Máy đo huyết áp Beurer BM58

1.230.000 VNĐ

Máy đo huyết áp không còn là vật dụng xa xỉ với nhiều người nhiều gia đình nữa mà nó giống như một dụng cụ y tế không thể thiếu trong mỗi gia đình. Với sản phẩm này bạn chỉ cần đọc kỹ hướng dẫn rồi tự sử dụng, ngay cả người già cũng dùng được chúng. Có nhiều loại máy đo huyết áp khác nhau, nhưng nhiều người sử dụng nhất vẫn là máy đo huyết áp Beurer BM58.

Thương hiệu:

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Thông số sản phẩm

  • Quy cách:
  • Xuất xứ:
  • Hãng SX:

Ngày cập nhật: 15/06/2020

Thông tin về máy đo huyết áp Beurer BM58 

Máy đo huyết áp Beurer BM58 sự lựa chọn tốt cho gia đình bạn

Máy đo huyết áp Beurer BM58 sự lựa chọn tốt cho gia đình bạn

Đây là máy đo huyết áp bằng bắp tay rất thông dụng và phổ biến trên thị trường dụng cụ y khoa hiện nay. Bạn sẽ sử dụng chúng giống như một sản phẩm điện tử thông thường với nút bấm, không hề phức tạp như các sản phẩm máy khác. Do đó đây là lý do chính để nhiều người cùng lựa chọn sản phẩm. Cụ thể, máy đo huyết áp điện tử bằng bắp tay này đã vượt qua nhiều đối thủ cạnh tranh để chiến thắng trong cuộc thi German Technology & Red Dot Design với Best in Test. Đây có thể được coi là sản phẩm được giới y khoa Quốc tế đánh giá cao, đáng tin cậy cho người sử dụng. 

Hơn nữa, sản phẩm này có thể kết nối với máy tính và rất nhanh sẽ đưa ra kết quả phân tích sức khỏe huyết áp, nhịp tim những cảnh báo kịp thời và hữu ích cho người dùng. Cho nên khi sử dụng Máy đo huyết áp Beurer BM58  bạn sẽ không cần đọc quá nhiều con số chỉ cần nhìn vào biểu tượng cảnh báo có thể hiểu được sức khỏe của mình đang ở mức nào. Đây cũng là ưu điểm lớn của sản phẩm máy đo huyết áp này.

Hơn nữa khi muốn sử dụng một sản phẩm máy đo huyết áp điện tử bạn sẽ biết được một kết quả chính xác nhanh chóng và các thao tác cũng trở nên dễ dàng hơn. Điểm nhấn của Máy đo huyết áp Beurer BM58 chính là loại màn hình  LED hiển thị cực lớn cho nên người già cao tuổi, người có thị lực kém sẽ dễ dàng đọc được vì cỡ chữ tương đối lớn, rõ ràng tiện sử dụng. Chính vì thế thay vì mất thời gian đến cơ sở y tế, phòng khám bạn chỉ cần mua máy đo huyết áp điện tử về sử dụng chung cho gia đình. 

Ngoài việc đo huyết áp và máy đo huyết áp Beurer BM58 còn có chức năng cảnh báo nhịp tim bất thường. Hơn nữa máy cũng có thể cảnh báo huyết áp bất thường, những chỉ số cảnh báo này luôn được đối chiếu theo tiêu chuẩn của tổ chức y tế thế giới WHO.

Máy đo huyết áp Beurer BM58 tiết kiệm chi phí

Máy đo huyết áp Beurer BM58 thiết kế đơn giản dễ sử dụng

Máy đo huyết áp Beurer BM58  thiết kế đơn giản, dễ sử dụng

Máy đo huyết áp điện tử nói chung và máy đo huyết áp Beurer BM58 tiết kiệm chi phí cho bạn rõ ràng. Nếu trong gia đình bạn có người mắc phải bệnh huyết áp cao, thấp hay có tiền sử về căn bệnh này chắc chắc sẽ phải đo huyết áp thường xuyên. Chính vì thế hàng ngày bạn cần phải theo dõi huyết áp cho người thân. Nếu mất thời gian đi đến các cơ sở y tế, phòng khám để đo huyết áp bán sẽ mất khá nhiều thời gian và chi phí.

Người mắc bệnh huyết áp không thể tự mình đi đó chính vì thế cần có người đi cùng để hỗ trợ. Bởi vậy, bạn sẽ mất công sức và tiền bạc nếu như phải nghỉ nguyên ngày hoặc nửa ngày đó. Cho nên việc tự sắm cho gia đình một chiếc máy đo huyết áp điện tử là cần thiết. Vì số tiền mua một chiếc máy đo huyết áp này chỉ giao động từ vài trăm ngàn đến dưới 2 triệu đồng mà thôi. Thay vì bạn đến phòng khám, chỉ cần ở nhà bạn cũng có thể tự theo dõi huyết áp của mình ổn định nhất. 

Máy đo huyết áp Beurer BM58 giúp theo dõi sức khỏe ổn định

Máy đo huyết áp Beurer BM58 an toàn cho sức khỏe

Máy đo huyết áp Beurer BM58 an toàn cho sức khỏe

Máy đo huyết áp điện tử thực sự tiện ích trong cuộc sống hiện đại bởi nhu cầu đảm bảo về sức khỏe là khá quan trọng. Bạn có thể dễ dàng kiểm soát huyết áp của mình ở mọi thời điểm vì Máy đo huyết áp Beurer BM58 nhỏ gọn, dễ mang đi xa nên chỉ cần một dấu hiệu nhỏ về huyết áp bạn có thể kiểm tra ngay. 

Hàng ngày kiểm tra huyết áp ở thời gian nhất định sẽ giúp bạn theo dõi thường xuyên sức khỏe. Từ những chỉ số đo, bộ nhớ của Beurer BM58 sẽ cho ra kết quả và lưu trữ kết quả của bạn để nếu cần thiết sẽ kiểm tra lại huyết áp. Từ những số liệu của các chỉ số bạn sẽ được cảnh báo về sản phẩm.

Sản phẩm đặc biệt có giá trị và rất tốt cho người bị bệnh huyết áp tăng hoặc giảm. Những người này cần phải theo dõi kết quả thường xuyên của huyết áp để có những cảnh báo kịp thời về sức khỏe, tránh bị tụt huyết áp hoặc tăng huyết áp thất thường. Chỉ một dấu hiệu nhỏ bạn có thể đo huyết áp ngay, từ đó người nhà có thể đưa ra nhiều biện pháp kịp thời để bạn có những cách chữa trị.

Máy đo huyết áp Beurer BM58  được chúng tôi cung cấp đến bạn đọc khá đầy đủ và chi tiết khiến cho bạn có được định hướng mua sản phẩm chính hãng. Đây là thiết bị rất quan trọng theo dõi sức khỏe gia đình của bạn. Khi mua sản phẩm bạn tìm đến chúng tôi để nhận được nhiều ưu đãi nhất nhé!

Nước sản xuất

Đức

Đánh giá Máy đo huyết áp Beurer BM58
Chưa có
đánh giá nào
5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Máy đo huyết áp Beurer BM58
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.