Thuốc Nhỏ Mắt Nhật Sancoba 5ml

75.000 VNĐ

Thuốc Nhỏ Mắt Sancoba Nhật 5ml được sản xuất bởi hãng Santen Pharma của Nhật Bản. Sản phẩm luôn được xếp hạng cao trong các danh sách hàng bán chạy của các cửa hàng bán đồ Nhật Bản và các cửa hàng thuốc.

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Thông số sản phẩm

 • Quy cách:5ml
 • Xuất xứ:Nhật Bản
 • Hãng SX:Sancoba

Ngày cập nhật: 22/02/2021

Đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn, là bộ phận giúp tâm hồn chúng ta “giàu có” hơn, phong phú hơn. Dùng Thuốc Nhỏ Mắt Sancoba Nhật 5ml để có đôi mắt sáng hơn, khỏe hơn trước các thói quen xấu có hại cho mắt. Bài viết sau sẽ tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm này.

Nguồn gốc xuất xứ của thuốc nhỏ mắt Sancoba

Thuốc Nhỏ Mắt Sancoba Nhật 5ml được sản xuất bởi hãng Santen Pharma của Nhật Bản. Sản phẩm luôn được xếp hạng cao trong các danh sách hàng bán chạy của các cửa hàng bán đồ Nhật Bản và các cửa hàng thuốc.

thuốc nhỏ mắt Sancoba 2

Tại Nhật Bản, việc sản xuất các sản phẩm thuộc lĩnh vực y tế, chăm sóc sức khỏe luôn được quản lý rất chặt chẽ. Các hãng sản xuất luôn phải tuân thủ các quy trình chặt chẽ, đảm bảo. Các cơ quan chịu trách nhiệm luôn đi kiểm tra thường xuyên liên tục để đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Nhật Bản là đất nước châu Á nổi tiếng thế giới với rất nhiều lĩnh vực, mặt hàng. Đặc biệt với các mặt hàng y tế, chăm sóc sức khỏe. Mỗi sản phẩm được xuất bán trên thị trường đều phải qua rất nhiều khâu kiểm tra khắt khe.

Thuốc nhỏ mắt Sancoba cũng là một trong những sản phẩm như thế. Sản phẩm được sử dụng trực tiếp lên mắt- bộ phận quan trọng của cơ thể nên được. Chính vì vậy sản phẩm được sản xuất theo nhiều tiêu chuẩn Nhật Bản và quốc tế.

Sản phẩm được đóng vào lọ, mỗi lọ có dung tích 5ml. Đây là dung tích đã được tính toán để vừa đủ nhỏ mắt trong thời gian cần thiết. Cách thiết kế lọ thuốc cũng nhỏ nhắn, vừa xinh nên rất thuận tiện mang theo trong người để nhỏ khi cần.

Thành phần thuốc nhỏ mắt Sancoba

Ý thức được tầm quan trọng của đôi mắt nên nhà sản xuất Santen Pharma rất chú trọng đến các thành phần để làm nên sản phẩm thuốc nhỏ mắt. Các thành phần này phải được kiểm tra thử nghiệm rất nhiều lần trước khi đưa vào sản xuất.

Bởi chỉ một sai sót nhỏ trong thành phần hoặc tỉ lệ thành phần sẽ gây những ảnh hưởng vô cùng lớn, nghiêm trọng. Để sản phẩm thực sự tốt, có hiệu quả cao thì thành phần làm nên sản phẩm phải được lựa chọn vô cùng kỹ càng, cẩn thận.

thuốc nhỏ mắt Sancoba 3

Đó phải là những thành phần an toàn cho đôi mắt. Bởi vì đôi mắt rất mong manh nhạy cảm nên thành phần của Thuốc Nhỏ Mắt Sancoba Nhật 5ml cũng rất được chú trọng. Nhà sản xuất chỉ đưa những thành phần thực sự cần thiết và có hiệu quả tốt vào sản phẩm. Đó là những thành phần sau:

 • Thành phần này chiếm 0,2%. Đây là một dạng tồn tại của Vitamin B12 góp phần quan trọng trong quá trình tạo máu. Cyanocobalamin trong cơ thể tạo thành các coenzym để phục vụ quá trình sao chép, phát triển của tế bào.

Một trong các coenzyme đó rất cần thiết để tạo ra acid amin methionine. Loại acid amin này rất cần thiết để cơ thể hoạt động nhưng cơ thể lại không thể tự tổng hợp được.

Cyanocobalamin còn tham gia vào quá trình duy trì sự hoạt động của một số acid folic. Đây là những loại acid tham gia vào quá trình tạo máu. Hơn nữa một số sợi myelin thần kinh nếu thiếu Vitamin B12 sẽ bị phân hủy.

 • Tá dược. Tá dược có trong thuốc nhỏ mắt Sancoba vừa đủ để tạo thành sản phẩm hoàn chỉnh. Những loại tá dược này đều được lựa chọn và thử nghiệm cẩn thận.

Công dụng Sancoba

Thuốc Nhỏ Mắt Sancoba Nhật 5ml được tin dùng trên toàn thế giới không chỉ bởi tính an toàn mà còn bởi hiệu quả cao. Thuốc có nhiều công dụng tốt cho đôi mắt như:

thuốc nhỏ mắt Sancoba 1

 • Giúp làm giảm căng thẳng mắt, dịu mắt. Nhỏ thuốc Sancoba hàng ngày là phương pháp rất tốt giúp làm dịu mắt, giảm căng thẳng mắt. Đặc biệt với những người hay phải tiếp xúc nhiều với màn hình máy tính, điện thoại dễ mỏi mắt, nhức mắt. Những lúc như vậy nhỏ thuốc Sancoba rất tốt cho mắt.
 • Phục hồi thị lực của mắt. Mắt là bộ phận phải hoạt động nhiều trong 1 ngày. Chính vì vậy mà thị lực của mắt ngày càng kém đi. Mỏi mắt, mờ mắt, nhìn kém là những biểu hiện của thị lực kém. Dùng thuốc nhỏ mắt Sancoba giúp phục hồi thị lực rất tốt.
 • Phòng và điều trị các biểu hiện bệnh mắt thông thường. Sử dụng thuốc nhỏ mắt Sancoba thường xuyên rất tốt cho mắt. Sản phẩm giúp phòng và điều trị một số biểu hiện của mắt như: chảy nước mắt, viêm mắt. Đặc biệt đối với những người sau điều trị bệnh đau mắt đỏ thì thuốc nhỏ mắt Sancoba giúp nhanh phục hồi mắt. Quá trình mắt trở lại bình thường cũng nhanh hơn.
 • Kiểm soát các bệnh lý cận thị, loạn thị. Hiện tượng cận thị, loạn thị hiện nay vô cùng nhiều. Đặc biệt ở lứa tuổi học sinh đang đi học. Với những bệnh lý này, sử dụng thuốc nhỏ mắt Sancoba giúp kiểm soát bệnh. Nhờ vậy mà bệnh không tiến triển nặng hơn, không bị tăng độ. Ngược lại tình trạng bệnh còn được cải thiện hơn.
 • Giúp mắt sáng, khỏe hơn. Thuốc nhỏ mắt Sancoba với thành phần Cyanocobalamin rất tốt cho mắt. Đặc biệt các tế bào mắt được cung cấp đầy đủ máu sẽ hoạt động tốt hơn. Nhờ vậy mắt sáng hơn, khỏe hơn, ít bị các bệnh như viêm mắt, đau mắt đỏ.

Hướng dẫn sử dụng.

Sử dụng Thuốc Nhỏ Mắt Sancoba Nhật 5ml cần theo đúng hướng dẫn. Không sử dụng tùy ý tránh gây ra những bất lợi cho đôi mắt. Mỗi ngày cần nhỏ thuốc Sancoba từ 3 đến 5 lần, mỗi lần 1 đến 2 giọt vào mỗi mắt.

thuốc nhỏ mắt Sancoba 5

Một số lưu ý nhỏ khi sử dụng thuốc nhỏ mắt Sancoba:

 • Không dùng chung với thuốc khác. Nếu đang sử dụng thuốc nhỏ mắt khác để điều trị các bệnh về mắt. Tốt nhất nên sử dụng riêng thuốc nhỏ mắt Sancoba để sản phẩm phát huy công dụng.
 • Không dùng cho phụ nữ có thai, đang cho con bú và người đang dùng kính áp tròng. Phụ nữ mang thai và cho con bú không nên sử dụng thuốc nhỏ mắt Sancoba. Dù chưa có nghiên cứu những tác hại của thành phần thuốc với sự phát triển của thai nhi và trẻ nhỏ nhưng tốt nhất không nên sử dụng.

Với những người đang dùng kính áp tròng cũng không nên sử dụng. Bởi lớp kính áp tròng sẽ ngăn cản sự tiếp xúc giữa thuốc nhỏ mắt và niêm mạc mắt. Vì vậy mà thuốc nhỏ mắt Sancoba không thể phát huy được hiệu quả.

Hiện nay trên thị trường nhu cầu mua thuốc nhỏ mắt Sancoba là rất lớn. Bởi đôi mắt là tài sản vô giá của mỗi người, đôi mắt cần bảo vệ, chăm sóc cẩn thận. Tuy nhiên vì Sancoba được nhiều người tìm mua nên đã xuất hiện hàng giả, hàng nhái. Khách hàng cần cẩn thận khi lựa chọn mua sản phẩm đúng hãng, mua tại nơi uy tín.

Hãy giữ cho đôi mắt luôn được sáng, khỏe. Đó là việc làm cần thiết của mỗi người. Dùng thuốc nhỏ mắt tốt là cách thiết thực nhất để có đôi mắt sáng khỏe. Liên hệ với chúng tôi để có Thuốc Nhỏ Mắt Sancoba Nhật 5ml hàng chính hãng, giá cả hợp lý.

Đánh giá Thuốc Nhỏ Mắt Nhật Sancoba 5ml
Chưa có
đánh giá nào
5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Thuốc Nhỏ Mắt Nhật Sancoba 5ml
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  Chưa có đánh giá nào.