Hiển thị 1–12 của 41 kết quả

Hiển thị 9 12 18 24

An cung ngưu hoàng chính phủ Mugunghwa Gongjinbo

Giá gốc là: 5.500.000 VNĐ.Giá hiện tại là: 4.300.000 VNĐ.
An cung ngưu hoàng chính phủ Mugunghwa Gongjinbo là sản phẩm bổ dưỡng nổi tiếng khắp Hàn Quốc. Đây là dòng An cung Ngưu Hoàng được lưu hành thông dụng trong văn phòng chính phủ xứ sở kim chi, là món quà biếu tặng những nguyên thủ quốc gia. An cung ngưu hoàng chính phủ Mugunghwa Gongjinbo còn được nhiều người ví von chẳng khác nào siêu phẩm trong ngành y dược của Hàn Quốc.

An Cung Ngưu Hoàng Gong Jin Dan Hộp Hộp Gỗ 50 Viên

Giá gốc là: 2.300.000 VNĐ.Giá hiện tại là: 1.900.000 VNĐ.
An Cung Ngưu Hoàng Gong Jin Dan – 50 Viên là một sản phẩm uy tín đến từ Hàn Quốc. Dòng An cung Ngưu hoàng này được nhật định là một trong 10 kiệt tác của y học cổ truyền từ xưa đến nay. Bài thuốc này của Hàn Quốc được nhiều người công nhận và cả thế giới tôn vinh về độ hữu hiệu đặc biệt trong việc phòng chống cũng như điều trị đột quỵ, tai biến và các vấn đề huyết áp.

An cung ngưu hoàng Hàn Quốc hộp gỗ 60 viên Samsung Gum Jee Hwan

Giá gốc là: 1.500.000 VNĐ.Giá hiện tại là: 1.140.000 VNĐ.
Ngày nay tỉ lệ người bị đột quỵ ( tai biến mạch máu não) ngày càng nhiều do thói quen sinh hoạt, ăn uống, môi trường. Vì vậy mà công ty Samsung đã nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm viên chống đột quỵ an cung ngưu hoàng Samsung Gum Jee Hwan Hàn Quốc hộp gỗ 60 viên. Sản phẩm thực sự đã mang lại cuộc sống an vui cho những người cao tuổi, người mắc bệnh béo phì, cao huyết áp.

An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Bio Science – Wooso Hanjewon Korea Woohwang Cheonsinwon

Giá gốc là: 1.350.000 VNĐ.Giá hiện tại là: 1.180.000 VNĐ.
An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Bio Science - Wooso Hanjewon Korea Woohwang Cheonsinwon Hàn Quốc hộp 10 viên là một trong những sản phẩm như vậy. Sản phẩm được kế thừa những kinh nghiệm xa xưa của các danh y nổi tiếng, sử dụng những nguyên liệu tự nhiên an toàn. Sản phảm được sản xuất bởi hãng Woo so Hanjewon và được phân phối bởi công ty Korea ginseng.

An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Đai Vàng Đồng Nhân Đường Bắc Kinh Hộp 10 Viên

Giá gốc là: 3.400.000 VNĐ.Giá hiện tại là: 2.990.000 VNĐ.
An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Đai Vàng Đồng Nhân Đường Bắc Kinh được chế biến từ trên 30 loại dược liệu quý hiếm hương Đông theo công thức đặc biệt như: Củ Hoài sơn, long não, Xuyên khung, linh dương giác, Cam thảo, thần khúc, Bồ hoàng, Thần khúc, giá đậu nành, Nhân sâm, vỏ quế, rễ hoàng cầm, A giao, Bạch truật, Bạch thược, mạch môn, Đương quy, Sài hồ, quả mơ, Rễ Cát cánh,phòng phong, Phục linh,…

An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Đồng Nhân Đường hộp gỗ xanh 2 viên

Giá gốc là: 1.500.000 VNĐ.Giá hiện tại là: 1.120.000 VNĐ.
An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Đồng Nhân Đường hộp gỗ xanh 2 viên là một sản phẩm nổi tiếng đến từ Trung Quốc. Đây là một bài thuốc được sản xuất theo phương pháp Đông y, thường dùng cho những người mắc bệnh nhồi máu não, dành cho người mắc triệu chứng cao huyết áp. Sử dụng An Cung Ngưu Hoàng Hoàn mang thương hiệu lừng danh Đồng Nhân Đường của xứ tỷ dân mang đến nhiều công dụng.

