Thuốc chống tai biến An cung ngưu có tốt không?

An cung ngưu hoàng hoàn là sản phẩm chống tai biến khá có ích cho người bệnh. Theo đó, những thành phần chính của loại thuốc này là hùng hoàng, chu sa, xạ hương… có tác dụng chữa trị chống tai biến. Để bạn hiểu rõ hơn về thuốc chống tai biến an cung hoàng hoàn chúng tôi đã tổng hợp những kiến thức bổ ích trong sản phẩm trong bài viết này.

Xuất xứ An cung hoàng hoàn

An cung ngưu hoàng hoàn được tin dùng hiện nay

An cung ngưu hoàng hoàn được tin dùng hiện nay

An cung ngưu hoàng hoàn hiện đang được lưu hành trên thị trường Việt Nam hiện có xuất xứ từ Trung Quốc, Triều Tiên, Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ … được nhập khẩu vào Việt Nam. Nó có tác dụng chống tai biến rất tốt, hỗ trợ phòng và điều trị bệnh sẽ hiệu quả.

Theo chỉ định, thời gian sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn tốt nhất là vào giữa buổi sáng và giữa buổi chiều. Bởi các thành phần của an cung ngưu hoàng hoàn đa dạng từ thiên nhiên và có tác dụng nhất định trong Đông y. Cho nên thời điểm để uống thuốc có hiệu quả cho người tai biến cực quan trọng.

Thuốc chống tai biến An cung ngưu sử dụng như thế nào?

An cung ngưu hoàng hoàn hiện đang có trên thị trường Việt Nam được phân gia với ba trường hợp điều trị như: Dùng để phòng tai biến; dùng để hỗ trợ cấp cứu; dùng để hỗ trợ phục hồi sau tai biến. Cụ thể hơn bạn có thể tham khảo những phân tích sau:

Trên thực tế, độ tuổi có nguy cơ bị tai biến cao đó là:

  • Người cao tuổi
  • Người có tiểu sử bị tai biến mạch máu não
  • Người bị cao huyết áp
  • Người bị rối loạn tiền đình
  • Người bị tiểu đường…

Theo các chuyên gia, thầy thuốc Đông y khẳng định thuống chống tai biến An cung ngưu hoàng hoàn có tác dụng phòng nguy cơ bị tai biến rất tốt. Tuy nhiên, vì nhiệm vụ chính của loại thuốc này là phòng nên liều lượng uống có hàm lượng nhẹ như thực phẩm chức năng. Với việc sử dụng đúng hàm lượng sẽ giúp những người già hỗ trợ lưu thông mạch máu, bổ não và ích khí, sức khỏe sẽ tốt hơn.

An cung ngưu hoàng hoàn để hỗ trợ người cấp cứu

Đối với người trong trường hợp cấp cứu mà vẫn còn ý thức bạn cho họ uống 1 viên an cung ngưu hoàng hoàn. Còn người đã mất dần ý thức thì nghiền nhỏ một viên rồi cho uống. Sau đó đưa người bệnh đến bệnh viện ngay để được cấp cứu kịp thời.

Một lưu ý quan trọng đó là không nên tự ý dùng an cung ngưu hoàng hoàn hỗ trợ cấp cứu cho người bị tai biến mạch máu não. Bạn cần phải tuân thủ nghiêm ngặt theo điều hướng của bác sỹ chuyên môn.

Khi phát hiện người bị tai biến, bạn cần sơ cứu người bị tai biến mạch và nhanh chóng gọi cấp cứu đưa bệnh nhân đến bệnh viện gần nhất càng sớm càng tốt. Thông thường khoảng thời gian cấp cứu tốt nhất đó là 3 giờ từ khi phát hiện ra tai biến.

An cung ngưu hoàng hoàn giúp hồi sau tai biến

An cung ngưu hỗ trợ người bệnh trong cả ba giai đoạn tai biến

An cung ngưu hỗ trợ người bệnh trong cả ba giai đoạn tai biến

Tai biến để lại hậu quả nghiêm trọng đó là liệt nửa người, đi tiểu tiện đại tiền vô thức, méo miệng, … Các thầy thuốc cũng như chuyên gia, bác sĩ Đông Y khuyến cáo nên sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn kết hợp với tập luyện, châm cứu sẽ hạn chế và có thể bình phục các trường hợp trên.

Vì sao cần uống thuốc chống tai biến đúng cách?

c kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng

Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng

Trong thành phần của an cung ngưu hoàng hoàn Trung Quốc có tới 20 loại dược liệu được bào chế. Còn đối với an cung hoàng hoàn Hàn Quốc có đến 80 loại dược liệu bào chế khác nhau. Trong số các loại dược liệu này cần đề cập đến chu sa, hùng hoàng, xạ hương, hoàng liên, ngưu hoàng… tốt trong việc chống tai biến, co giật, sốt cao,viêm não, tress hay huyết áp tăng…

Chính vì công dược của An cung hoàng hoàn được đánh giá là khá mạnh nên khi sử dụng nó cần tuân thủ đúng liều lượng. Bởi vì nếu bạn sử dụng quá ít hoặc quá nhiều sẽ có thể xảy ra tác dụng phụ trong quá trình sử dụng.

An cung ngưu hoàng hoàn được xếp Top sản phẩm Đông y nổi tiếng, đáng tin dùng từ trăm năm nay. Bạn cần sử dụng theo liệu trình và có sự tư vấn của bác sĩ. Theo đó, thời gian sử dụng tối thiểu là từ 3 đến 6 tháng. Mỗi liệu trình sẽ dùng đến từ 5-6 hộp. Sau mỗi liệu trình nghỉ 1 tháng lại dùng tiếp. Như vậy bạn sẽ giảm thiểu được nguy cơ mắc bệnh tai biến lên tới 80%

Với chia sẻ của ikute chúng tôi về thuốc chống tai biến An cung ngưu hoàng hoàn đã giúp bạn hiểu hơn về sản phẩm này. Đồng thời cũng chọn được sản phẩm tốt, giúp người thân chữa, chống tai biến hiệu quả. Mọi thắc mắc hoặc nhờ tư vấn bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được hỗ trợ nhanh nhất.

Bạn thấy bài viết này thế nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *