Tinh dầu thông đỏ Samsung

Tinh Dầu Thông Đỏ Cheongsongwon 180 Viên Hộp Đỏ

Giá gốc là: 3.300.000 VNĐ.Giá hiện tại là: 1.350.000 VNĐ.
Tinh dầu thông đỏ Cheongsongwon hộp đỏ điều chế có hơn 5000 loại hợp chất hữu cơ nguồn gốc tự nhiên. Ngoài ra còn một loạt hoạt chất có tác dụng mạnh mẽ đối với các bộ phận trong cơ thể như vitamin, acid amin, flavonoid… Các tinh chất trong Tinh dầu thông đỏ Cheongsongwon có tác dụng giúp cải thiện và tăng cường sức khỏe. Sử dụng Tinh dầu thông đỏ Cheongsongwon hộp đỏ thực sự là một giải pháp tốt để có một sức khỏe và sắc đẹp như ý.

Tinh Dầu Thông Đỏ Cheongsongwon 180 Viên Hộp Xanh

Giá gốc là: 3.000.000 VNĐ.Giá hiện tại là: 1.180.000 VNĐ.
Tinh dầu thông đỏ cheongsongwon hộp xanh 180 viên được chiết xuất từ những cây thông đỏ rất quý hiếm ở Hàn Quốc. Sản phẩm được đánh giá cao về khả năng chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp, đồng thời giúp bổ sung hàm lượng cần thiết cho da, trẻ hóa làn da tốt.

Tinh dầu thông đỏ Red Pine Gold Premium Samsung 150 viên

Giá gốc là: 1.200.000 VNĐ.Giá hiện tại là: 930.000 VNĐ.
Tinh dầu thông đỏ Red Pine Gold Premium Samsung 150 viên là sản phẩm cao cấp, chất lượng được sản xuất bởi Samsung Pharm Health Care. Đây là một hãng dược mỹ phẩm đình đám đến từ xứ sở kim chi. Sản phẩm hỗ trợ tăng cường sức khỏe, đặc biệt hữu hiệu trong việc phòng ngừa các bệnh lý nguy hiểm như cao huyết áp, tiểu đường…

Tinh dầu thông đỏ Samsung Bio Pharm Cheongwon Gold

Giá gốc là: 4.200.000 VNĐ.Giá hiện tại là: 2.800.000 VNĐ.
Tinh dầu thông đỏ Samsung Biopharm Cheongwon Gold 120 viên là dòng sản phẩm tinh dầu chính phủ, công thức cổ truyền đến từ Hàn Quốc. Với thành phần chính chiết xuất từ lá thông đỏ tuổi thọ 200-300 năm trên núi đá vôi, khí hậu trong lành, sản phẩm này là nghiên cứu của Đại học Seoul - đại học uy tín hàng đầu Hàn Quốc, mệnh danh là “quốc bảo” trong các dòng tinh dầu thông đỏ của Hàn. Viên uống này giúp tan mỡ máu, có tác dụng thanh lọc cơ thể, hạn chế các loại bệnh thường gặp, khiến cơ thể khỏe mạnh.

Tinh dầu thông đỏ Samsung Bio Pharm Kumgangsong Premium

Giá gốc là: 3.100.000 VNĐ.Giá hiện tại là: 1.900.000 VNĐ.
Tinh dầu thông đỏ Bio Pharm Kumgangsong 180 viên là một sản phẩm mới của nhà Samsung. Sản phẩm này chiết xuất 100% là thông đỏ quý hiếm từ Hàn. Viên uống tinh dầu thông đỏ này phổ biến và nổi tiếng ở xứ sở kim chi bởi mang đến những tác dụng chăm sóc sức khoẻ tuyệt diệu, đặc biệt là đối với người cao tuổi. Trong mỗi viên Samsung Bio Pharm có chứa 80% tinh dầu thông đỏ cùng 2% các loại vitamin, hoạt chất thiết yếu như là tecpen, glycerin, rutin, texol, vitamin E, A và nhiều yếu tố vi lượng khác. Sử dụng mỗi ngày 2 viên tinh dầu thông đỏ Bio Fharm là cách đánh bay mảng bám trên thành mạch rồi cặn trong máu. Từ đó hạn chế tối đa các nguyên nhân gây nên bệnh về tim mạch, cao huyết áp và các tình trạng rối loạn tiền đình.

Tinh dầu thông đỏ Samsung Biopharm Pine Needle Extract Oil

1.300.000 VNĐ
Tinh dầu thông đỏ Samsung Biopharm Pine Needle Extract Oil là cái tên nổi bật trong danh sách những dòng tinh dầu hiện nay. Sản phẩm được đóng gói dạng 180 viên, chất lượng hảo hạng, đánh bay nhiều nỗi lo về sức khoẻ cho người dùng.
Lựa chọn các tùy chọn Sản phẩm này có nhiều biến thể. Các tùy chọn có thể được chọn trên trang sản phẩm

Tinh Dầu Thông Đỏ Samsung Pine Mega Max Hàn Quốc 120 Viên

Giá gốc là: 1.300.000 VNĐ.Giá hiện tại là: 960.000 VNĐ.
Tinh Dầu Thông Đỏ Samsung Pine Mega Max Hàn Quốc có tác dụng cực tốt giúp thanh lọc cơ thể, tăng cường khả năng miễn dịch, loại bỏ các độc tố ra ngoài cơ thể. Các nhà khoa học đã chứng minh tinh dầu thông đỏ giúp hỗ trợ điều trị và phòng ngừa sự oxy hóa tế bào, ung thư và nhiều căn bệnh nguy hiểm… Đóng gói sản phẩm lịch sự nhã nhặn nên đây cũng trở thành một món quà hấp dẫn để tặng người thân và bạn bè. Quy cách đóng gói: 120 viên (5 hộp x 24 viên)

Tinh dầu thông đỏ Samsung Power Life Gold

1.800.000 VNĐ
Tinh dầu thông đỏ Samsung Power Life Gold là sản phẩm có chiết xuất từ dầu của lá thông đỏ. Những cây thông này có độ tuổi trung bình khoảng 100-200 năm nên vô cùng quý hiếm, mang tới những tác dụng nâng cao sức khoẻ thần kỳ. Sản phẩm uy tín của Hàn Quốc, thích hợp dùng cho nhiều đối tượng.

Viên tinh dầu thông đỏ Samsung Cheong Song Won Gold

1.820.000 VNĐ
Viên tinh dầu thông đỏ Samsung Cheong Song Won Gold là dòng thực phẩm chức năng, công thức tinh chế theo chuẩn Hàn Quốc với thành phần nổi bật là thông đỏ nguyên chất cùng nhiều vitamin, khoáng chất có lợi để cung cấp, cấu tạo nên tế bào cơ thể người. Đây là sản phẩm tuyệt diệu trong việc giảm huyết áp cao, điều trị mỡ máu, tiểu đường…

Bấm vào đây để xem các sản phẩm tinh dầu thông đỏ khác

[gap height=”40px” height__sm=”0px” height__md=”40px”]