Máy trợ thính Siemens 118

948.000 VNĐ

Người ta thường nói cái tai cái mắt vô cùng quan trọng đối với con người. Mắt kém hay tai kém đều rất bất tiện cho sinh hoạt và cuộc sống. Vậy với những người khả năng nghe hạn chế có công cụ gì hỗ trợ hay không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về máy trợ thính Siemens 118.

Thương hiệu:

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Thông số sản phẩm

  • Quy cách:
  • Xuất xứ:
  • Hãng SX:

Ngày cập nhật: 15/06/2020

Máy trợ thính là gì?

Trên thực tế không phải ai sinh ra cũng được toàn vẹn, có những người vì lí do nào đó đã mắc những khiếm khuyết như khả năng nghe kém. Hoặc có người do môi trường lao động, tai nạn …dẫn đến chức năng nghe bị ảnh hưởng. Vì vậy để giúp những người có chức năng nghe bị hạn chế các nhà khoa học đã chế tạo ra máy trợ thính.

Máy trợ thính là một trong những công cụ có tác dụng làm tăng độ lớn của âm thanh có chọn lọc, nhằm giúp cho những người chức năng nghe hạn chế có thể nghe được âm thanh một cách dễ dàng. Ưu điểm của máy trợ thính là khả năng giúp bạn nghe được âm thanh một cách thoải mái, dễ chịu ngay cả trong những môi trường ồn ào. Máy trợ thính có nút điều chỉnh âm thành ở các môi trường nghe khác nhau giúp chúng ta nghe thuận tiện hơn.

Trên thị trường hiện nay đã xuất hiện nhiều loại máy trợ thính khác nhau. Tuy nhiên bạn có thể tìm hiểu về máy trợ thính Siemens 118.

May tro thinh Siemens 118 co nguon goc tu Duc

Máy trợ thính Siemens 118 có nguồn gốc từ Đức

Giới thiệu thông tin về máy trợ thính Siemens 118

Máy trợ thính Siemens 118 là loại máy được sản xuất tại Đức. Máy có độ bền lớn, chất lượng tốt được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn. Máy có dải tần số mở rộng, chất lượng âm thanh rõ, cho phép phân biệt lời nói tốt. Công suất tối đa của máy là 140dB SPL/Gain 80dB. Máy được thiết kế công suất cao phù hợp cho cả những người bị mất thính lực sâu.

Đặc điểm của máy trợ thính Siemens 118 là loại máy bỏ túi có dây. Máy cài vạt áo hay túi ngực. Máy được thiết kế nhỏ gọn, trang nhã độ bền cao. Máy sử dụng pin  loại tốt. Máy có nút điều chỉnh âm thanh, phù hợp cho mọi đối tượng đặc biệt là người cao tuổi.

Máy trợ thính Siemens 118 hỗ trợ cho người khiếm thính

Máy trợ thính Siemens 118 hỗ trợ cho người khiếm thính

Các chức năng của máy trợ thính Siemens 118

Với mục đích nhằm giúp những người bị hạn chế chức năng nghe có thể nghe được rõ ràng nên máy trợ thính Siemens 118 có chức năng điều chỉnh và kiểm soát âm thanh.

Máy có thể nghe ở chế độ lọc tạp âm, chặn tiếng ồn và giảm tiếng ồn giúp cho người sử dụng cảm thấy thoải mái, dễ chịu. Bạn có thể nghe ở các mức độ trung bình, bình thường, cao bằng cách điều chỉnh âm lượng.

Trên đầu máy có nút vặn điều chỉnh âm thanh to, nhỏ rất thuận tiện cho người sử dụng nhất là người già.

Máy trợ thính Siemens 118 được nhiều người sử dụng

Bộ thiết bị máy trợ thính Siemens 118

Ưu điểm của máy trợ thính Siemens 118

Máy trợ thính Siemens 118 giúp bạn nghe được âm thanh to, rõ ràng. Máy bền, rất dễ sử dụng, giá cả phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều người.

Máy là loại bỏ túi, có thể đeo vạt áo thuận tiện. Các phụ kiện thay thế của máy dễ mua. Máy có thể sử dụng cho mọi đối tượng.

Tuy nhiên khi sử dụng máy trợ thính bạn cần nhớ một số lưu sau đây:

Hầu hết mọi người lần đầu tiên khi sử dụng máy trợ thính thường cảm thấy không tự nhiên, rất khó phân biệt những âm thành khác nhau. Tuy nhiên nếu bạn dùng máy trợ thính hàng ngày bạn sẽ dần làm quen với những âm thanh mới và cảm thấy không hề khó chịu như bạn nghĩ.

Khi mới đeo máy trợ thính bạn sẽ cảm thấy như có vật gì đó bên trong tai, một số người cảm giác không thoải mái nhưng nếu bạn hiểu được ý nghĩa của máy trợ thính đem lại giúp bạn có thể nghe thấy những âm thanh mỗi ngày bạn sẽ thấy có động lực. Máy trợ thính chỉ có tác dụng hỗ trợ người khiếm thính bằng cách tăng độ lớn của âm thanh, chứ máy không thể phụ hồi hoàn toàn chức năng nghe. Do đó nếu muốn nghe được bạn phải sử dụng máy trợ thính hàng ngày. Khi sử dụng máy trợ thính bạn tránh để máy tiếp xúc với nước. Vệ sinh máy sạch sẽ. Sử dụng âm lượng vừa nghe để tránh ảnh hưởng tới tai.

Máy trợ thính là một trong những công cụ y khoa tiên tiến ra đời nhằm giúp cuộc sống của con người trở nên đơn giản và thuận tiện hơn rất nhiều. Máy trợ thính đang được rất nhiều người trên khắp thế giới sử dụng nhất là những người cao tuổi. Hãy thử tưởng tượng xem nếu một ngày không thể nghe rõ những âm thanh bên ngoài bạn sẽ thấy cuộc sống trở nên nhàm chán biết chừng nào. Được cảm nhận tiếng nói của những người thân yêu, nghe được tiếng nhạc du dương sẽ khiến bạn thấy cuộc sống tươi đẹp hơn.

Máy trợ thính Siemens 118 cho âm thanh rõ nét

Máy trợ thính Siemens 118 cho âm thanh rõ nét

Hãy sử dụng máy trợ thính Siemens 118 cho người thân để cảm nhận tốt hơn về cuộc sống quanh ta. Nếu có nhu cầu tìm hiểu về máy trợ thính hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

Nước sản xuất

Đức

Đánh giá Máy trợ thính Siemens 118
Chưa có
đánh giá nào
5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Máy trợ thính Siemens 118
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.