Tinh Chất Hồng Sâm Táo Đỏ Red Ginseng Jujube Royal Gold Hàn Quốc

419.000 VNĐ

Tinh Chất Hồng Sâm Táo Đỏ Red Ginseng Jujube Royal Gold Hàn Quốc được sản xuất trực tiếp tại đất nước Hàn Quốc, nơi nổi tiếng thế giới về sản xuất nhân sâm. Sản phẩm được sản xuất bởi công ty hồng sâm số 7, một công ty chuyên về sản xuất các sản phẩm từ nhân sâm. Sản phẩm được áp dụng những quy trình sản xuất khắt khe nhất trên dây chuyền công nghệ hiện đại tiên tiến.

Thương hiệu:

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Thông số sản phẩm

  • Quy cách:30 gói x 80ml
  • Xuất xứ:Hàn Quốc
  • Hãng SX:KangHwa Health

Ngày cập nhật: 20/09/2020

Sức khỏe là điều đáng quý nhất ở mỗi con người. Nhưng không phải ai cũng biết cách để có một cơ thể khỏe mạnh trước những tác động xấu từ môi trường bên ngoài và thức ăn có nhiều tăng trọng. Với Tinh Chất Hồng Sâm Táo Đỏ Red Ginseng Jujube Royal Gold Hàn Quốc, cơ thể sẽ khỏe mạnh hơn, đẩy lùi mọi bệnh tật, đầu óc minh mẫn và tuổi thọ kéo dài.

Xuất Xứ và Đóng Gói Tinh Chất Hồng Sâm Táo Đỏ Red Ginseng Jujube Royal Gold Hàn Quốc

Tinh Chất Hồng Sâm Táo Đỏ Red Ginseng Jujube Royal Gold Hàn Quốc 4

Tinh chất hồng sâm táo đỏ được sản xuất tại Hàn Quốc

Nhân sâm và táo đỏ từ lâu đã được biết đến là “thần dược” rất tốt cho sức khỏe của con người. Đây là hai sản phẩm thích hợp với nhiều lứa tuổi, giới tính và thể trạng. Cũng từ nhân sâm và táo đỏ, nhờ những tiến bộ của khoa học kỹ thuật hiện đại tiên tiến đã cho ra những sản phẩm chiết xuất từ hai loại thần dược này.

Đất nước Hàn Quốc xinh đẹp nổi tiếng cả thế giới với củ nhân sâm, nước hồng sâm và các sản phẩm từ nhân sâm. Thiên nhiên ưu đãi cho đất nước này những điều kiện khí hậu đặc biệt thích hợp cho sự phát triển của loài thần dược cho sức khỏe này.

Tinh Chất Hồng Sâm Táo Đỏ Red Ginseng Jujube Royal Gold Hàn Quốc được sản xuất trực tiếp tại đất nước Hàn Quốc, nơi nổi tiếng thế giới về sản xuất nhân sâm. Sản phẩm được sản xuất bởi công ty hồng sâm số 7, một công ty chuyên về sản xuất các sản phẩm từ nhân sâm. Sản phẩm được áp dụng những quy trình sản xuất khắt khe nhất trên dây chuyền công nghệ hiện đại tiên tiến.

Chính vì vậy mà cùng với nhiều sản phẩm dược phẩm khác, tinh chất hồng sâm táo đỏ Red Ginseng Jujube Royal Gold được xuất khẩu đến nhiều quốc gia trên thế giới. Tại Việt Nam, sản phẩm này cũng được rất nhiều người săn tìm bởi những công dụng tuyệt vời của nó đối với sức khỏe.

Tinh Chất Hồng Sâm Táo Đỏ Red Ginseng Jujube Royal Gold Hàn Quốc được sản xuất dưới dạng chất lỏng với mùi vị thơm mát rất dễ sử dụng. Mỗi hộp sản phẩm tinh chất hồng sâm táo đỏ gồm có 30 gói, mỗi gói có dung tích 80ml.

Thành phần Tinh Chất Hồng Sâm Táo Đỏ Red Ginseng Jujube Royal Gold Hàn Quốc.

Tinh chất hồng sâm táo đỏ Red Ginseng Jujube Royal Gold được sản xuất hoàn toàn từ các thành phần tự nhiên. Đây đều là những thành phần rất tốt cho sức khỏe mà không hề có bất kỳ tác dụng phụ hay phản ứng nào đối với cơ thể. Các thành phần cụ thể của hồng sâm táo đỏ bao gồm:

Tinh chất hồng sâm

Tinh chất hồng sâm có trong sản phẩm tinh chất hồng sâm táo đỏ Red Ginseng Jujube Royal Gold được coi là thành phần quan trọng trong sản phẩm. Hàm lượng saponin mà tinh chất hồng sâm mang lại trong sản phẩm là 2mg/g, chiếm 1% trong toàn bộ sản phẩm.

Tinh Chất Hồng Sâm Táo Đỏ Red Ginseng Jujube Royal Gold Hàn Quốc 1

Tinh chất hồng sâm có trong tinh chất hồng sâm táo đỏ

Tinh chất táo đỏ

Táo đỏ không còn xa lạ gì đối với mọi người, đặc biệt là những người thường xuyên sử dụng thuốc Bắc. Bởi trong thuốc Bắc luôn có vị táo đỏ. Trong táo đỏ chứa hợp chất triterpene giúp giảm mệt mỏi, căng thẳng.

Đặc biệt nếu những người thường xuyên sử dụng táo đỏ sẽ có sức khỏe tốt, tuần hoàn máu tốt. Đối với những nam giới bị thận yếu, thận hư thì sử dụng táo đỏ giúp cho cải thiện chức năng thận, bổ thận, tráng dương. Nhờ kết hợp với tinh chất hồng sâm mà tinh chất táo đỏ trở nên thích hợp với mọi loại cơ địa người dùng.

Lượng tinh chất táo đỏ có trong tinh chất hồng sâm táo đỏ Red Ginseng Jujube Royal Gold chiếm 6%. Về mặt thành phần rắn, tinh chất táo đỏ chiếm 2% trọng lượng toàn bộ sản phẩm.

Tinh Chất Hồng Sâm Táo Đỏ Red Ginseng Jujube Royal Gold Hàn Quốc 3

Nước

Nước tinh khiết có trong tinh chất hồng sâm táo đỏ Red Ginseng Jujube Royal Gold chiếm 92,99% toàn bộ sản phẩm. Lượng nước này là cần thiết giúp cho các tinh chất có trong sản phẩm giữ được nguyên vẹn công dụng. Cũng nhờ có lượng nước này mà các tinh chất quý trong hồng sâm táo đỏ có thể hấp thụ được trọn vẹn vào cơ thể người.

Sodium benzoate

Thành phần này chỉ chiếm 0,01% trong toàn bộ sản phẩm tinh chất hồng sâm táo đỏ Red Ginseng Jujube Royal Gold. Tuy nhiên vai trò của Sodium benzoate là góp phần giúp cho sản phẩm tinh chất hồng sâm táo đỏ phát huy hết các công dụng tuyệt vời đối với sức khỏe của con người.

Công dụng Tinh Chất Hồng Sâm Táo Đỏ Red Ginseng Jujube Royal Gold Hàn Quốc.

Tinh chất hồng sâm táo đỏ Red Ginseng Jujube Royal Gold là một loại thực phẩm chức năng rất tốt cho sức khỏe. Những công dụng mà sản phẩm này mang lại được biết đến như sau:

Bồi bổ sức khỏe, giảm căng thẳng, mệt mỏi

Tinh chất hồng sâm táo đỏ Red Ginseng Jujube Royal Gold có thành phần tinh chất hồng sâm. Đây chính là thành phần có công dụng tuyệt vời trong việc bồi bổ sức khỏe của con người. Với tinh chất hồng sâm, mọi triệu chứng mệt mỏi, căng thẳng của con người đều bị xua tan.

Đặc biệt đối với những người già, người mới ốm dậy, trẻ nhỏ bị suy dinh dưỡng, chán ăn mệt mỏi thì  sử dụng sản phẩm này sẽ thấy có công dụng rõ rệt.

Tinh Chất Hồng Sâm Táo Đỏ Red Ginseng Jujube Royal Gold Hàn Quốc 2

Táo đỏ là vị thuốc rất tốt cho cơ thể

Giúp tỉnh táo, tăng hiệu quả làm việc

Tinh chất hồng sâm táo đỏ Red Ginseng Jujube Royal Gold giúp cho đầu óc tỉnh táo, minh mẫn, giảm căng thẳng, stress. Sử dụng tinh chất hồng sâm táo đỏ còn tăng cường khả năng hoạt động trí óc, có thể ghi nhớ tốt hơn, phân tích tình hình tốt hơn. Từ đó mà đầu óc được sảng khoái, minh mẫn hơn, làm việc có hiệu quả hơn.

Chống lại bệnh tật, kéo dài tuổi thọ

Các thành phần có trong tinh chất hồng sâm táo đỏ Red Ginseng Jujube Royal Gold giúp cho cơ thể tăng sức đề kháng, tăng tuần hoàn máu, đào thải tốt. Từ đó mà cơ thể có thể chống lại đa số các bệnh về chuyển hóa như tim mạch, tiểu đường, huyết áp cao…

Chống lão hóa, kéo dài tuổi thọ

Tinh chất hồng sâm táo đỏ Red Ginseng Jujube Royal Gold giúp giấc ngủ sâu, không bị mất ngủ. Sản phẩm còn có thể ngăn ngừa các biểu hiện của lão hóa, giúp kéo dài tuổi thọ.

Tăng cường sinh lý nam giới

Thực tiễn cho thấy nam giới bị yếu sinh lý, thận hư khi sử dụng sản phẩm tinh chất hồng sâm táo đỏ Red Ginseng Jujube Royal Gold có cải thiện chức năng gan thận rõ rệt. Bởi trong sản phẩm chứa các tinh chất giúp cho nam giới được bổ thận, tráng dương và chức năng sinh lý cũng tăng lên.

Tinh Chất Hồng Sâm Táo Đỏ Red Ginseng Jujube Royal Gold Hàn Quốc 5

Tinh chất hồng sâm táo đỏ mang lại sức khỏe tuyệt vời, tinh thần tỉnh táo

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản tinh chất hồng sâm táo đỏ

Hướng dẫn sử dụng

Trước khi sử dụng sản phẩm nên lắc đều để các tinh chất có trong gói sản phẩm được hòa tan hết vào nhau. Với người lớn và trẻ em trên 6 tuổi mỗi ngày nên uống từ 1 đến 2 lần, mỗi lần 1 gói. Với trẻ nhỏ dưới 6 tuổi chỉ nên uống nửa gói mỗi lần.

Với phụ nữ có thai hay đang cho con bú hoặc trẻ em dưới 6 tuổi không nên sử dụng sản phẩm.

Bảo quản

Sản phẩm tinh chất hồng sâm táo đỏ Red Ginseng Jujube Royal Gold được sản xuất và đóng gói dưới dạng chất lỏng chứa trong các gói, sau đó lại được đóng vào hộp nên rất dễ bảo quản. Chỉ cần để sản phẩm nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp từ môi trường bên ngoài.

Tiền không mua được sức khỏe nhưng hãy biết cách dùng tiền để mua các sản phẩm có ích cho sức khỏe. Và một trong các sản phẩm không thể thiếu đó là tinh chất hồng sâm táo đỏ Red Ginseng Jujube Royal Gold từ ikute.vn có xuất xứ từ Hàn Quốc mà chúng tôi vừa đề cập trên đây. Đây thực sự là một thực phẩm tốt cho sức khỏe, tuổi thọ mà mọi người nên sử dụng.

Nước sản xuất

Hàn Quốc

Đánh giá Tinh Chất Hồng Sâm Táo Đỏ Red Ginseng Jujube Royal Gold Hàn Quốc
Chưa có
đánh giá nào
5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Tinh Chất Hồng Sâm Táo Đỏ Red Ginseng Jujube Royal Gold Hàn Quốc
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.