Nước cốt hầm xương Hiroshi Nhật Bản

Nước cốt hầm xương Hiroshi là sản phẩm đến từ đất nước Nhật Bản, nơi nổi tiếng với các sản phẩm tốt, an toàn và chất lượng. Có lượng dinh dưỡng cao, cộng với hương vị thơm ngon, thu hút vị giác, nước cốt hầm xương Hiroshi này sẽ mang lại cho người thân, bạn bè những món ăn bổ dưỡng, thơm ngon nhất.

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Thông số sản phẩm

  • Quy cách:n/a
  • Xuất xứ:Anh
  • Hãng SX:

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm tương tự như nước cốt hầm xương Hirishi, nhưng quan trọng nó có an toàn, chất lượng như ta mong đợi? Liệu có thật sự đem lại chất dinh dưỡng và gia vị đậm đà cho món ăn?. Điều này đã gây ra sự khó khăn cho người tiêu dùng trong việc lựa chọn nước hầm xương phù hợp cho gia đình. Và để giải quyết nổ lo đó nước cốt hầm xương Hiroshi đã chính thức ra mặt, trở thành nhãn hiệu uy tín được nhiều người tin dùng.

Thông tin sản phẩm Nước cốt hầm xương Hiroshi

Nước cốt hầm xương Hiroshi là sản phẩm đến từ đất nước Nhật Bản, nơi nổi tiếng với các sản phẩm tốt, an toàn và chất lượng. Có lượng dinh dưỡng cao, cộng với hương vị thơm ngon, thu hút vị giác, nước cốt hầm xương Hiroshi này sẽ mang lại cho người thân, bạn bè những món ăn bổ dưỡng, thơm ngon nhất.

Nuoc cot ham xuong Hiroshi

Thành phần của nước cốt hầm xương Hiroshi

Để đảm bảo hương vị mà người tiêu dùng muốn hướng đến trong sản phẩm nước cốt hầm xương Hiroshi. Nên thành phần chính của sản phẩm đó là thịt gà, thịt heo, dầu thực vật, gia vị an toàn ….

– Đặc biệt không chứa chất bảo quản nên rất an toàn khi sử dụng cho trẻ em trong thời gian phát phát triển, khó ăn.

-Tăng hương vị đặc trưng của nước cốt hầm xương Hiroshi trong các món ăn được chế biến, làm mùi kích thích vị giác của bé cho cả gia đình, giúp cả nhà nhà ăn ngon miệng hơn.

– Tăng cường EPA có tác dụng tăng đồng hóa và giảm dị hóa protein để hỗ trợ sự phát triển cho các tế bào của cơ, bắp.

Thiết kế và cơ sở sản xuất của nước cốt hầm xương Hiroshi

Thành phần:

  • Với thiết kế nhỏ gọn, hình trụ tròn đứng
  • Bao bì bắt mắt thu hút người tiêu dùng
  • Dễ bảo quản ở nhiều nơi vì thành phần bao bọc chất lượng
  • Thông tin rõ rang, có ghi hạng sử dụng, xuất xứ, trọng lượng giúp người tiêu dùng dễ nhận biết

Cơ sở sản xuất

  • Với cơ sở sản xuất đạt chuẩn quốc tế, máy móc hiện đại luôn được tân tiến hàng ngày
  • Đội ngũ công, nhân viên nhiệt tình cẩn thật trong từng khâu chế biến
  • Đội ngũ nghiên cứu, các nhà khoa học luôn bảo đảm độ dinh dưỡng và an toàn cho sức khỏe có trong nước cốt hầm xương Hiroshi.

thanh phan 1

Công dụng của nước cốt hầm xương Hiroshi

  • Nước cốt hầm xương Hiroshi được cô đặc đậm đà, thơm ngon, làm dậy hương thơm cho các món ăn được chế biến. Với vị ngọt không bị gắt mà rất thanh rất tự nhiên
  • Có nước hầm xương Hiroshi này người chế biến sẽ không cần dùng thêm mì chính tạo độ ngọt cho món ăn như thế sẽ càng an toàn cho sức khỏe và cực kì tiết kiệm
  • Sản phẩm được nghiên cứu và chế biến đã qua kiểm nghiệm của các trung tâm có thẩm quyền, đã có giấy xác nhận, bảo đảm an toàn tuyệt đối cho người tiêu dùng yên tâm lựa chọn sản phẩm
  • Tăng cường vitamin D3, làm tăng khả năng hấp thụ canxi, chống còi xương ở cơ thể người.
  • Tăng cường các loại vitamin khoáng chất tốt cho cơ thế như vitamin A, vitamin E… giúp cơ thể có nhiều chất dinh dưỡng, tăng sức đề kháng.
  • Cách sử dụng thì vô cùng tiện lợi và vô cùng đơn giản, thích hợp cho cả người không biết nấu ăn.

cong dung 2

Cách sử dụng của nước cốt hầm xương Hiroshi

  • Nước cốt hầm xương Hirochi có thể sử dụng trực tiếp hoặc có thể qua chế biến, kết hợp với các món ăn thích hợp cần sự hỗ trợ về gia vị, như vậy có thể đem đến cho món ăn vị thơm ngon hơn rất nhiều.
  • Trong lúc nấu, có thể thêm vào 1 đến 2 thìa cafe nước cốt hầm xương Hiroshi việc này tùy thuộc vào khẩu vị của người ăn thích hợp vào món ăn.
  • Nước cốt hầm xương Hirochi với ưu điểm có có thể cô đặc lại nên rất dễ dùng vò các món cháo, làm gia vị tẩm, ướp, xào,… không kén vơi sự kết hợp nào, vô cùng tiện lợi lại vừa thơm gon, bổ dưỡng.
  • Sử dụng nước cốt hầm xương Hirochi trong vòng 4 tháng sau khi mở nắp. Bảo quản trong ngăn mát hoặc nơi khô thoáng, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời.

Giá thành của nước cốt hầm xương Hiroshi

  • Nước cốt hầm xương Hiroshi trên thị trường đang được bán rất nhiều vì sự thơm ngon, bổ dưỡng củ nó mang lại. Được rất nhiều người sử dụng và đều đánh giá tốt, là sản phẩm đáng mua và săn đón với mức giá vô cùng hợp lí giao động từ 200 đến 400 trăm Việt Nam đồng.

1

Ưu điểm đáng kể mà người tiêu dùng nên biết của Nước cốt hầm xương Hiroshi

  • Được sản xuất từ nhãn hiệu nổi tiếng, tin cậy
  • Cơ sở sản xuất chế biến đạt chuẩn quốc tế
  • An toàn, chất lượng cho người sử dụng
  • Kết hợp được với rất nhiều loại món ăn
  • Tăng thêm hương vị đậm đà, kích thích vị giác tăng sự ngon miệng
  • Được làm từ những thành phần chọn lọc, an toàn cho sức khỏe
  • Không kén người ăn, không bị phản ứng nhiều
  • Giá thành hợp lí với một hộp có trọng lượng là 1 kg

Đánh giá Nước cốt hầm xương Hiroshi Nhật Bản
5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Nước cốt hầm xương Hiroshi Nhật Bản
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.