Cao Hồng Sâm Linh Chi Núi Geumsan Hàn Quốc Thượng Hạng Hũ Sứ 1200g

880.000 VNĐ

Cao Hồng Sâm Linh Chi Núi Geumsan Hàn Quốc có tác dụng bồi bổ cơ thể cho người ốm yếu, người cần nâng cao sức đề kháng, giúp đầu óc thoải mái, ăn ngon, ngủ ngon hơn. Sử dụng cao hồng sâm linh chi núi Geumsan giúp lưu thông khí huyết, điều hòa huyết áp hiệu quả.

Quy Cách: Hũ sành 1200g

Thương hiệu:

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Thông số sản phẩm

 • Quy cách:n/a
 • Xuất xứ:Anh
 • Hãng SX:

Ngày cập nhật: 20/09/2020

Hàn Quốc là đất nước nổi tiếng với các sản phẩm về nhân sâm. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu cho các bạn một sản phẩm kết hợp độc đáo giữa hồng sâm và linh chi là Cao Hồng Sâm Linh Chi Núi Geumsan Hàn Quốc Thượng Hạng.

Giới thiệu về sản phẩm Cao Hồng Sâm Linh Chi Núi Geumsan Hàn Quốc.

Hồng sâm và linh chi vốn là 2 thảo dược quý hiếm, giá trị của Hàn Quốc có tác dụng hỗ trợ điều trị nhiều bệnh và nâng cao sức khỏe cho con người. Sự kết hợp giữa hồng sâm và linh chi mang đến cho người tiêu dùng một sản phẩm đặc biệt.

Cao hồng sâm linh chi núi Geumsan

Cao hồng sâm linh chi núi Geumsan

Geumsan được coi là vựa sâm lớn nhất Hàn Quốc. Đất đai ở đây rất thích hợp trồng nhân sâm, cho ra các sản phẩm nhân sâm chất lượng cao. Do đó, các sản phẩm chiết xuất từ nhâm sâm của Geumsan mang đến hiệu quả vượt trội.

Hồng sâm Geumsan và linh chi núi kết hợp trong Cao hồng sâm linh chi núi Hàn Quốc Geumsan Thượng Hạng có tác dụng bồi bổ cơ thể cho người ốm yếu, người cần nâng cao sức đề kháng, giúp đầu óc thoải mái, ăn ngon, ngủ ngon hơn. Sử dụng cao hồng sâm linh chi núi Geumsan giúp lưu thông khí huyết, điều hòa huyết áp hiệu quả.

Thành phần Cao Hồng Sâm Linh Chi Núi Geumsan Hàn Quốc Thượng Hạng Hũ Sứ 1200g.

Cao Hồng Sâm Linh Chi Núi Geumsan Hàn Quốc được chiết xuất từ hồng sâm Geumsan, mật ong, đường mạch nha, nấm linh chi núi, táo đỏ, hạ bì, tử vi, cam thảo, quế và các loại thảo dược khác.

Hồng sâm được tinh chế từ nhân sâm 6 năm tuổi nguyên chất chứa nhiều dưỡng chất quý hiếm có tác dụng tốt nhằm nâng cao sức đề kháng cho cơ thể.

Cao hồng sâm linh chi núi Hàn Quốc Geumsan Thượng Hạng Hũ sứ 1200g 4

Cao hồng sâm linh chi núi Geumsan được chiết xuất từ các thảo dược quý hiếm

Công dụng của Cao Hồng Sâm Linh Chi Núi Geumsan Hàn Quốc.

Thông thường sức khỏe yếu là do cơ thể không đủ sức đề kháng để chống lại các tác nhân gây hại. Do đó, cách tốt nhất là tăng cường sức đề kháng cho cơ thể bằng cách bổ sung các dưỡng chất thiết yếu một cách nhanh chóng. Trong đó sử dụng Cao Hồng Sâm Linh Chi Núi Geumsan Hàn Quốc là một giải pháp hữu hiệu.

Cao hồng sâm linh chi núi Hàn Quốc Geumsan Thượng Hạng Hũ sứ 1200g 3

Cao hồng sâm linh chi núi Geumsan mang đến hiệu quả vượt trội

Hướng dẫn sử dụng Cao hồng sâm linh chi núi Hàn Quốc Geumsan Thượng Hạng

Nên uống Cao hồng sâm linh chi núi Hàn Quốc Geumsan 1-2 lần/ngày.

Cao hồng sâm linh chi núi Geumsan rất dễ sử dụng. Bạn chỉ cần pha 1 thìa Cao hồng sâm linh chi núi Hàn Quốc Geumsan với 80ml nước ấm.

Nên bảo quản sản phẩm trong ngăn mát tủ lạnh.

Cao hồng sâm linh chi núi thích hợp với mọi đối tượng cần nâng cao thể lực. Tuy nhiên với trẻ em dưới 10 tuổi cần hỏi ý kiến của bác sỹ.

Một số phản hồi của khách hàng khi sử dụng Cao Hồng Sâm Linh Chi Núi Geumsan Hàn Quốc.

Từ khi ra đời đến nay Cao hồng sâm linh chi núi Hàn Quốc Geumsan được đông đảo khách hàng Hàn Quốc và các nước tin tưởng sử dụng. Có nhiều khách hàng đã phản hồi tích cực về sản phẩm.

Anh Trịnh Thanh B ở Hà Đông do phải làm việc nặng nhọc nên sức khỏe suy giảm rõ rệt. Một lần chẳng may bị ngã anh bị chấn thương ở chân, đi lại khó khăn. Có người bạn đã tặng anh một lọ Cao hồng sâm linh chi núi Hàn Quốc Geumsan. Sau thời gian sử dụng anh thấy ăn khỏe, cơ thể phục hồi nhanh chóng. Giờ anh có thể đi lại bình thường và thấy sức đề kháng cũng tăng.

gia đình hạnh phúc

Còn rất nhiều khách hàng sử dụng Cao hồng sâm linh chi núi Hàn Quốc Geumsan và đều có phản hồi tích cực.

Hiện nay trên thị trường có nhiều cửa hàng bày bán Cao hồng sâm linh chi núi Hàn Quốc Geumsan thượng hạng 1200g. Tuy nhiên để tránh mua phải hàng kém chất lượng bạn hãy tìm đến những địa chỉ uy tín.

Sử dụng cao hồng sâm linh chi núi Hàn Quốc Geumsan thượng hạng 1200g từ ikute.vn là bạn đã góp phần bảo vệ sức khỏe cho những người thân yêu nhất.

Nước sản xuất

Hàn Quốc

1 đánh giá cho Cao Hồng Sâm Linh Chi Núi Geumsan Hàn Quốc Thượng Hạng Hũ Sứ 1200g
5.00 Đánh giá trung bình
5 100% | 1 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Cao Hồng Sâm Linh Chi Núi Geumsan Hàn Quốc Thượng Hạng Hũ Sứ 1200g
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  1. Tuấn Đã mua tại ikute.vn

   Hàng cao cấp, tốt cho sức khỏe

   thích