Cốc Nguyệt San Yuuki Cup tiêu chuẩn quốc tế

358.000 VNĐ

Trong những ngày đèn đỏ, chắc hẳn chị em không thể thiếu người bạn đồng hành Cốc Nguyệt San Yuuki Cup. Đây là sản phẩm được ưa chuộng bởi tính mềm, mỏng, thoáng và an toàn.  Nhờ đó lại giúp bạn nữ tránh được bệnh phụ khoa, cảm giác khó chịu, ẩm ướt trong ngày đèn đỏ. Để bạn hiểu hơn về sản phẩm này, ikute.vn sẽ giới thiệu chi tiết về Cốc Nguyệt San Yuuki Cup ngay bài viết dưới đây.

Thương hiệu:

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Thông số sản phẩm

  • Quy cách:n/a
  • Xuất xứ:Anh
  • Hãng SX:

Ngày cập nhật: 15/08/2020

Thông tin về cốc Nguyệt San Yuuki Cup

img440

Những điều cần biết về Cốc Nguyệt San Yuuki Cup

Cốc nguyệt san này mang thương hiệu Yuuki cup, có xuất xứ tại CH Séc. Sản phẩm được sản xuất bằng chất liệu Silicone y tế an toàn, đàn hồi dãn nở cao. 

Sản phẩm được đánh giá phù hợp với cả những người mới dùng thử cốc nguyệt san lần đầu tiên, tiện lợi và dễ cho vào. Hơn nữa, sản phẩm được thiết kế thêm lỗ thông hơi cao cấp và màu trắng trong suốt để bạn dễ dàng quan sát màu kinh nguyệt, tiện để theo dõi sức khỏe.

Đặc điểm Cốc Nguyệt San Yuuki Cup

yuukicup 3

Cốc Nguyệt San Yuuki Cup không hề ảnh hưởng sức khỏe

Cốc Nguyệt San Yuuki Cup an toàn cho sức khỏe. Quan trọng hơn nó không làm mất cân bằng độ ẩm bên trong âm đạo của bạn. Khi sử dụng cốc nguyệt các bạn nữ sẽ thoải mái, dễ chịu và hoàn toàn không có cảm giác ẩm ướt. 

Nhờ đó, trong những ngày đèn đỏ bạn vẫn có thể thoải mái vận động, bơi lội. Nó không hề gây bí hay khó chịu dù hoạt động, chơi thể thao liên tục. Hơn nữa xét về tính kinh tế, dùng Cốc Nguyệt San Yuuki Cup tiết kiệm hơn bởi bạn có thể sử dụng nhiều lần. Không chỉ tiết kiệm chi phí, sản phẩm còn thân thiện với môi trường

Hướng dẫn sử dụng cốc kinh nghiệm

cong dung yuuki cup

Cách sử dụng khá đơn giản dễ làm

Có nhiều cách sử dụng khác nhau khi đưa cốc vào. Theo đó, bạn có thể dùng kiểu chữ U, chữ Y hay kiểu số 7. Nhưng với bất kỳ kiểu nào bạn cũng cần ngồi xổm thật thoải mái sau đó gập lại 1 trong 3 kiểu trên cho vào âm đạo. Khi lấy ra chỉ cần dùng cuống đưa ra là được.

Địa chỉ mua Cốc Nguyệt San Yuuki Cup uy tín

ebe8552d35e71910b0e3954399169980

Mua cốc kinh nguyệt chính hãng chất lượng cao tại ikute

Trên thị trường hiện có nhiều địa chỉ mua cốc nguyệt san uy tín. Nhưng để đảm bảo mua hàng chính hãng với giá tốt hãy đến với ikute.vn. Chúng tôi là địa chỉ uy tín và trách nhiệm với người mua hàng.

Khi có nhu cầu mua cốc kinh nguyệt chính hãng, mời bạn đến với ikute nhé!

Nước sản xuất

Séc

Đánh giá Cốc Nguyệt San Yuuki Cup tiêu chuẩn quốc tế
Chưa có
đánh giá nào
5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Cốc Nguyệt San Yuuki Cup tiêu chuẩn quốc tế
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.