An cung ngưu hoàng hoàn Đồng Nhân Đường hộp nâu 2 viên

Giá gốc là: 2.600.000 VNĐ.Giá hiện tại là: 2.500.000 VNĐ.
An cung ngưu hoàng hoàn Đồng Nhân Đường, hộp 2 viên màu nâu, xuất xứ từ Trung Quốc, là sản phẩm đặc biệt dành cho những người đang phải đối mặt với tình trạng huyết áp cao. Sản phẩm này đặc biệt phù hợp cho những người đã từng trải qua cơn tai biến mạch máu não, cũng như những ai có nguy cơ cao gặp phải tình trạng đột quỵ.

An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Đồng Nhân Đường Hộp Thiếc Đỏ 1 Viên

Giá gốc là: 3.500.000 VNĐ.Giá hiện tại là: 3.300.000 VNĐ.
An Cung Hoàng Hoàn Đồng Nhân Đường Angong Niuhuang Wan Hộp Thiếc 1 Viên là một sản phẩm thuốc đông y lâu đời phổ biến hiện nay đã có mặt trên nhiều quốc gia, nhiều thị trường khác nhau và có xu hướng ngày càng phát triển và mở rộng quy mô vì có tác động tích cực đến người tiêu dùng. Lưu ý: Hiện nay trên thị trường có 2 loại
 • Loại 1: Hàng nội địa Trung Quốc Đồng Nhân Đường giá 3300.000vnd
 • Loại 2: Hàng giá, hàng nhái giá rẻ giá rẻ hơn một nửa hàng loại 1 trên thị trường khách lưu ý giúp shop nhé

An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Đồng Nhân Đường Lục Giác Hộp Nhung Gấm Đai Vàng

500.000 VNĐ
An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Đồng Nhân Đường đai vàng hộp nhung gấm  1 viên là sản phẩm của hãng Đồng Nhân Đường. Đây là hãng y dược học cổ truyền nổi tiếng ở Trung Quốc từ hơn 300 năm nay. Các dòng sản phẩm An Cung Ngưu Hoàng của Đồng Nhân do danh y Cúc Thông đời nhà Thanh sáng chế ra.

An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Hàn Quốc Kwangdong Hộp Xanh

Giá gốc là: 1.100.000 VNĐ.Giá hiện tại là: 900.000 VNĐ.
An Cung Hàn Quốc Kwangdong Hộp Xanh Nội Địa Hàn Quốc hiện là một trong những dòng sản phẩm được người dùng tin tưởng vì chúng có khả năng phòng chống các bệnh tai biến mạch máu não và đẩy lùi nguy cơ đột quỵ hiệu quả.

An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Hộp Gỗ Xanh Loại 1 Viên

Giá gốc là: 1.990.000 VNĐ.Giá hiện tại là: 1.185.000 VNĐ.
An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Hộp Gỗ Xanh Loại 1 Viên Chính Hãng được sử dụng để tăng cường hoạt động của hệ thần kinh, tăng cường máu lên não và giảm nguy cơ đột quỵ. Chính vì thế, chúng được ưa chuộng trên thị trường.

An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Iksu Dạng Nước Hộp Đỏ

Giá gốc là: 1.500.000 VNĐ.Giá hiện tại là: 1.300.000 VNĐ.
An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Iksu Dạng Nước Hộp Đỏ được sản xuất, đóng gói trực tiếp tại Hàn Quốc. Cho đến nay, đây là một trong những sản phẩm được đánh giá cao nhất trên thị trường trong dòng các sản phẩm chống đột quỵ, tiền đình, cao huyết áp.

Khi bạn tìm hiểu về an cung ngưu hoàng hoàn sẽ có rất nhiều kết quả tìm kiếm liên quan chi thành hai luồng ý kiến: một xu hướng ca ngợi những công dụng kỳ diệu của an cung ngưu hoàng và xu hướng còn lại cảnh báo những trường hợp nguy hiểm khi sử dụng. Tại sao lại có sự phân biệt như vậy và đâu mới là ý kiến đáng tin. Hãy dành một chút thời gian cùng ikute.vn tìm hiểu lý do!

