Thuốc Lá Điện Tử IQOS 3 Duo Nhật Bản

2.200.000 VNĐ

Thuốc Lá Điện Tử IQOS 3 Duo Nhật Bản được đánh giá là cỗ máy hoàn hảo dành cho những người hút thuốc lá. Cấu tạo của máy đã được cải tiến dựa trên các phiên bản cũ và có những thay đổi phù hợp.

Thuốc Lá Điện Tử IQOS 3 Duo: Màu white, gold, blue, black giá 2.200.000

Thuốc Lá Điện Tử IQOS 3 Duo: Màu red giá 2.450.000

Thuốc Lá Điện Tử IQOS 3 Duo: Màu nâu bã trầu 2.385.000

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Sản phẩm thường được mua cùng

+ +
Giá cho cả ba: 4.570.000 VNĐ

Thông số sản phẩm

 • Quy cách:tẩu + sạc
 • Xuất xứ:Nhật Bản
 • Hãng SX:IQOS 3 duos

Ngày cập nhật: 25/11/2021

Đối với những người nghiện thuốc lá thì thuốc lá là thứ không thể thiếu trong cuộc sống. Ngay cả khi họ biết rằng thuốc lá có hại cho sức khỏe thì việc cai thuốc cũng không phải đơn giản. Nhưng từ khi có máy iqos 3 Duo Nhật ra đời thì việc hút thuốc đã trở nên đơn giản, nhẹ nhàng và an toàn hơn rất nhiều. Đây được coi là cuộc cách mạng trong việc hút thuốc lá.

Giới thiệu thuốc lá điện tử IQOS 3 Duo Nhật Bản

Nhật Bản là quốc gia có dân số sống thọ bậc nhất thế giới. Ngoài các yếu tố về thời tiết, không khí, y tế, chăm sóc sức khỏe thì cũng cần chú ý đến nhiều yếu tố khác liên quan. Đó là sự phát triển của khoa học kỹ thuật. Chính khoa học kỹ thuật đã ảnh hưởng đến mọi mặt đời sống của người dân Nhật Bản.

Máy iqos 3 Duo Nhật 2

Một trong những tác động lớn, hiệu quả đối với đời sống đó là việc thay thế thuốc lá truyền thống bằng thuốc lá điện tử. Trong thuốc lá truyền thống có chứa nicotin gây ra rất nhiều bệnh. Nhận biết được điều này, các công ty lớn ở Nhật Bản đã sản xuất ra thuốc lá điện tử để thay thế.

Thuốc lá điện tử mang lại cảm giác thư giãn, sảng khoái giống thuốc lá truyền thống mà không hề độc hại. Mùi hương của thuốc lá điện tử mang tên máy iqos 3 Duo Nhật cũng rất dễ chịu. Những ưu điểm nổi bật của iqos 3 Duo Nhật đã giúp những người nghiện thuốc lá truyền thống có được cách cai thuốc hiệu quả.

Xét về trình độ phát triển khoa học kỹ thuật có thể nói Nhật Bản là nước đứng đầu châu Á. Các loại máy móc, phương tiện, đồ điện, điện tử của Nhật có chất lượng tốt, mẫu mã đẹp. Kinh nghiệm sản xuất máy móc của Nhật Bản cũng rất nhiều. Đây chính là cơ sở rất thuận lợi để Nhật Bản sản xuất ra máy iqos 3 Duo Nhật.

Ngay từ khi tung ra thị trường, máy iqos 3 Duo Nhật đã giành được tình cảm của người dùng. Sự thay đổi trong màu sắc và thiết kế của sản phẩm cũng được đánh giá cao, phù hợp với thị hiếu của người dùng.

Các vị thuốc dành cho thuốc lá điện tự IQOS

Hiện nay trên thị trường phổ biến có 2 loại chính là Heets Nga và Marlboro Nhật. Khách hàng mua IQOS tại iKute có thể chọn kết hợp thêm thuốc theo link dưới đây

Cấu tạo máy thuốc lá điện tử IQOS 3 Duo Nhật Bản

Thuốc Lá Điện Tử IQOS 3 Duo Nhật Bảnđược đánh giá là cỗ máy hoàn hảo dành cho những người hút thuốc lá. Cấu tạo của máy đã được cải tiến dựa trên các phiên bản cũ và có những thay đổi phù hợp.

Máy iqos 3 Duo Nhật 3

Các bộ phận của máy iqos 3 Duo Nhật bao gồm:

 • Cáp sạc USB. Người dùng có thể sử dụng nguồn điện bình thường của gia đình để cắm sạc cho máy iqos 3 Duo Nhật. Không nên sạc bằng máy tính hoặc trên ô tô để tránh xung điện.
 • Jack sạc AC S21A25. Đây là bộ phận dùng để sạc cho tẩu thuốc sau mỗi lần hút. Jack sạc chứa năng lượng lớn nên có thể sạc cho tẩu thuốc khoảng 20 lần.
 • Hệ thống sưởi ấm Holder A1430. Bộ phận này còn có tên gọi khác là tẩu hút thuốc, là nơi dùng để cắm điếu thuốc. Holder có khả năng tích điện giúp cho người dùng có thể hút được 6 phút liên tục hoặc 14 lần hút. Sau đó phải sạc khoảng 2 đến 3 phút. Cách thiết kế này giúp cho người nghiện thuốc có thể hạn chế số lần hút thuốc lại.
 • Cleaning System Brush (Bộ vệ sinh). Đây là dụng cụ dùng để vệ sinh tẩu thuốc và Jack sạc sau thời gian hút hết hai bao

Cải tiến và ưu điểm máy IQOS 3 Duo

Máy iqos 3 Duo Nhật có những cải tiến rất rõ ràng so với các dòng sản phẩm trước đó. Iqos 3 kế thừa những ưu điểm, khắc phục những nhược điểm của Iqos 2.3, Iqos 3.0 để cho ra đời sản phẩm hoàn hảo Iqos 3 Duo Nhật. Những ưu điểm, cải tiến của iqos 3 Duo Nhật Bản bao gồm:

 • Về màu sắc. Iqos 3 Duo Nhật được phủ bên ngoài bởi một lớp sơn màu hồng đậm. Lớp sơn này gần giống như lớp cao su có nhũ tạo cảm giác rất chắc tay khi cầm. Đây cũng là màu sắc rất mới mẻ, đột phá trong dòng sản phẩm thuốc lá điện tử.
 • Thân máy được thiết kế hai đèn Led. Hai đèn Led này cũng là bước cải tiến đáng kể của Iqos 3 Duo Nhật so với các sản phẩm trước đó. Bởi với hai đèn Led này có nghĩa là người dùng có thể hút hai điếu thuốc liên tục mà không phải ngừng lại để sạc.
 • Trên phần sạc của Iqos 3 Duo Nhật Bản cũng được thiết kế có thêm đèn Led. Chiếc đèn Led này có tác dụng báo hiệu khi đã sạc đầy pin.

Máy iqos 3 Duo Nhật 1

Các ưu điểm nổi bật của máy iqos 3 Duo Nhật:

 • An toàn, không có hại cho sức khỏe. Như đã biết trong khói thuốc lá truyền thống có hơn 2000 chất độc hại cho sức khỏe. Khói thuốc cũng là nguyên nhân hàng đầu gây ung thư. Khói thuốc không chỉ tác hại với người hút mà ngay cả những người xung quanh cũng bị ảnh hưởng. Trong khi đó iqos 3 Duo Nhật Bản khắc phục được hết những nhược điểm đó.
 • Tiện lợi. Chỉ cần sạc pin khoảng 2 phút là có thể sử dụng iqos 3 Duo Nhật ở bất cứ đâu. Không cần các dụng cụ khác để châm lửa như diêm hay bật lửa như thuốc lá truyền thống rất nguy hiểm.
 • Dễ sử dụng. Chỉ với thao tác bấm nút trên thân tẩu là bạn đã có thể dễ dàng sử dụng iqos 3 Duo Nhật.
 • Mùi hương dễ chịu. Iqos 3 Duo Nhật có nhiều mùi hương cho người dùng lựa chọn. Những mùi hương này rất thơm, dễ chịu.

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản máy IQOS 3 Duo Nhật

Thuốc Lá Điện Tử IQOS 3 Duo Nhật Bản sử dụng rất đơn giản, tiện lợi. Cách sử dụng máy iqos 3 Duo Nhật như sau:

 • Khi tẩu được sạc đầy pin, lấy tẩu ra khỏi hộp sạc bằng việc nhấn nút trên thân sạc.
 • Cắm thuốc vào tẩu. Thao tác này cần hết sức chú ý làm nhẹ nhàng cẩn thận. Bởi nếu không cẩn thận dễ gây ra hiện tượng gẫy lưỡi gà.
 • Nhấn nút trên thân tẩu. Đây là thao tác giúp nung nóng điếu thuốc ở nhiệt độ khoảng 3500 Sau khi sợi thuốc nóng lên bạn có thể sử dụng thuốc bình thường.

Máy iqos 3 Duo Nhật 6

Hướng dẫn bảo quản

Để máy Thuốc Lá Điện Tử IQOS 3 Duo Nhật Bản được hoạt động bền lâu mà vẫn sử dụng tốt thì cần sử dụng và bảo quản đúng cách. Cần giữ vệ sinh máy thật tốt thì máy mới có độ bền lâu.

Sau mỗi lần sử dụng nên vệ sinh máy, tránh để bụi bẩn xâm nhập vào máy, đóng cặn lại sau khi hút. Nên sử dụng bộ vệ sinh chuyên dục của máy để vệ sinh máy vừa sạch sẽ lại tránh hư hỏng cho máy.

Các thao tác trong sử dụng và bảo quản cần cẩn thận, nhẹ nhàng. Bất cứ một thao tác nào hơi quá tay, nặng tay hoặc không đúng sẽ gây ra hư hỏng cho máy.

Với các ưu điểm nổi bật, máy iqos 3 Duo Nhật đang chiếm lĩnh thị trường thuốc lá điện tử. Đây chính là lựa chọn tuyệt vời cho những người nghiện thuốc lá truyền thống. Hãy tạo điều kiện cho họ thư giãn, thỏa mãn niềm vui với máy iqos 3 Duo Nhật vừa an toàn lại hiệu quả.

1 đánh giá cho Thuốc Lá Điện Tử IQOS 3 Duo Nhật Bản
5.00 Đánh giá trung bình
5 100% | 1 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Thuốc Lá Điện Tử IQOS 3 Duo Nhật Bản
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  1. Tuấn

   Sử dụng tiện lợi, sạnh sẽ mình ở nhà chung cư cảm thấy sử dụng thuốc lá điện tử quá là hợp lý

   thích