Cốc Nguyệt San Sibell Pháp thế hệ mới

645.000 VNĐ

Cốc Nguyệt San đang là sản phẩm nhiều chị em tin sử dụng vì những hiệu quả nổi bật mang lại. Không chỉ tiết kiệm chi phí, dùng được nhiều lần mà còn bảo vệ môi trường nên Cốc Nguyệt San Sibell Pháp hiện đang là sản phẩm hot với chị em phụ nữ. Để tìm hiểu kĩ hơn bạn đọc bài viết sau này cùng ikute.vn nhé!

Thương hiệu:

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Thông số sản phẩm

  • Quy cách:n/a
  • Xuất xứ:Anh
  • Hãng SX:

Ngày cập nhật: 15/08/2020

Thông tin Cốc Nguyệt San Sibell Pháp

coc nguyet san sibell tghn

Bạn đã biết gì về Cốc Nguyệt San Sibell Pháp?

Sibell do công ty Si-line chuyên nghiên cứu, sản xuất cốc nguyệt san. Cốc nguyệt san Sibell có màu hồng phấn và được sản xuất từ quy trình khá chặt chẽ dưới sự giám sát của các chuyên gia hàng đầu. Sản phẩm được đông đảo người dân toàn thế giới sử dụng bởi uy tín, chất lượng cũng như an toàn cao. 

Đặc điểm Cốc Nguyệt San Sibell Pháp

coc nguyet san sibell 1

Cốc Nguyệt San Sibell Pháp mang đậm phong cách phái đẹp

Cốc màu hồng phấn gồm 2 size dành cho hai đối tượng phụ nữ chính đó là: 

  • Size lớn dành cho phụ nữ có âm đạo rộng thường ngoài 30, có gia đình và sinh thường. Kích thước của loại cốc nguyệt loại này là 46*52mm khoảng 30ml
  • Size S thường dành cho phụ nữ trẻ chưa lập gia đình, chưa có con, âm đạo nhỏ. Sản phẩm này có kích thước 41*47mm., dung tích khoảng 41*47mm. Sản phẩm  Cốc Nguyệt San Sibell Pháp  được sản xuất từ chất liệu Silicon y tế an toàn và vô hại với cơ thể phụ nữ.

Hướng dẫn Cốc Nguyệt San Sibell Pháp

coc nguyet san

Sản phẩm tốt và tiện dụng với nữ giới

Nhiều người e ngại quy trình sử dụng Cốc Nguyệt San Sibell Pháp phức tạp. Nhưng trên thực tế khá đơn giản. Bạn chỉ cần ngồi tại nơi có vị trí thoải mái, gấp đôi cốc nguyệt theo chữ V hoặc kiểu số 7 để đưa nhẹ vào âm đạo. Cốc nguyệt sẽ tự bung ra bám vào thành âm đạo của bạn. Khi lấy ra bạn chỉ cần ngồi xổm, đẩy ra hết sức và lấy tay kéo nhẹ núm ra. 

Địa chỉ mua cốc nguyệt san chính hãng

coc nguyet san si bell

Ikute.vn là địa chỉ cung cấp cốc nguyệt san chính hãng, uy tín hàng đầu Việt Nam

Hiện trên thị trường có nhiều địa chỉ phân phối Cốc Nguyệt San Sibell Pháp, nhưng không phải nơi đâu cũng an toàn. Để đảm bảo, bạn nên tìm đến ikute.vn lựa chọn sản phẩm. 

Chúng tôi là địa chỉ cung cấp các mặt hàng cốc nguyệt san, mỹ phẩm làm đẹp chính hãng, giá cả ưu đãi nhất thị trường. Hơn nữa, những thắc mắc của bạn cũng được tư vấn giải đáp cặn kẽ từ nhân viên tư vấn. 

Cùng ikute.vn chăm sóc và bảo vệ sức khỏe!

Nước sản xuất

Pháp

Đánh giá Cốc Nguyệt San Sibell Pháp thế hệ mới
Chưa có
đánh giá nào
5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Cốc Nguyệt San Sibell Pháp thế hệ mới
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.