An cung ngưu hoàng là gì

An cung ngưu hoàng hoàn là một bài thuốc cổ truyền của Trung Quốc được sáng tạo bởi danh y Ngô Đường tự Cúc Thông. Phương thuốc của ông dùng những thảo dược quý hiếm đem chế dưới dạng viên và được các vua nhà Thanh dùng như một liều tiên dược giúp bồi bổ sức khỏe, kéo dài tuổi thọ.

Theo dược học cổ truyền, phương thuốc này còn có rất nhiều công dụng khác như hạ nhiệt, giải độc chống viêm và đặc biệt tốt cho những người bị tổn thương về não. Đây được xếp vào lương khai tam bảo (ba phương thuốc trọng yếu) cùng với tử tuyết đan và chí bảo đan. Đến ngày nay an cung ngưu hoàng vẫn là phương thuốc cần thiết cho việc cấp cứu những bệnh nhân bị đột quỵ.

Chữ “Cung” có nghĩa là tâm bảo – màng bao bọc lấy trái tim. Khi một người bị tà độc xâm phạm trước tiên sẽ tổn hại đến trái tim làm nhiễu loạn thần kinh gây hôn mê. Do đó phương thuốc có khả năng giải độc, thanh đàm và ổn định thần trí được gọi là “an cung”. Do vậy mà tên gọi An cung ngưu hoàng hoàn xuất phát từ chính công dụng của thuốc. Xem thêm: Những điều cần biết về an cung ngưu hoàng hoàn

Thành phần trong an cung ngưu hoàng

Thành phần của An cung ngưu hoàng có ngưu hoàng, tê giác và xạ hương giúp thanh tâm, giải độ. Ngoài ra còn có hoàng cầm, sơn chi, hoàng liên giúp giải nhiệt, giúp máu lưu thông tốt hơn. Những thành phần như chu sa, chân trân hay vàng lá trấn sẽ giúp an thần sau đó chế thêm mật ong giúp điều hoà vị giác.

Phương thuốc này đa phần là những dược liệu mang tính hàn nên những người đã có thân nhiệt thấp thì tuyệt nhiên không được sử dụng, càng sử dụng bệnh sẽ càng nặng thêm. Ngược lại những người thân nhiệt cao đang cần giải nhiệt thì nên sử dụng để điều hoà lại.

Thành phần trong an cung ngưu hoàng

An cung ngưu hoàng hoàn có mấy loại

“An cung ngưu hoàng hoàn có mấy loại?” là câu hỏi đã được rất nhiều người quan tâm. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay có rất nhiều các sản phẩm gắn mác an cung ngưu hoàng hoàn khó mà kể tên hết được. Do đó nếu chúng ta căn cứ dựa trên nguồn gốc xuất xứ, nơi sản xuất thì có thể sẽ phân biệt dễ dàng hơn.

Dựa theo nguồn gốc xuất xứ thì an cung ngưu hoàng hoàn có thể chia thành các loại sau:

 • An cung ngưu hoàng hoàn Trung Quốc
 • An cung ngưu hoàng hoàn Nhật Bản
 • An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc

Dựa vào cách dùng thì có thể chia an cung ngưu hoàng hoàn thành các loại như

 • An cung ngưu hoàng hoàn dạng nước
 • An cung ngưu hoàng hoàn dạng viên
 • An cung ngưu hoàng hoàn dạng bột

Dựa trên cách thức đóng gói an cung ngưu hoàng hoàn có thể được phân loại thành

 • An cung ngưu hoàng hoàn hộp gỗ
 • An cung ngưu hoàng hoàn hộp giấy
 • An cung ngưu hoàng hoàn hộp thiếc
 • An cung ngưu hoàng dạng túi nước
 • An cung ngưu hoàng hoàn hộp nước

Căn cứ theo nhu cầu sử dụng của bản thân mà chúng ta có thể lựa chọn một loại an cung ngưu hoàng hoàn tiện lợi và phù hợp.

An cung ngưu hoàng hoàn có mấy loại

An cung ngưu hoàng hoàn của nội địa hàn quốc loại nào tốt

An cung ngưu hoàng hoàn như đã nói ở phần trên có rất nhiều loại vô cùng đa dạng và phong phú. So với an cung ngưu hoàng hoàn có nguồn gốc Trung Quốc hay Nhật Bản thì an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc được đánh giá là có chất lượng tốt hơn và nổi bật là An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc Kwangdong. Bạn có thể tham khảo một số những loại an cung ngưu hoàng hoàn của nội địa Hàn Quốc rất tốt như:

 • An cung ngưu hoàng hàn quốc dạng nước (liquid)
 • Thuốc an cung ngưu hoàng hoàn samsung (loại này được chia thành các dạng hộp gỗ 60 viên, hộp giấy 60 viên gi ryeok hwan, an cung ngưu hoàng hoàn hàn quốc hộp 30 viên).

