An cung ngưu hoàng hoàn là bài thuốc cổ truyển của Trung Quốc giúp điều trị và phòng trống đột quỵ. Hiện nay an cũng ngưu hoàng đã trở nên phổ biển và được nhiều người tin dùng, các sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn phổ biến là an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc và an cung ngưu hoàng hoàn Trung Quốc (Đồng Nhân Đường). Hay cùng iKute tìm hiểu 10 sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn phổ biến qua bài viết dưới đây.

1. An cung ngưu hoàng hoàn tổ kén Kwangdong Hàn Quốc

An cung ngưu hoàng hoàn tổ kén Kwangdong Hàn Quốc là loại thực phẩm chức năng có tác dụng điều trị và phòng ngừa bệnh tai biến mạch máu não, các triệu chứng đột quỵ và các bệnh cao huyết áp. Loại thực phẩm chức năng này đã được Bộ Y tế Hàn Quôc cấp phép lưu hành tại Hàn Quốc từ năn 1973 và là loại thực phẩm được rất nhiều người ưa chuộng hiện nay.

An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Tổ Kén Kwangdong Hàn Quốc

2. An cung ngưu hoàng hoàn Kwangdong Hàn Quốc màu vàng

An cung ngưu hoàng Kwang Dong Hàn Quốc màu vàng hỗ trợ điều trị các bệnh như rối loạn tiền đình, đau đầu, tắc động mạch, thiếu máu não. Bên cạnh đó còn dùng rất tốt cho một số người bị suy nhược thần kinh, ngăn ngừa đột quỵ, chảy máu não, phòng chống các bệnh về cao huyết áp hiệu quả.

An Cung Nguu Hoang Hoan Kwangdong Han Quoc Mau Vang 1 ikute.vn

3. An cung ngưu hoàng hoàn Đồng Nhân Đường hộp lục giác nhung 1 viên

An cung ngưu hoàng hoàn Đồng Nhân Đường đai vàng hộp nhung 1 viên là sản phẩm của hãng Đồng Nhân Đường được đánh giá rất cao. Đây là hãng y dược học cổ truyền nổi tiếng ở Trung Quốc từ hơn 300 năm nay. Các dòng sản phẩm An Cung Ngưu Hoàng của Đồng Nhân do danh y Cúc Thông đời nhà Thanh sáng chế ra.

An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Đồng Nhân Đường Lục Giác Hộp Nhung Đai Vàng

4. An cung ngưu hoàng hoàn Samsung Gi Ryeok Hwan

An cung ngưu hoàng hoàn Samsung Gi Ryeok Hwan hộp giấy 60 viên thật sự hữu ích với những người bị suy nhược thần kinh, cơ thể mệt mỏi, căng thẳng do phải làm việc với áp lực và cường độ công việc lớn. Với những người phải lao động trí óc thường xuyên, hay gặp biến cố lớn thì sản phẩm cũng giúp an thần, bổ kinh vô cùng hiệu quả.

An Cung Ng%C6%B0u Ho%C3%A0ng Ho%C3%A0n Samsung Gi Ryeok Hwan H%E1%BB%99p Gi%E1%BA%A5y 60 vi%C3%AAn 2

5. An cung ngưu hoàng hoàn rùa vàng hộp 1 viên

An cung ngưu hoàng hoàn rùa vàng hộp 1 viên nổi tiếng với công dụng chính là phòng và điều trị bệnh tai biến mạch máu não. Bên cạnh đó sản phẩm còn rất nhiều công dụng khác.

An Cung Ng%C6%B0u Ho%C3%A0ng Ho%C3%A0n R%C3%B9a V%C3%A0ng H%E1%BB%99p 1 Vi%C3%AAn

6. An cung ngưu hoàng hoàn rùa vàng hộp 3 viên

An cung ngưu hoàng hoàn rùa vàng hộp 3 viên là một sản phẩm rất nổi tiếng tại Trung Quốc. Sản phẩm được công ty dược Thường Thái Diên An của tình Thiểm Tây, Trung Quốc sản xuất. Sản phẩm kế thừa những tinh hoa của y dược học cổ truyền Trung Hoa kết hợp với quy trình sản xuất hiện đại tiên tiến.

