Máy đo huyết áp Microlife BP A6 Basic

1.448.000 VNĐ

Máy đo huyết áp Microlife BP A6 Basic là loại máy đo huyết áp tự động mới nhất hiện nay có tác dụng phòng tránh và ngăn ngừa đột quỵ. Sản phẩm được đông đảo người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng với kết quả nhanh chóng và chính xác. Có thể thấy, đây là một trong những thiết bị ý tế không thể thiếu dành cho những người huyết áp không ổn định. Sản phẩm sẽ giúp bạn theo dõi và chẩn đoán tình trạng sức khỏe để có các biện pháp bảo vệ kịp thời.

Thương hiệu:

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Thông số sản phẩm

 • Quy cách:
 • Xuất xứ:
 • Hãng SX:

Ngày cập nhật: 15/06/2020

Máy đo huyết áp tự động Microlife BP A6 Basic thế hệ mới

Máy đo huyết áp Microlife BP A6 Basic trang bị công nghệ Afib thế hệ mới nhất có khả năng phòng tránh đột quỵ và tầm soát rung nhĩ. Sản phẩm sử dụng công nghệ bơm thông minh Gentle+ kèm theo là công nghệ MAM và AFIB  giúp máy đưa ra kết quả kiểm tra chính xác vượt trội. Đây là sản phẩm phù hợp cho cả các phòng khám cũng như sử dụng ở nhà để kiểm tra huyết áp và tầm soát rung nhĩ. 

Triệu chứng rung nhĩ và tăng huyết áp đều là những triệu chứng có thể dẫn đến đột quỵ não. Bởi vậy việc phát hiện và ngăn chặn 2 triệu chứng này là điều rất quan trọng để tránh bị đột quỵ não. 

Máy đo huyết áp Microlife BP A6 Basic sử dụng những công nghệ vượt trội, kèm theo đó là những tính năng tiện lợi sẽ đưa ra những kết quả rất chính xác và tin cậy. Giúp mọi người phòng tránh 2 triệu chứng trên. Loại máy đo huyết áp bắp tay này là một trong những trang thiết bị thiết yếu cần có nhằm mục đích hỗ trợ cho quá trình khám chữa bệnh kể cả ở những trung tâm y tế hay ở mỗi gia đình.

Tổng quan về tính năng vượt trội của Máy đo huyết áp Microlife BP A6 Basic

Trọn bộ sản phẩm máy đo huyết áp Microlife BP A6 Basic

Trọn bộ sản phẩm máy đo huyết áp Microlife BP A6 Basic

Các thông số kỹ thuật của Microlife BP A6 Basic: 

 • Nhiệt độ vạn hành và lưu giữ: 10-40 độ C(50-104 độ F), -20 – +55 độ C(-4 đến 131 độ F).
 • Trọng lượng và kích thước máy: 340g và 160 x 80 x 32mm.
 • Độ ẩm an toàn khi sử dụng: từ 15% đến 95% độ ẩm tương đối.
 • Tầm đo huyết áp và nhịp tim: 20-280 mmHg và 40-200 nhịp/phút.
 • Bộ nhớ máy và độ phân giải: 90 lần đo và 1 mmH.
 • Độ chính xác khi đo huyết áp và nhịp tim: ±3 mmHg và ±5% giá trị đọc.

Tính năng của máy đo huyết áp Microlife BP A6 Basic

 • Máy có tác dụng đo huyết áp và kiểm tra nhịp tim.
 • Sử dụng công nghệ Afib để tầm soát rung nhĩ.
 • Đưa ra kết quả kiểm tra nhanh chóng và chính xác nhờ sử dụng công nghệ MAM.
 • Tích hợp công nghệ Gentle+ giúp máy hoạt động êm và chính xác.
 • Thiết bị đã được hiệp hội tăng huyết áp Anh Quốc (BHS protocol) kiểm tra và chứng nhận độ chính xác và kết quả của máy.
 • Máy có bộ nhớ đến 99 lần đo gần nhất và ngày giờ đo nhằm mục đích giúp người sử dụng kiểm soát được các biến động của huyết áp.
 • Khi khách hàng mua Máy đo huyết áp Microlife BP A6 Basic sẽ được tặng kèm theo một túi đeo giúp khách hàng bảo quản máy tốt hơn và thuận tiện cho quá trình di chuyển.

Với mỗi bộ sản phẩm hoàn chỉnh sẽ bao gồm: 1 Máy đo huyết áp Microlife BP A6 Basic, pin, bao đo, giá đỡ máy, 1 bộ đổi điện AC, kèm theo sách HDSD và sách ghi chú cùng với 1 túi đeo.

Công nghệ tích hợp trong máy đo huyết áp Microlife BP A6 Basic

Máy đo huyết áp Microlife BP A6 Basic được tích hợp nhiều công nghệ hàng đầu mang lại chất lượng và độ chính xác cao

Máy đo huyết áp Microlife BP A6 Basic được tích hợp nhiều công nghệ hàng đầu, mang lại chất lượng và độ chính xác cao

Công nghệ phòng tránh đột quỵ (AFIB)

Triệu chứng rung nhĩ hay có tên khoa học là Atrial Filbrilation (AFIB). Đây là một dạng của bệnh rối loạn tim mạch, đây là nguyên nhân chính dẫn tới tích tụ huyết khối ở tim. 

Việc gây nên tích tụ huyết khối này sẽ gây ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe của người bệnh bởi khuyết khối này có thể di chuyển lên não gây nên tắc nghẽn mạch máu não có thể dẫn đến đột quỵ. Công nghệ AFIB là một công nghệ độc quyền của hãng Microlife. Máy có khả năng cảnh báo triệu chứng rung nhĩ khi tiến hành đo huyết áp bằng chế độ MAM( chế độ tự động đo 3 lần). 

Chế độ này của máy đo huyết áp Microlife BP A6 Basic có độ nhạy lên tới 97-100%. Hiệp hội kiểm nghiệm lâm sàng Anh Quốc (NICE) đã đưa ra khuyến khích sử dụng công nghệ AFIB của Microlife để tầm soát rung nhĩ trong các cơ sở y tế cũng như ở nhà để phòng tránh đột quỵ.

Công nghệ Gentle+ giúp máy hoạt động nhanh và thông minh hơn

Máy đo huyết áp Microlife BP A6 Basic được Microlife sử dụng công nghệ bơm và cảm ứng thông minh Gentle+. Nhờ đó đưa ra kết quả đo huyết áp và nhịp tim chính xác và nhanh chóng. Độ chính xác trong kết quả đo của máy đã được các tổ chức Quốc tế uy tín chứng nhận điển hình như Hiệp hội Tăng huyết áp ANh quốc (BHS), Hiệp hội Tăng huyết áp châu Âu (EHS) và Hiệp hội Tăng huyết áp Đức (Gütesiegel).

Kết quả đo chính xác nhờ công nghệ MAM

Công nghệ MAM cho kết quả đo chính xác như bác sĩ

Công nghệ MAM cho kết quả đo chính xác như bác sĩ

Huyết áp là một chỉ số luôn dao động phụ thuộc vào nhiều yếu tố như thể trạng, sinh lý và từng thời điểm đo. Bởi vậy các chỉ số đo huyết áp không thể hoàn toàn chính xác, nên các bác sĩ đưa ra lời khuyên khi đo huyết áp tại nhà nên tiến hành đo từ 1 đến 3 lần. Sau đó lấy kết quả trung bình của các lần đo đó. 

Bởi vậy máy đo huyết áp Microlife BP A6 Basic được Microlife tích hợp sẵn công nghệ MAM. Đây là công nghệ tự động tiến hành thực hiện 3 lần đo liên tiếp sau đó sẽ lấy kết quả trung bình hoàn toàn tự động.

Khi khách hàng sử dụng máy đo huyết áp Microlife BP A6 Basic sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm từ ikute. Hãng Microlife cam kết cung cấp cho khách hàng chế độ bảo hành 1 đổi 1 nhằm mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng.

Đánh giá Máy đo huyết áp Microlife BP A6 Basic
Chưa có
đánh giá nào
5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Máy đo huyết áp Microlife BP A6 Basic
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  Chưa có đánh giá nào.