Miếng rửa mặt Sephora

134.000 VNĐ

Không phải tự nhiên Sephora lại trở thành miếng rửa mặt được phái đẹp ưa chuộng và tìm kiếm đến vậy. Việc rửa mặt bằng tay thường không giúp bạn làm sạch hoàn toàn được da mặt của chúng ta do độ ma sát giữa tay với mặt khá nhẹ và bề mặt bàn tay không bằng phẳng có thể khiến bạn bỏ sót nhiều vùng da mặt không được vệ sinh. Trong khí đó, sử dụng sephora sẽ giúp da mặt của bạn sẽ được làm sạch từ sâu bên trong lỗ chân lông mà vẫn dịu nhẹ, không hề gây khó chịu hay làm rát da.

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Thông số sản phẩm

  • Quy cách:
  • Xuất xứ:
  • Hãng SX:

Ngày cập nhật: 10/02/2020

Bước quan trọng nhất trong việc chăm sóc da mặt đó chính là bước rửa và làm sạch mặt. Làm sạch da mặt đúng cách sẽ không chỉ giúp da khỏe mạnh mà còn giúp ngăn chặn tối đa sự xuất hiện của mụn. Ngoài iệc có một loại sữa rửa mặt thích hợp thì bạn cũng cần có một công cụ giúp làm sạch mặt hiệu quả và an toàn. Để giải quyết vấn đề này và mang lại cho bạn công thức tối ưu cho da mặt khỏe mạnh, hãng Sephora đã cho ra mắt sản phẩm miếng rửa mặt Shephora, giúp bạn làm sạch da từ tận sâu bên trong lỗ chân lông và hoàn toàn dịu nhẹ với da.

mieng-rua-mat-sephora

Như đã nói ở trên thì việc rửa mặt đống vai trò vô cùng quan trọng trong việc giú da luôn khỏe mạnh và hấp thụ được nhiều dưỡng chất từ các sản phẩm chăm sóc da cũng như giúp bảo vệ da khỏi tác động xấu từ môi trường. Tuy nhiên, việc lựa chọn 1 miếng, chổi hay vải rửa mặt phù hợp, thật sự dịu nhẹ và giúp làm sạch da từ sâu bên trong không phải là dễ, đặc biệt là với da nhạy cảm không phải là dễ, vì những công cụ không phù hợp có thể gây rát da và hiệu quả lại không được như mong muốn.

Không phải tự nhiên Sephora lại trở thành miếng rửa mặt được phái đẹp ưa chuộng và tìm kiếm đến vậy. Việc rửa mặt bằng tay thường không giúp bạn làm sạch hoàn toàn được da mặt của chúng ta do độ ma sát giữa tay với mặt khá nhẹ và bề mặt bàn tay không bằng phẳng có thể khiến bạn bỏ sót nhiều vùng da mặt không được vệ sinh. Trong khí đó, sử dụng sephora sẽ giúp da mặt của bạn sẽ được làm sạch từ sâu bên trong lỗ chân lông mà vẫn dịu nhẹ, không hề gây khó chịu hay làm rát da. Đặc biệt, thiết kế độc đáo của sản phẩm còn có thể giúp bạn làm sạch mụn đầu đen trên mũi vô cùng hiệu quả.

Cấu tạo miếng rửa mặt Sephora

miengruamat

Nguyên liệu của Sephora là từ silion mềm, dẻo và bạn hoàn toàn có thể gấp hay uốn cong thoải mái theo sở thích của mình. Mỗi miếng Sephora được thiết kế gồm 2 bộ phận chính, đó là phần giúp làm sạch da từ sâu các lõ chân lông nhờ các đầu gai mềm, nhỏ và phần giúp massage mặt với các chấm tròn nhỏ. Ngoài ra, thiết kế của Sephora còn khá thông minh khi mặt sau của miếng rửa mặt này giúp bạn có thể gắn vào gương sau khi dùng xong và rất dễ bảo quản, mang theo bên người khi ra ngoài.

Ngoài ra, Sephora còn được thiết kế với rất nhiều màu sắc khác nhau, vì vậy bạn có thể lựa chọn cho mình màu sắc yêu thích và yên tâm là màu sắc không hề ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm nhé.

Cách sử dụng miếng rửa mặt Sephora

mieng-rua-mat-sephora-2

Bạn có thể kết hợp máy rửa mặt Sephora với sữa rửa mặt yêu thích của minh và làm sạch mặt 2 lần sáng, tối mỗi ngày:

Trước tiên, bạn nên làm ẩm da mặt với nước và có thể dùng nước rửa tay vệ sinh qua miếng Sephora của mình

Cho sữa rửa mặt lên bề mặt Sephora và thoa đều lên mặt

Làm sạch da mặt với phần có nhiều gai nhỏ từ khoảng 60 giây – 90 giây rồi chuyển sang massage cho mặt với phần có chấm tròn nhỏ bên dưới trong khoảng 30 giây

Rửa sạch lại mặt với nước và dinh miếng rửa mặt Sephora lên gương.

Đánh giá Miếng rửa mặt Sephora
Chưa có
đánh giá nào
5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Miếng rửa mặt Sephora
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.