An Cung Ng%C6%B0u Ho%C3%A0ng Ho%C3%A0n R%C3%B9a V%C3%A0ng H%E1%BB%99p 3 Vi%C3%AAn 5

7. An cung ngưu hoàng hoàn Samsung hộp gỗ nâu 50 viên Hàn Quốc

An cung hoàng hoàn Samsung hộp gỗ nâu 50 viên Hàn Quốc giúp hỗ trợ điều trị hiệu quả rối loạn tiền đình, thiếu máu não, đau đầu, cải thiện hoạt huyết. Hữu ích trong việc giải quyết tắc động mạch vành hay bệnh phụ nữ thường gặp trong thời kỳ tiền mãn kinh.

An Cung Ho%C3%A0ng Ho%C3%A0n Samsung H%E1%BB%99p G%E1%BB%97 N%C3%A2u 50 Vi%C3%AAn

8. An cung ngưu hoàng hoàn Đồng Nhân Đường hộp thiếc 1 viên

An cung hoàng hoàn Đồng Nhân Đường hộp thiếc 1 viên là một sản phẩm thuốc đông y lâu đời phổ biến hiện nay đã có mặt trên nhiều quốc gia, nhiều thị trường khác nhau và có xu hướng ngày càng phát triển và mở rộng quy mô vì có tác động tích cực đến người tiêu dùng.

An Cung Ng%C6%B0u Ho%C3%A0ng Ho%C3%A0n %C4%90%E1%BB%93ng Nh%C3%A2n %C4%90%C6%B0%E1%BB%9Dng Angong Niuhuang Wan H%E1%BB%99p Thi%E1%BA%BFc 1 Vi%C3%AAn 2

9. An cung ngưu hoàng hoàn Kwangdong hộp gỗ nâu Hàn Quốc

An cung ngưu hoàng hoàn Kwangdong hộp gỗ nâu Hàn Quốc là một trong những dòng thuốc quý trên thị trường hiện nay. Chúng không chỉ hỗ trợ chữa tai biến mạch máu não tối ưu mà còn giúp giảm thiểu tối đa các bệnh đột quỵ não. Thế nhưng, ba cụm từ đột quỵ não là cái tên mọi người biết tới nhiều hơn khi nói về tác dụng của sản phẩm.

An Cung Ng%C6%B0u Ho%C3%A0ng Ho%C3%A0n Kwangdong H%E1%BB%99p G%E1%BB%97 N%C3%A2u

10. An cung ngưu hoàng hoàn nội địa Hàn Quốc Kwangdong hộp vàng

An cung ngưu hoàng hoàn nội địa Hàn Quốc Kwangdong hộp vàng mẫu mới giúp chống các bệnh tai biến, đột quỵ tốt hơn bao giờ hết. Sản phẩm là thực phẩm chức năng, không trực tiếp điều trị các căn bệnh bạn đang mắc phải nhưng lại có công dụng thúc đẩy máu lên não và tăng cường sức lực cho mọi người.

An Cung Ho%C3%A0ng Ho%C3%A0n N%E1%BB%99i %C4%90%E1%BB%8Ba H%C3%A0n Qu%E1%BB%91c Kwangdong H%E1%BB%99p V%C3%A0ng M%E1%BA%ABu M%E1%BB%9Bi

author-avatar

Tác giả Ngân Hạnh

Chào mọi người mình là Ngân Hạnh mình là sinh viên năm cuối đại học Y Hà Nội chuyên ngành điều dưỡng cộng đồng và gia đình. Sở thích của mình là viết lách. Mình thích viết về các thông tin y học và bài thuốc chữa bệnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *