Tinh chất hồng sâm món quà tết độc đáo

Như các bạn đã biết, Hàn Quốc là một trong những nước nổi tiếng về nhân sâm. Các sản phẩm từ sâm Hàn Quốc được ưa chuộng trên thị trường không chỉ trong nước mà cả quốc tế.

Tinh chất hồng sâm Hàn Quốc

Nghe cái tên thôi, chắc hẳn bạn cũng biết, tinh chất hồng sâm là sản phẩm được chiết suất từ hồng sâm với giá trị dinh dưỡng cao. Sản phẩm được tinh chiết từ nhân sâm 6 năm tuổi, với tỉ lệ pha trộn hồng sâm là 70% và 30% rễ phụ homgmisam. Sản phẩm có tác dụng bổ sung calo, chất béo, chất đạm và protein giúp tăng cường sức khỏe và nâng cao thể trạng, giảm căng thẳng, mệt mỏi.

Thành phần của tinh chất hồng sâm

chất hồng sâm Hàn Quốc

Theo nhiều thí nghiệm khoa học cho biết, trong tinh chất hồng sâm có đến 30 ginsenoside, panaxin, pâncem ginseng essence, ginsenin, Panax ginseng, Panax ginseng acid, glycoside, essential oil, gengsanning, Rb1, Rb2, Rg3, vitamin A, B1 và B2….

Trong đó Ginsenin là loại hoạt chất có tác dụng tăng khả năng giải phóng độc tố. Sản phẩm được sử dụng trực tiếp, làm giảm đường huyết. Cùng với Rb1 và Rb2 cũng có khả năng điều hòa đường huyết của cơ thế.

Chính vì thế những người bị bệnh tiểu đường có khả năng sử dụng chiết suất hồng sâm để hỗ trợ giảm lượng đường trong máu và các biến chứng do bệnh tiểu đường gây ra.

Tinh chất hồng sâm có chứa rất nhiều các giá trị dinh dưỡng, đặc biệt là Saponin có tác dụng rất tốt cho cơ thể mà không phải loại thực phẩm nào cũng có. Tinh chất hồng sâm không chỉ là một trong những sản phẩm bồi bổ cơ thể mà còn được xem như một thần dược ngăn ngừa bệnh.

Quy trình chế biến tinh chất hồng sâm

chế biến tinh chất hồng sâm

Hồng sâm Hàn Quốc từ lâu đã được cả thể giới công nhận về chất lượng sản phẩm. Không chỉ nhờ có thiên nhiên ưu đãm mà Hàn Quốc còn có nền y học phát triển, chú trọng từ khâu trồng trọt đến chế biến với những quy chuẩn chọn lọc khắt khe.

Nhân sâm tươi được trồng ở những nơi có điều kiện thích hợp, đảm bảo về đầy đủ các yếu tố: ánh sáng, nhiệt độ, bóng mát, nước, độ ẩm… Các nông trường thường là ở những vùng núi dốc, giữa hai ngọn núi, thông thoáng và dễ cấp nước. Đất phải có độ mùn cao. Hạt sâm thì được tuyển chọn vô cùng nghiêm ngặt ở cây có độ tuổi từ 4 đến 5 năm.

Cây nhân sâm được trồng đủ từ 6 năm mới có thể đạt chuẩn về hàm lượng Saponin. Nhân sâm thường được thu hoạch vào mùa thu hàng năm, mùa này cũng chính là mùa lễ hội ở Hàn Quốc. Trong mùa này khi đến đất nước Hàn Quốc chúng ta sẽ gặp rất nhiều sâm tươi được bày bán.

Sâm tưởi sau khi phơi dưới nắng khoảng 8 tháng, hồng sâm sẽ được cho vào hấp ly tâm giúp tách lọc dinh dưỡng sang dạng chiết xuất và đóng gói. Với công nghệ hiện đại và tiên tiến, tinh chất hồng sâm sẽ vẫn giữ được hàm lượng dinh dưỡng cao nhất.

Tinh chất hồng sâm có tốt có tốt cho cơ thể?

Tinh chất hồng sâm được bào chế từ thành phần chính là hồng sâm và các loại thảo dược quý giúp dễ hấp thục các dưỡng chất như axit amin, vitamin và chất khoáng. Người sử dụng nước sâm Hàn Quốc giúp hệ tiêu hóa ổn định, hỗ trợ các vấn đề sinh lí, bồi bổ cơ thể, tăng cường thể lực, giúp phục hồi cơ thể nhanh chóng.

Những người bệnh, người vừa ốm dậy sẽ nhanh chóng phục hồi năng lượng, ăn ngon, ngủ tốt. Nhất là những người bị đau dạ dày, đại tràng thường ít ăn, đau đói, thì sử dụng tinh chất hồng sâm sẽ giúp giảm đau nhức, mạch máu được lưu thông. Hỗ trợ giải độc nhanh, tốt cho cả nam giới và phụ nữ.

Tinh chất hồng sâm có tốt có tốt cho cơ thể

Tăng cường hoocmon sinh lí nam, giúp người khỏe mạnh, tăng cường sinh lí cho cả nam và nữ. Giups phụ nữ sau sinh phục hồi làn da và sức khỏe. Ngăn ngừa lão hóa, duy trì tuổi xuân cho những người trung niên, nhằm kéo dài tuổi thọ.

Những người cao tuổi khi sử dụng tinh chất hồng sâm sẽ cải thiện được đường huyết, huyết áp, mạch máu lưu thông, trí nhớ minh mẫn, tăng cường thị lực, trợ thính. Hỗ trợ tiêu hóa, thải độc gan, và những độc tố khác ra khỏi cơ thể.

Hơn hết tinh chất sâm Hàn Quốc hỗ trợ phòng chống HIV. Ngăn ngừa quá trình phát triển của các tế bào ung thư. Những người sử dụng tinh chất hồng sâm đều đặn có khả năng ngừa được rất nhiều bệnh, phòng chống cấc virut gây bệnh.

Những lưu ý khi sử dụng tinh chất hồng sâm

Phụ nữ có thai và đang cho con bú không nên sử dụng tinh chất hồng sâm vì có thể gây buồn nôn thậm trí là sảy thai. Trẻ nhỏ dưới 13 tuổi cũng không nên sử dụng. Những người cao huyết áp và những người bị thường xuyên chảy máu không nên sử dụng.

Sản phảm phải được bảo quản ở nơi thoáng mát, không được uống quá nhiều trong thời gian dài. Không có tác dụng thay thế thuốc. Phải để xa tầm tay trẻ em. Nên uống theo hướng dẫn và chỉ định của bác sĩ. Lắc đều trước khi sử dụng.

Tinh chất hồng sâm không chỉ giúp bạn có sức khỏe tốt mà còn cải thiện tinh thần cho tất cả mọi người. Hay lưu ý khi mua hàng để tránh mua phải hàng kém chất lượng.

Bạn thấy bài viết này thế nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *