Hiển thị tất cả 6 kết quả

Hiển thị 9 12 18 24

Bột tăng chiều cao Nhật Bản Rohto Senobikku

Original price was: 550.000 VNĐ.Current price is: 450.000 VNĐ.
Bạn có biết, xứ sở hoa Anh Đào luôn chú trọng tới chiều cao của trẻ em- thế hệ tương lai của đất nước. Các bà mẹ Nhật cực kỳ tỉ mỉ trong mỗi bữa ăn hàng ngày của con mình để đảm bảo cho các con sẽ có chiều cao tốt hơn cha mẹ của chúng. Vậy, sản phẩm giúp tăng trưởng chiều cao nào đang được các bà mẹ Nhật ưa chuộng tin dùng hiện nay? Chính là sữa bột Rohto Senobikku- sản phẩm đang làm mưa làm gió tại Nhật Bản.

GH-Creation EX – Thuốc tăng chiều cao Nhật Bản dành cho người dưới 30 tuổi

Original price was: 590.000 VNĐ.Current price is: 585.000 VNĐ.
Theo nghiên cứu của Bộ y tế thế giới, chỉ số chiều cao người Việt Nam hiện đang thấp nhất châu Á. Đa số chúng ta cho rằng chỉ có bố mẹ cao thì con sinh ra mới cao và ngược lại. Điều đó không đúng, cơ thể con người luôn phát triển kể cả lúc về già. Chính vì thế chúng tôi xin giới thiệu đến bạn Thuốc Hỗ Trợ Phát Triển Chiều Cao GH-Creation của Nhật. Sản phẩm đang rất được đông đảo người tiêu dùng ưa chuông.

Growth Height Pro – Thần Dược Tăng Chiều Cao Hiệu Quả

1.099.000 VNĐ
Với các thành phần được nghiên cứu kỹ lưỡng, quan trọng cho việc thúc đẩy chiều cao cơ thể, thuốc tăng chiều cao Grow Height Pro giúp tăng chiều cao cho bé, phòng chống các bệnh thường gặp như còi xương, thấp bé và nhẹ cân.

Kẹo canxi hươu cao cổ Kwangdong Hàn Quốc hỗ trợ tăng chiều cao

Original price was: 550.000 VNĐ.Current price is: 515.000 VNĐ.
Kẹo canxi hươu cao cổ hỗ trợ tăng chiều cao là một sản phẩm được ưa chuộng đến từ Hàn Quốc. Viên ngậm dành cho trẻ em từ 3 tuổi trở lên. Trong sản phẩm chứa nhiều vitamin và khoáng chất, cần thiết cho trẻ trong những năm tháng đầu đời. Quy cách : 2 lọ x 180 viên/hộp

Viên uống tăng chiều cao Shinshin Kakumei Nhật Bản

Original price was: 460.000 VNĐ.Current price is: 369.000 VNĐ.
Có một thân hình cao ráo là điều ai cũng mong muốn. Ngày nay chiều cao được mang ra để làm tiêu chuẩn cho tất cả các cuộc thi sắc đẹp trên toàn thế giới.Vậy làm thế nào để có thể cao hơn? Shinshin Kakumei có thể cải thiện chiều cao đáng kể đối với tầm vóc người Việt.

Vitamin D3 + K2 MK7 Sunday Natural Đức

Original price was: 420.000 VNĐ.Current price is: 300.000 VNĐ.
Là mẹ ai cũng muốn con mình được cao lớn khỏe mạnh. Ngoài gen di truyền thì yếu tố chăm sóc, ăn uống quyết định rất lớn đến chiều cao của con người. Vitamin D3 K2 MK7 200IE là một trong những bí quyết giúp con cao lớn của rất nhiều mẹ.

Vai trò và tác dụng của thực phẩm chức năng giúp tăng chiều cao không thể phủ nhận. Nếu bạn đang tìm kiếm các sản phẩm chất lượng cao để hỗ trợ quá trình phát triển chiều cao tự nhiên, ikute.vn là địa chỉ đáng tin cậy để mua các sản phẩm này từ những thương hiệu nổi tiếng.

Khi đạt đến tuổi vị thành niên, quá trình phát triển chiều cao chủ yếu phụ thuộc vào yếu tố di truyền. Tuy nhiên, thực phẩm chức năng có thể đóng vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ quá trình này. Dưới đây là một số tác dụng của thực phẩm chức năng giúp tăng chiều cao:

  1. Cung cấp dinh dưỡng cần thiết: Các sản phẩm thực phẩm chức năng giúp cung cấp các dưỡng chất quan trọng như canxi, vitamin D, protein và các khoáng chất khác. Các dưỡng chất này là yếu tố quan trọng trong quá trình phát triển xương và cơ, từ đó hỗ trợ tăng chiều cao tự nhiên.
  2. Kích thích tăng trưởng tế bào: Một số sản phẩm chức năng chứa các chất kích thích tăng trưởng như axit amin và các dẫn xuất hormone tăng trưởng. Những chất này có khả năng kích thích quá trình phát triển tế bào xương và cơ, góp phần vào việc tăng chiều cao.
  3. Hỗ trợ tuần hoàn máu: Một số sản phẩm chức năng có thể cung cấp dưỡng chất và kích thích tuần hoàn máu trong cơ thể. Việc tăng cường tuần hoàn máu giúp đưa các dưỡng chất đến các cơ quan và mô, giúp tăng cường sự phát triển và tăng chiều cao.

ikute.vn là cửa hàng trực tuyến đáng tin cậy cung cấp các sản phẩm thực phẩm chức năng giúp tăng chiều cao chất lượng cao từ những thương hiệu nổi tiếng. Chúng tôi hiểu rằng tăng chiều cao là mục tiêu quan trọng đối với nhiều người, và chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm tốt nhất để hỗ trợ sự phát triển chiều cao tự nhiên.

Hãy truy cập ikute.vn ngay hôm nay để khám phá bộ sưu tập sản phẩm thực phẩm chức năng giúp tăng chiều cao của chúng tôi và tìm cho mình lựa chọn tốt nhất để hỗ trợ sự phát triển chiều cao của bạn.