instant dyeing là dầu gội tạo màu cho tóc bằng cách sử dụng các hắc sắc tố tự nhiên trong thảo dược và các loại thực phẩm khác, chỉ trong vòng 10 đến 15 phút cho bạn mái tóc đen mượt, óng ả đến bất ngờ, vì thế bạn có thể an tâm sử dụng thường xuyên thay cho dầu gội đầu hằng ngày để duy trì màu tóc và tình trạng tóc mà không sợ tóc hư tổn, không làm chay hoặc xơ tóc trong và sau khi sử dụng.

thuốc nhuộm tóc ginseng instant dyeing1

 

Không những không ôtrn hại cho tóc mà sản phẩm còn bổ sung dưỡng chất nuôi dưỡng và chăm sóc tóc khỏe mạnh, bóng mượt. Thành phần chứa nhân sâm Triều Tiên, loại nhân sâm quý bổ dưỡng giúp mái tóc bạn trở nên dày và mềm mại, mượt mà óng ả mà không cần dầu dưỡng, bạn có thể thấy được sự thay đổi ngay trong lần sử dụng đầu tiên.

Ginseng instant dyeing trả lại mái tóc đen tuyền bóng mượt vốn có của bạn, nuôi dưỡng, chăm sóc và bảo vệ mái tóc như những chuyên gia làm tóc hàng đầu.

Hướng dẫn sử dụng:

Làm ướt tóc, vuốt đều sản phẩm lên từ ngọn xuống đuôi tóc matxa trong vòng 10 đến 15 phút (trong lần đầu tiên có thể ủ tóc khoảng 30 phút) sau đó xả sạch với nước.

Đánh giá Ginseng instant dyeing
Chưa có
đánh giá nào
5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Ginseng instant dyeing
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.