Máy đo huyết áp Microlife BP A200 Afib

1.420.000 VNĐ

Máy đo huyết áp Microlife BP A200 Afib được hãng Microlife tích hợp công nghệ AFIB mới nhất. Máy có công dụng phòng ngừa và kiểm soát rung nhĩ, qua đó phòng tránh tình trạng đột quỵ. Bên cạnh đó máy còn sử dụng phần mềm phân tích kết quả đo hiện đại và chuyên nghiệp nhất bây giờ. Đây là một trong những thiết bị cần thiết ở cả trong những trung tâm y tế hay ở mỗi gia đình để kiểm soát rung nhĩ và kiểm tra huyết áp.

Thương hiệu:

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Thông số sản phẩm

 • Quy cách:
 • Xuất xứ:
 • Hãng SX:

Ngày cập nhật: 15/06/2020

Thông tin chi tiết máy đo huyết áp Microlife BP A200 Afib

Máy đo huyết áp Microlife BP A200 Afib được tích hợp nhiều công nghệ hiện đại tiên tiến

Máy đo huyết áp Microlife BP A200 Afib được tích hợp nhiều công nghệ hiện đại, tiên tiến

Máy đo huyết áp Microlife BP A200 Afib sử dụng công nghệ AFIB mới nhất của hãng Microlife. Đây là sản phẩm đo huyết áp thuộc dòng cao nhất của hãng. Nhờ sử dụng công nghệ AFib giúp máy đưa ra kết quả chính xác và nhanh chóng qua đó giúp phát hiện và ngăn chặn rung tâm nhĩ giúp giảm tỷ lệ gặp phải nhồi máu cơ tim và đột quỵ. 

Dưới đây là các thông số cơ bản về sản phẩm:

 • Tác dụng chính: hỗ trợ đo huyết áp và nhịp tim.
 • Sử dụng công nghệ Afib để phát hiện và phòng ngừa bệnh rung nhĩ.
 • Máy đo huyết áp Microlife BP A200 Afib tích hợp sẵn công nghệ MAM giúp máy đưa ra kết quả chính xác vượt trội.
 • Được Hiệp hội Tăng Huyết Áp Anh Quốc (BHS protocol) kiểm nghiệm và chứng nhận độ chính xác khi cho kết quả.
 • Bộ nhớ máy lớn, lưu thông tin 200 lần đo gần nhất nhằm mục đích thuận tiện cho quá trình theo dõi các biến động của huyết áp.
 • Có thể kết nối được với máy tính.
 • Khi mua máy được tặng kèm apdapter, ngoài ra còn được tặng thêm túi đeo thuận tiện cho việc di chuyển.
 • Một bộ sản phẩm hoàn chỉnh sẽ bao gồm: túi hơi, máy đo huyết áp Microlife BP A200 Afib, pin, sách ghi chú và sách HDSD, 1 bộ đổi điện AC và cáp USB kèm theo là đĩa phần mềm và túi đeo.
 • Độ ẩm và nhiệt độ vận hành: 15-90% độ ẩm tương đối, 10-40 độ C(50-104 độ F).
 • Trọng lượng máy và kích thước máy : 560g, 152x92x42.
 • Giới hạn đo: 30-280 mmHG và 40-200 nhịp/phút.
 • Độ phân giải và độ chính xác: 1 mmHg và Áp suất trong khoảng ± 3 mmHg, ± 5 % giá trị thu được.

Các tính năng của máy đo huyết áp Microlife BP A200 Afib

Bộ sản phẩm đầy đủ của máy Microlife BP A200 Afib

Bộ sản phẩm đầy đủ của máy Microlife BP A200 Afib

Máy đo huyết áp Microlife BP A200 Afib được thiết kế nhỏ gọn thuận tiện cho việc di chuyển. Cùng với đó là vòng bít cao cấp có thể phù hợp với nhiều kích thước của bắp tay. 

Ngoài việc được tích hợp sẵn 2 công nghệ mới nhất là AFIB và MAM giúp máy đo huyết áp Microlife BP A200 Afib đưa ra kết quả nhanh và chính xác, máy còn được thiết kế phần mềm riêng. Máy có khả năng kết nối với máy tính từ đó có thể đưa ra kết quả phân tích hữu ích cho người sử dụng.

Phòng tránh đột quỵ nhờ công nghệ AFIB

Một dạng của bệnh rối loạn tim mạch hay còn được biết đến là rung nhĩ (Atrial Filbrilation – AFIB) gây ra các khối tụ huyết ở tim. Các khối này có thể di chuyển thông qua mạch máu lên não, gây tắc nghẽn mạch máu não có thể dẫn đến đột quỵ. Hãng Microlife đã tích hợp sẵn công nghệ AFIB độc quyền vào trong máy đo huyết áp Microlife BP A200 Afib. 

Bằng việc sử dụng công nghệ AFIB máy đo huyết áp Microlife BP A200 Afib có khả năng đưa ra cảnh báo rung nhĩ khi người sử dụng tiến hành đo huyết áp bằng chế độ MAM (chế độ tự động đo 3 lần) với độ chính xác lên tới 97-100%. Hiệp hội kiểm nghiệm lâm sàng Anh Quốc (NICE) đã kiểm nghiệm và khuyến khích các cơ sở y tế sử dụng công nghệ AFIB trong việc chẩn đoán và phát hiện rung nhĩ để phòng ngừa đột quỵ.

Máy đo huyết áp Microlife BP A200 Afib có kết quả đạt độ chính xác đặc biệt. Kết quả được máy đưa ra đã được nhiều tổ chức y tế Quốc tế uy tín kiểm nghiệm và chứng nhận, điển hình như Hiệp hội Huyết Áp Anh Quốc (BHS), Hiệp hội Tăng huyết Áp Châu Âu (EHS), và Hiệp hội Tăng Huyết Áp Đức (Gütesiegel).

Tích hợp công nghệ MAM đưa ra kết quả đo chính xác

Kết quả khi đo huyết áp sẽ chịu ảnh hưởng bởi rất nhiều yếu tố tác động như: Thời gian đo, sinh lý, và thể trạng. Bởi vậy kết quả khi đo huyết áp sẽ có những sai lệch nhất đinh. 

Các bác sĩ khuyến cáo khi tiến hành tự đo huyết áp ở nhà nên tiến hành đo từ 1-3 lần, sau đó lấy kết quả trung bình của các lần đo. Việc tích hợp công nghệ MAM vào máy đo huyết áp Microlife BP A200 Afib sẽ giúp người sử dụng thực hiện 3 lần đo liên tiếp và sẽ tự động lấy kết quả trung bình. Nhờ vậy máy sẽ đưa ra kết quả đo nhanh chóng và đạt độ chính xác rất cao.

Máy được tích hợp công nghệ MAM mang lại kết quả đo chính

Máy được tích hợp công nghệ MAM mang lại kết quả đo chính xác

Bên cạnh đó máy đo huyết áp Microlife BP A200 Afib còn có thể kết nối trực tiếp với máy tính thông qua một phần mềm được cài sẵn trong máy, qua đó người dùng sẽ được đưa ra những phân tích hữu ích dựa trên kết quả khi đo huyết áp nhằm phục vụ cho quá trình chẩn đoán và điều trị.

Máy đo huyết áp Microlife BP A200 Afib từ ikute tự hào là một những thiết bị y tế chất lượng và cần thiết trong mỗi gia đình. Sản phẩm không chỉ mang lại kết quả đo chính xác mà còn được tích hợp nhiều tính năng hiện đại, thuận lợi trong quá trình sử dụng. Nhờ đó, bạn và thành viên trong gia đình có thể dễ dàng theo dõi và kiểm soát tình trạng sức khỏe.

Nước sản xuất

Thụy Sỹ

Đánh giá Máy đo huyết áp Microlife BP A200 Afib
Chưa có
đánh giá nào
5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Máy đo huyết áp Microlife BP A200 Afib
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  Chưa có đánh giá nào.