 • An cung ngưu hoàng hàn quốc hộp hộp gỗ 50 viên
 • Thuốc an cung ngưu hoàng hoàn rùa vàng hộp 3 viên
 • An cung ngưu hoàng hoàn hàn quốc hộp màu xanh
 • An cung ngưu hoàng hàn quốc màu vàng

Ngoài ra có thể tham khảo thêm các loại an cung ngưu hoàng hoàn của nội địa Hàn Quốc khác như: an cung ngưu hoàng hoàn hộp gỗ nâu 10 viên, an cung ngưu hoàng hoàn đỏ iksu hàn quốc…

An cung ngưu hoàng hoàn của nội địa hàn quốc loại nào tốt

Mua an cung ngưu hoàng hoàn hàn quốc ở đâu tại seoul?

Seoul là thủ đô phồn hoa của đất nước Hàn Quốc nên ở đây hầu như bạn có thể mua rất nhiều thứ kể cả là an cung ngưu hoàng hoàn nội địa. Bạn có thể tìm mua an cung ngưu hoàng hoàn tại các địa chỉ như:

 • Hệ thống trung tâm thương mại, siêu thị gia đình lớn
 • Hệ thống nhà thuốc uy tín được Bộ y tế Hàn Quốc cấp phép hoạt động.
 • Các khu phố chuyên bán đồ dược liệu Đông y
 • Các sân bay quốc tế của Hàn Quốc

Nếu bạn có người quen sinh sống tại đây thì càng dễ, bạn hãy nhờ bạn bè hoặc người dân bản địa chỉ cho bạn chỗ mua uy tín với giá thành hợp lý nhất.

An cung ngưu hoàng hàn quốc giá bao nhiêu tiền?

An cung ngưu hoàng hoàn là một phương thuốc quý được điều chế từ những dược liệu đắt tiền nên giá của nó cũng không hề rẻ. Hơn nữa an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc lại có chất lượng tốt nên giá thành cũng đứng đầu trong các loại an cung ngưu hoàng hoàn đang có mặt trên thị trường.

Hiện nay tại Việt Nam giá của an cung ngưu hoàng Hàn Quốc có sự chênh lệch đáng kể. Với những loại khác nhau tùy theo đơn vị sản xuất cũng như kích thước, cách đóng gói mà có giá trị khác biệt. Thông thường những hộp an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc chính hãng tại thị trường Việt Nam đều có giá hơn 2.500.000 VNĐ/ 1 hộp.

An cung ngưu hoàng hàn quốc giá bao nhiêu tiền?

An cung ngưu hoàng hoàn của trung quốc

An cung ngưu hoàng hoàn vốn là phương thuốc có nguồn gốc từ Trung Quốc nên cũng dễ để hiểu tại sao quốc gia này lại sản xuất an cung ngưu hoàng hoàn đa dạng như vậy. Có rất nhiều những loại an cung ngưu hoàng hoàn Trung Quốc trên thị trường nhưng cơ bản có một số loại dưới đây được đánh giá tốt bao gồm:

Ngoài an cung ngưu hoàng hoàn của Trung Quốc thì chúng ta cũng có thể tham khảo và sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn bắc triều tiên với dạng hộp gỗ 6 viên hoặc hộp sắt 6 viên. Đương nhiên cũng không nên bỏ qua loại an cung ngưu hoàng hoàn Nhật Bản với chất lượng được y học quốc tế công nhận.

Tác dụng của an cung ngưu hoàng

An cung ngưu hoàng hoàn là phương thuốc quý có thể hỗ trợ và điều trị rất nhiều bệnh. Bạn có thể tham khảo một số công dụng chính của an cung ngưu hoàng hoàn như sau:

Khôi phục ý thức của người bị đột quỵ

Trong số 104 được nghiên cứu thì đã có có đến hơn 1 nửa trong số đó có khả năng khôi phục ý thức sau khi điều trị với an cung ngưu hoàng hoàn. Mức độ hồi phục ý thức ra sao còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhưng về cơ bản sẽ có sự khác biệt rõ ràng giữ nhóm người được điều trị bằng an cung ngưu hoàng hoàn hoặc không. Nếu đem so sánh sẽ thất tốc độ hồi phục, tỷ lệ hồi phục hay khả năng khôi phục lại ý thức của nhóm được điều trị bằng an cung ngưu hoàng hoàn sẽ cao hơn dùng các phương thức điều trị khác.

Trấn tĩnh, an thần và chống co giật

Kết quả nghiên cứu y học trên chuột bạch cũng cho thấy khi uống hay được tiêm an cung ngưu hoàng hoàn sẽ khiến chúng không còn hoạt động tự chủ. Những con chuột bạch được tiêm sẽ trở nên yên tĩnh, hệ thần kinh trung ương bị ức chế khiến chúng ngủ lâu hơn. Do đó người ta kết luận rằng an cung ngưu hoàng hoàn có tác dụng trấn tĩnh, giảm hưng phấn và cơn co giật.

Tác dụng trấn tĩnh, an thần và chống co giật

Hồi tỉnh sau nhiễm độc

Một nghiên cứu khác được thực hiện trên chuột bạch cho thấy nếu chúng ta tiêm một lượng an cung ngưu hoàng hoàn vào trong cơ thể chúng sẽ khiến các hoạt tính của catecholamine tăng lên. Các hoạt tính này ở trong các neuron thần kinh sẽ giúp hồi phục lại cấu trúc ban đầu của chất não giúp cho con người hồi tỉnh sau hôn mê.

Nếu bệnh nhân bị hôn mê sau khi nhiễm độc thì tác dụng này càng trở nên rõ ràng. Bởi vì những hoạt chất có trong an cung ngưu hoàng hoàn sẽ giúp bảo vệ tế bào gan khỏi những tác hại của carbon tetrachloride do dó bệnh nhân sẽ hồi tỉnh nhanh hơn sau khi nhiễm độc.

Giải nhiệt cơ thể

Như chúng ta đã nói từ đầu các thành phần dược liệu của an cung ngưu hoàng hoàn đều có tính hàn do đó rất phù hợp với những ai có thân nhiều cao. Nếu bệnh nhân có hiện tượng sốt cao chỉ cần sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn liền có thể giảm độc tố của vi khuẩn sau đó thân nhiệt từ từ giảm đến mức ổn định. Như vậy không những hạ sốt giải nhiệt mà nói chính xác hơn tác dụng của an cung ngưu hoàng hoàn là điều hoàn thân nhiệt tránh việc thân nhiệt tăng cao quá mức gây đứt vỡ mạch máu.

Tác dụng giải nhiệt cơ thể, ngăn ngừa nứt vỡ mạch máu

Chống viêm tiêu thũng

Một nghiên cứu thực nghiệm khác cho thấy an cung ngưu hoàng hoàn có tác dụng rõ rệt trong việc chống viêm tiêm thũng. Nếu bệnh nhân mắc các bệnh viêm khớp thì khi sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn sẽ giúp quá trình viêm bị ức chế lại và không có khả năng lan ra. Thực chất an cung ngưu hoàng hoàn đã tác động làm kích thích đại thực bào đẩy nhanh quá trình thực bào. Khi quá trình thực bào được đẩy nhanh thì đại thực bào to ra, chỉ số và tỷ lệ các thực bào cũng tăng do đó các túi thực bào sẽ nhiều hơn.

Hạ huyết áp và ổn định tim mạch

Khi thực hiện nghiên cứu khoa học trên động vật chúng ta thấy được an cung ngưu hoàng hoàn có thể làm giảm tần số co bóp tim, ức chế hoạt động co bóp của cơ tim. Khi đó nhịp tim sẽ chậm lại, huyết áp sẽ giảm nhưng lưu lượng động mạch hay sức bóp của cơ tim sẽ được gia tăng. Như vậy công năng của tim sẽ tăng giúp lượng oxy cung cấp cho cơ thể sẽ nhiều hơn. Như vậy không chỉ giúp điều hoà huyết áp mà còn trẻ hoá cơ thể và kéo dài tuổi thọ của con người.

Tác dụng làm hạ huyết áp và ổn định tim mạch.

Cách uống an cung ngưu hoàng hoàn

Mặc dù an cung ngưu hoàng hoàn rất tốt cho sức khỏe con người nhưng cái gì cũng cần dùng đúng cách. An cung ngưu hoàng hoàn dùng có tốt đến đâu nếu uống không đúng cách vẫn sẽ gây nguy hiểm cho người dùng. Cho nên câu hỏi đặt ra là bạn nên sử dụng liều dùng ra sao, cách sử dụng như nào, uống vào thời điểm nào và những ai không được phép uống an cung ngưu hoàng hoàn.

Liều dùng an cung ngưu hoàng hoàn

Liều dùng an cung ngưu hoàng hoàn phụ thuộc vào đối tượng sử dụng là ai và chỉ định cụ thể của bác sĩ như nào. Về cơ bản có thể chia thành các dạng như sau:

 • Đối với người điều trị đột quỵ do tai biến mạch máu não (áp dụng trong 30 ngày đầu). Liều dùng sẽ là cách 1 ngày thì uống một viên an cung ngưu hoàng hoàn sau đó tập bài tập phục hồi cũng như ăn uống theo chế độ hợp lý. Sau khi dùng đến hộp thứ 5 có thể từ từ điều chỉnh lại liều dùng cho phù hợp với tình trạng phục hồi.
 • Đối với người bị rối loạn tiền đình, cao huyết áp hay các bệnh liên quan đến não bộ thì có thể cách vài ngày dùng 1 viên an cung ngưu hoàng hoàn. Thông thường sẽ căn cứ theo thể trạng người bệnh yếu thì dùng cách 3 ngày mới uống 1 viên còn người thể trạng tốt hơn có thể giảm xuống 2 ngày. Sau khi uống khoảng 5 hộp thì có thể cân nhắc lại về liều lượng sao cho phù hợp.
 • Đối với người bình thường từ sau 30 tuổi thì liều dùng cần thấp hơn và không thường xuyên. Cụ thể người trên 16 tuổi có thể uống 1 viên / 1 lần còn người trên 8 tuổi và dưới 15 tuổi có thể uống 2 viên/ 1 lần. Chú ý hỏi ý kiến chỉ định của bác sĩ trước khi dùng.

Cách sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn

An cung ngưu hoàng hoàn thường sẽ được bọc trong giấy bóng, lớp sáp và hộp nhựa. Do vậy cách dùng đơn giản là bóc ra và nhau trực tiếp sau đó uống thêm nước ấm. Cách dùng khách thì có thể chia nhỏ thuốc ra hoặc nghiền thành bột sau đó hoà với nước uống. Nếu thuốc đã được điều chế dưới dạng lỏng thì có thể uống trực tiếp nhưng hãy chú ý đến liều lượng.

Cách sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn

Uống an cung ngưu hoàng hoàn khi nào tốt nhất

Thời điểm uống an cung ngưu hoàng hoàn tốt nhất là buổi sáng sau khi thức dậy hoặc tối trước khi đi ngủ. Tác dụng của thuốc sẽ ngấm vào cơ thể nhanh hơn khi hệ tiêu hoá của bạn không có quá nhiều thức ăn.

Ai không nên uống an cung ngưu hoàng hoàn

Ngoài việc tham khảo ý kiến bác sĩ khi sử dụng kèm những thuốc khác thì bạn cũng nên lưu ý khi sử dụng thuốc cho những đối tượng sau:

 • Không dùng trong những trường hợp bệnh nhân đã bị bất tỉnh do thân nhiệt hạ xuống quá mức.
 • Phụ nữ có thai không thể dùng được an cung ngưu hoàng hoàn bởi thành phần thuốc có chứa xạ hương sẽ ảnh hưởng đến em bé hoặc tệ hơn là gây sảy thai.
 • Không dùng thuốc khi vừa ăn chua hoặc cay dễ sinh ra nhiệt và tạo thành đờm.
 • Những bệnh nhân đang bị suy gan hay mắc bệnh thận không nên sử dụng do trong thành phần thuốc có chứa chu sa cùng với hùng hoàng.
 • Khi bệnh nhân uống thuốc mà có hiện tượng bất tỉnh, hạ thân nhiệt hay mạch yếu thì nên dừng lại ngay lập tức. Đề phòng bệnh nhân bị dị ứng với thuốc.
 • Phụ nữ đang cho con bú, người già và trẻ em là những đối tượng nhạy cảm cần được sử dụng dưới sự giám sát theo dõi của bác sĩ.

An cung ngưu hoàng hoàn có tốt không

An cung ngưu hoàng hoàn có tốt không? – Đây là câu hỏi chúng ta đã đặt ra từ đầu bài viết. Tất nhiên một loại thuốc được nhiều người tin dùng và sử dụng thường xuyên để điều trị bệnh phải có lý do của nó. Thực ra an cung ngưu hoàng hoàn rất tốt cho sức khoẻ nhưng nó chỉ tốt khi sử dụng đúng cách. Tức là chúng ta phải tuân thủ chỉ dẫn của bác sĩ dùng đúng liều lượng, đúng cách và đúng đối tượng. Thuốc có tốt đến đâu mà lạm dụng và sử dụng sai cách thì cũng dẫn đến phản tác dụng mà thôi!

An cung ngưu hoàng hoàn có tốt không

An cung ngưu hoàng hoàn review

Uống an cung ngưu hoàng hoàn đúng cách sẽ giúp người sử dụng có thể phát huy tác dụng tối đa các thành phần dược liệu có trong thuốc. Không những giúp người dùng nâng cao sức khỏe của bản thân mà còn phòng ngừa được nhiều bệnh nguy hiểm liên quan đến tim mạch và não bộ.

Lưu ý khi dùng an cung ngưu hoàng hoàn

Sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn rất đơn giản và bạn chỉ cần chú ý một một số điểm cơ bản sau:

 • Bệnh nhân có thể nhai thuốc nhưng để không bị nghẹn và thuốc dễ hấp thu hơn thì nên uống kèm với nước ấm.
 • Nếu bệnh nhân không có khả năng tự nhai thì nghiền thuốc ra pha với nước ấm cho bệnh nhân uống hoặc bơm xuống dạ dày.
 • Liều dùng về cơ bản đã được trình bày ở bên trên và cần phải tuân thủ nghiêm ngặt, thường xuyên.
 • Thông thường trẻ em ít khi phải uống loại thuốc này nhưng nếu trẻ dưới 4 tuổi tối đa chỉ nên uống ¼ viên trong 1 ngày, khi trẻ lớn hơn có thể tăng ½ viên trong 1 ngày nhưng phải điều chỉnh từ từ, hợp lý.
 • Nên dùng thuốc trước khi ăn để hấp thu dễ dàng hơn, những đối tượng đã từng bị đột quỵ phải dùng thường xuyên trong ít nhất 6 tháng theo chỉ dẫn của bác sĩ.
 • Những người cao huyết áp nên có an cung ngưu hoàng hoàn dự trữ tại nhà để phòng tránh những trường hợp tai biến.

Hạn sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn

Hạn sử dụng của an cung ngưu hoàng hoàn tương đối lâu. Mặc dù được điều chế từ accs thành phần tự nhiên nhưng được áp dụng công nghệ hiện đại và đóng gói theo quy chuẩn của Bộ Y Tế nên có thể bảo quản và sử dụng trong vài năm. Tuy nhiên để tránh lãng phí thuốc và đảm bảo được tính bạn vẫn nên tham khảo qua những điều kiện thích hợp để lưu trữ thuốc và sử dụng thuốc trong thời gian ngắn sau khi mở hộp.

Hạn sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn

Mua an cung ngưu hoàng hoàn ở hà nội

Tại Hà Nội có rất nhiều điểm bạn có thể mua được an cung ngưu hoàng hoàn. Tuy nhiên hãy chú ý rằng hiện nay thị trường có vô số hàng giả, hàng nhái rất kém chất lượng.

Để tránh trường hợp mua phải hàng giả mà giá thật thì bạn nên tham khảo thông tin từ trước. Bạn hãy tra thông tin trên mạng cũng như xem đánh giá của người dùng về các địa chỉ mua an cung ngưu hoàng hoàn uy tín cũng như các loại an cung ngưu hoàng hoàn chất lượng tốt nhất. Nếu bạn bè hay đồng nghiệp đã có ai từng mua, sử dụng thì cách tốt nhất là bạn nên tham khảo ý kiến của họ.

Cuối cùng có thể khẳng định rằng an cung ngưu hoàng hoàn là một phương thuốc tốt, phù hợp để điều trị nhiều bệnh đặc biệt là đột quỵ. Cho nên bạn hãy cân nhắc về cách dùng cũng như hạn sử dụng trước khi mua để lựa chọn một sản phẩm phù hợp nhất. Chúc bạn và gia đình sẽ luôn khoẻ mạnh, cảm ơn vì đã đồng hành cùng chúng tôi trong bài viết này!