Kiến thức

Top 7 Khẩu Trang Than Hoạt Tính Tốt Nhất Hiện Nay

lazy

Trong giai đoạn đất nước đang phát triển sẽ kéo theo nhiều hệ lụy về ô nhiễm môi trường, đặc biệt với tình hình Covid-19 hiện nay, khẩu trang đóng vai trò rất quan trọng. Với thiết kế đa dạng với công dụng cao như khẩu trang có lớp than hoạt tính được rất nhiều người săn lùng. Hãy cùng tìm hiểu top 7 khẩu trang than hoạt tính tốt nhất nhé.

GP Extreme – Khẩu trang than hoạt tính phòng độc

GP Extreme là một trong những loại khẩu trang thuộc top 7 khẩu trang than hoạt tính tốt nhất hiện nay

GP Extreme là một trong những loại khẩu trang thuộc top 7 khẩu trang than hoạt tính tốt nhất hiện nay

Nằm đầu danh sách Top 7 khẩu trang than hoạt tính tốt nhất hiện nay là loại khẩu trang GP Extreme. Đây là khẩu trang có thiết kế sử dụng màng lọc với bảy lớp vải cấu tạo thành cho khả năng loại bỏ hầu hết các chất bụi mịn, hóa chất, vi khuẩn có trong không khí.

Khẩu trang này phù hợp với những người sống trong môi trường khói bụi ô nhiễm hay làm việc trong các phòng thí nghiệm độc hại. Với khẩu trang này bạn có thể giặt đi giặt lại nhiều lần cho những lần sử dụng tiếp theo, giúp tiết kiệm chi phí cho bạn. Hiện nay, giá bán của loại khẩu trang này khá cao, do nhu cầu mua khẩu trang đang tăng chóng mặt.

Khẩu trang than hoạt tính cao cấp Neomask NC95

Neomask NC95 cho khả năng chống bụi mịn chất độc lên tới 95

Neomask NC95 cho khả năng chống bụi mịn, chất độc lên tới 95%

Khẩu trang than hoạt tính – Neomask NC95 là loại có thiết kế với 4 lớp bao gồm các lớp theo thứ tự là lớp vải lọc bụi, lớp bông gòn, lớp than hoạt tính và lớp vải thấm mồ hôi. Với thiết kế kiểu này người sử dụng sẽ không cảm thấy khó chịu, nóng nực khi đeo, nhất là những buổi trưa hè oi bức.

Với công nghệ sản xuất AAC đến từ Anh Quốc, khẩu trang than hoạt tính – Neomask NC95 tự hào đạt chuẩn quốc tế ISO 9001 – 2008 và tiêu chuẩn EN46001. Khẩu trang Neomask NC95 này có khả năng ngăn chặn các hạt bụi siêu mịn, vi khuẩn, chất độc hại xâm nhập vào hệ thống hô hấp, bảo vệ cơ thể khỏi bệnh tật.

Khẩu trang than hoạt tính Honeywell H930

Thiết kế nẹp nhôm ôm sát khuôn mặt

Thiết kế nẹp nhôm ôm sát khuôn mặt

Tiếp theo danh sách đó là Honeywell H930. Đây là loại khẩu trang có thiết kế với các thanh nẹp nhôm giúp bạn tùy ý điều chỉnh sao cho phù hợp và bó sát với khuôn mặt.

Khẩu trang than hoạt tính Honeywell H930 cho khả năng chống sự xâm nhập của các loại bụi li ti với tỉ lệ lên đến 95%. Lớp than hoạt tính giúp hút, lưu giữ các loại chất khí, hơi nước độc hại trong môi trường.

Khẩu trang phù hợp với những người làm việc trong các ngành công nghiệp có mật độ ô nhiễm cao như mộc, xây dựng, khai thác than, đá… Cũng như những khẩu trang khác trên thị trường, Honeywell H930 có giá thành khá rẻ, tuy nhiên hiện nay lại cực kỳ khan hiếm bởi sự săn lùng của nhiều người nhằm chống dịch.

Top 7 khẩu trang than hoạt tính – Honeywell H801

Khẩu trang than hoạt tính Honeywell H801 chống bụi mịn và vi khuẩn

Khẩu trang than hoạt tính Honeywell H801 chống bụi mịn và vi khuẩn

Khẩu trang than hoạt tính chống bụi Honeywell H801 là loại khẩu trang cho khả năng chống sự xâm nhập cũng như lọc bụi lên tới 95% theo tiêu chuẩn N95 của Châu Âu. Với thiết kế đặc biệt, người sử dụng sẽ không bị khó thở khi làm việc nặng nhọc, vận động mạnh. Sản phẩm được rất nhiều người lựa chọn đặc biệt là những công nhân các nhà máy, xí nghiệp.

3M 9041 – Khẩu trang than hoạt tính chống độc

3M 9041 là loại khẩu trang được nhiều người lao động sử dụng khi làm việc trong những môi trường nhiều khói bụi

3M 9041 là loại khẩu trang được nhiều người lao động sử dụng khi làm việc trong những môi trường nhiều khói bụi

Khẩu trang than hoạt tính chống độc 3M 9041 là loại khẩu trang có thiết kế cao cấp gồm 3 lớp đó là 2 lớp vải chống bụi và lớp than hoạt tính chống chất độc hóa học. Với thiết kế như thế này, khẩu trang 3M 9041 cho khả năng lọc bụi mịn, chống độc hóa học cực kỳ hiệu quả với tỉ lệ lên tới 90%.

Top 7 khẩu trang than hoạt tính – 3M N95 8210 siêu lọc bụi

3M N95 8210 cho khả năng chống khuẩn bụi mịn cực kỳ tốt

3M N95 8210 cho khả năng chống khuẩn, bụi mịn cực kỳ tốt

Khẩu trang than hoạt tính siêu lọc bụi 3M N95 8210 với tỉ lệ lọc bụi lên tới 95%, chống các loại chất hóa học độc hại như thuốc trừ sâu, các loại khí, axit…. Công dụng tuyệt vời của 3M N95 8210 giúp bảo vệ cơ thể bạn khỏi sự xâm nhập của bụi, chất độc vào đường hô hấp phá vỡ các liên kết đề kháng.

Khẩu trang y tế than hoạt tính 4 lớp

Đây là dòng khẩu trang giá rẻ nhưng đảm bảo chất lượng

Đây là dòng khẩu trang giá rẻ nhưng đảm bảo chất lượng

Khẩu trang y tế than hoạt tính 4 lớp đang là dòng sản phẩm hot nhất trên thị trường các sản phẩm y tế phục vụ cộng đồng. Loại khẩu trang này có thiết kế gồm 4 lớp vì vậy khả năng lọc bụi mịn và vi khuẩn trong không khí cực kỳ tốt. Đặc biệt với thiết kế nhỏ gọn nên khi đeo rất thoải mái.

Với tình hình đại dịch Covid-19 hiện nay, việc đeo khẩu trang khi đến những nơi công cộng theo tinh thần chỉ đạo của thủ tướng chính phủ, bộ y tế là rất cần thiết, cấp bách. Hãy tự trang bị cho mình một chiếc khẩu trang ưng ý. Tuy nhiên, việc đeo khẩu trang chỉ một phần nào đó giảm thiểu tác nhân lây bệnh mà thôi.

Tất cả những thông tin chúng tôi vừa chia sẻ về top 7 khẩu trang than hoạt tính được tổng hợp từ những đánh giá khách quan, khoa học theo điều tra xã hội học. Hãy tham khảo và chia sẻ thông tin bổ ích đến tất cả mọi người nhé.

author-avatar

About Ngân Hạnh

Chào mọi người mình là Ngân Hạnh mình là sinh viên năm cuối đại học Y Hà Nội chuyên ngành điều dưỡng cộng đồng và gia đình. Sở thích của mình là viết lách. Mình thích viết về các thông tin y học và bài thuốc chữa bệnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *