Tổng hợp các loại mascara Maybelline

Với những cô nàng thích trang điểm thì không thể không biết đến những loại mascara của Maybelline. Sau đây sẽ là tổng hợp các loại mascara Maybelline để chị em có thể dễ dàng tham khảo và so sánh.

Thương hiệu mascara đến từ Maybelline

Với phái đẹp thì có lẽ đã không còn bất cứ xa lạ gì với mascara nữa bởi đây là một dụng cụ không thể thiếu trong bộ đồ trang điểm. Chỉ với mascara chải mi, bạn đã có thể biến hóa đôi mắt trở nên to tròn và có hồn hơn rất nhiều.

Tất nhiên, trong các thương hiệu nổi tiếng sở hữu những sản phẩm mascara chất lượng thì không thể không nhắc đến Maybelline. Đây là thương hiệu có mức giá hợp với đại đa số và cũng rất đa dạng trong các dòng sản phẩm. Qua nghiên cứu, Maybelline đã cho ra đời rất nhiều loại mascara khác nhau phục vụ được tất cả các nhu cầu làm đẹp cho bờ mi.

Chính vì thế, để chị em có thể dễ dàng so sánh và lựa chọn, sau đây sẽ là tổng hợp các loại mascara Maybelline.

  1. Mascara làm dày mi X 10 Magnum

Mascara Maybelline Magnum được biết đến với khả năng làm dày mi gấp 10 lần. Điều này có được là nhờ ứng dụng công nghệ mới với Collagen& đầu cọ Magnum đặc biệt cho mi dày hơn đến 10 lần. Sản phẩm có khả năng nhanh chóng biến hóa giúp mi dày ấn tượng ngay lập tức và làm bạn trở nên tự tin, cuốn hút hơn.

Công dụng của Mascara làm dày mi X 10 Magnum

  • Đây là sản phẩm có công thức vượt trội kết hợp với đầu cọ cải tiến giúp mi trở nên dà hơn gấp 10 lần.
  • Thiết kế đầu cọ hơi cong và to, cùng với đó là những sợi lông cọ mảnh và dài được xếp đều giúp cho người dùng khi chuốt mi có thể chạm đến cả những sợi mi ngắn nhất. Khả năng của loại mascara nằm trong danh sách tổng hợp các loại mascara Maybellinecòn có thể chuốt đều đến từng sợi mi.
  • Đây là dòng sản phẩm không hề bị thấm nước và chống trôi vượt trội. Vì thế hạn chế tình trạng bị lem ngay cả khi bạn phải trong tình trạng nước lâu, đổ mồ hôi, nhiều dầu.

Mascara làm dày mi X 10 Magnum chuốt đều từng sợi mi giúp cho mi dày gấp 10 lần

Mascara làm dày mi X 10 Magnum chuốt đều từng sợi mi giúp cho mi dày gấp 10 lần

2. Mascara làm dài mi X2 Lashionista

Được sản xuất với công nghệ sợi tơ giúp cho mi khi nhìn vào có cảm giác dài hơn đến gấp 2 lần. Chắc chắn mascara làm dài mi X2 Lashionista sẽ mang đến cho bạn một hàng mi đen tuyền quyến ru và làm cho đôi mắt trở nên tinh tế và ấn tượng hơn bao giờ hết.

Công dụng của Mascara làm dài mi X2 Lashionista :

Bạn muốn sở hữu một hàng mi cong dài đã trở nên thật dễ dàng khi sử dụng sản phẩm mascara làm dài mi tự nhiên của Maybelline. Công nghệ áp dụng trong sản xuất Mascara làm dài mi X2 Lashionista đó là công nghệ sợi tơ hỗ trợ đắc lực để giúp mi trở nên dài hơn đến 2 lần.

Sở dĩ, không thể bỏ qua loại mascara này trong danh sách tổng hợp các loại mascara Maybelline đó còn là bởi khả năng không lem, không trôi do công thức chế tạo mascara vô cùng độc đáo. Ngay cả ki bạn tiếp xúc quá nhiều với nước và mồ hôi thì bạn vẫn có thể tự tin với đôi mắt của mình.

3.Mascara làm tơi mi LashSensational

Nếu như dòng mascara trước có khả năng làm dài gấp đôi thì đến Mascara làm tơi mi LashSensational lại có khả năng làm cho mi dài và dày lên đến 16 lần (so với các loại mascara thông thường khác.

Công dụng của Mascara làm tơi mi LashSensational :

Vẫn là công nghệ sợi tơ, loại mascara này giúp mi trông dài và dày hơn đến 16 lần và chắc chắn bạn sẽ sở hữu một hàng mi mang màu đen quyến rũ và làm cho người nhìn bị thu hút.

Cũng như các dòng mascara khác của Maybelline, sản phẩm này cũng có khả năng không bị lem trôi khi tiếp xúc với mồ hôi, nước.

Sản phẩm ít lem trôi nhưng lại có thể dễ dàng tẩy trang sạch sẽ bằng nước ấm. Bạn sẽ không lo sợ bị tổn thương mi hay rụng mị thật của mình. Và đây chính là sản phẩm được yêu thích rất nhiều trong tổng hợp các loại mascara Maybelline.

4. Mascara làm dày và dài mi 200% Falsies

Sản phẩm này sẽ giúp bạn sở hữu một làn mi dày, gợi cảm và quyến rũ. Thành phần là collagen kết hợp với thiết kế cọ xoắn ốc 2 mặt mới lạ, mascara đã giúp nuôi dưỡng và tác động làm mi dày, cong, dài.

Công dụng của Mascara làm dày và dài mi 200% Falsies

Bạn thậm chí sẽ không phải dùng đến mi giả bởi với Mascara làm dày và dài mi 200% Falsies, mi sẽ ấn tượng dưới mọi góc nhìn.

Đầu cọ thiết kế độc đáo làm cho mascara có thể bao lấy hoàn toàn sợi mi từ gốc đến ngọn. Bên cạnh đó, đầu cọ hơi cong, sẽ là điểm tối ưu giúp bạn sở hữu hàng mi cong vút và dày.

Mascara Falsies là dòng không thấm nước và chống trôi, hạn chế bị lem ngay cả trong môi trường nước hay dầu. Trong danh sách tổng hợp các loại mascara Maybellineđây là sản phẩm thu hút mọi ánh nhìn nhất.

Mascara làm dày và dài mi 200 Falsies làm mi dày quyến rũ

Mascara làm dày và dài mi 200% Falsies làm mi dày quyến rũ

5. Mascara làm cong mi 100° HYPERCURL

Bạn sẽ có một hàng mi dày ấn tượng, mi cong quyến rũ. Giúp làm dày mi gấp 3 lần và cong vút 75° và bền đẹp suốt 18 giờ.

Công dụng của Mascara làm cong mi 100° HYPERCURL

Làm sản phẩm tốt nhất dành cho những người có hàng mi mỏng, thưa và không được dài. Nhờ công thức tối ưu và đầu cọ thiết kế độc đáo giúp người dùng dễ dàng chải tận gốc từng sợi mi, giúp mascara được bao phủ một cách hiệu quả nhất.

Và tất nhiên đây cũng làm dòng mascara không lem không trôi trong danh sách tổng hợp các loại mascara Maybelline

6. Mascara làm dày và cong mi Magnum Barbie

Nếu như bạn đang muốn sở hữu một đôi mắt to tròn quyến rũ và hàng mi dày cong vút đúng chất búp bê Barbie thì Mascara làm dày và cong mi Magnum Barbie chính là sản phẩm mà bạn nên có.

Công dụng của Mascara làm dày và cong mi Magnum Barbie

Sở hữu đầu cọ cong giúp cho người sử dụng nâng mi và cho một làn mi cong và gợi cảm. Đầu cọ được chế tác từ công nghệ sợi tơ dày thần kì, tạo độ dày cho sợi mi ngay cả với những sợi mi ngắn nhất.

Chất mascara mỏng và giữ được độ cong, bền lâu. Công thức mới lạ và độc đáo không lem và không trôi, xứng đáng là một trong những loại mascara tốt nhất trong bộ sưu tập tổng hợp các loại mascara Maybelline.

Mascara làm dày và cong mi Magnum Barbie

Mascara làm dày và cong mi Magnum Barbie

Như vậy, trên đây là những tổng hợp các loại mascara Maybelline. Hi vọng sẽ giúp ích cho chị em nhiều trong quá trình chọn lựa.

Bạn thấy bài viết này thế nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *