Mang thai là quá trình khổ cực mà người phụ nữ phải chịu đựng, trải qua, khiến cơ thể trở nên tiều tụy, xuống sắc, sức khỏe không được ổn định. Đặc biệt, quá trình này cũng đòi hỏi phải đảm bảo cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho thai nhi. Vì vậy, hãy tìm hiểu các loại thuốc bổ dưỡng qua bài viết tổng hợp 10 loại thuốc bổ cho bà bầu để bổ sung đầy đủ dưỡng chất thiết yếu.

Thuốc bổ cho bà bầu Elevit

Elevit là một trong những sản phẩm tốt nhất cho bà bầu

Elevit là một trong những sản phẩm tốt nhất cho bà bầu

Elevit là sản phẩm thuốc bổ sung hàm lượng sắt cần thiết cho cơ thể người phụ nữ đang mang thai, giúp tăng cường sức khỏe, đặc biệt là bổ sung dinh dưỡng cho máu. Thuốc chứa các loại vitamin và khoáng chất khác như Vitamin B1, B2, B6, D3, C, E, Canxi, kẽm, I ốt.

Thuốc bổ Elevit còn chứa acid Folic có tác dụng giúp hạn chế, giảm thiểu tỷ lệ thai nhi bị dị tật bẩm sinh, hỗ trợ cho thai nhi phát triển cả về thể chất và trí tuệ ngay từ trong bụng mẹ. Đồng thời giúp bổ sung dưỡng chất, nâng cao chất lượng sữa cho bé sau khi sinh.

Thuốc bổ cho bà bầu Nature Made Prenatal

Nature Made Prenatal bổ sung hàm lượng DHA lên tới 200mg hỗ trợ sự phát triển não bộ và mắt của thai nhi

Nature Made Prenatal bổ sung hàm lượng DHA lên tới 200mg hỗ trợ sự phát triển não bộ và mắt của thai nhi

Nature Made Prenatal Multi + DHA được sản xuất dưới dạng viên uống giúp bổ sung các dưỡng chất cần thiết cho phụ nữ mang thai như acid Folic, khoáng chất sắt và các loại vitamin. Sản phẩm bổ sung các dưỡng chất cần thiết để nuôi dưỡng thai nhỉ trong suốt quá trình mang bầu. Giúp cho xương của bé và mẹ được chắc khỏe nhờ khả năng tăng cường sự hấp thu canxi.

Thuốc bổ cho bà bầu: Ostelin

Ostelin bổ sung hàm lượng canxi cần thiết ngăn ngừa bệnh loãng xương cho mẹ và thai nhi

Ostelin bổ sung hàm lượng canxi cần thiết ngăn ngừa bệnh loãng xương cho mẹ và thai nhi

Ostelin Calcium & Vitamin D3 cung cấp các dưỡng chất cần thiết cho bà bầu, đặc biệt là khoáng chất canxi và vitamin D3. Với những thành phần dinh dưỡng này, sản phẩm được sử dụng cho người phụ nữ khi mang thai, sau khi sinh với tác dụng ngăn ngừa nguy cơ đái tháo đường, loãng xương. Đồng thời hỗ trợ thai nhi phát triển toàn diện về thể chất và trí tuệ.

Thuốc bổ cho bà bầu Ích Mẫu Lợi Nhi

Ích Mẫu Lợi Nhi là sản phẩm dùng được cả trong giai đoạn mang thai và sau khi sinh

Ích Mẫu Lợi Nhi là sản phẩm dùng được cả trong giai đoạn mang thai và sau khi sinh

Ích Mẫu Lợi Nhi là một trong những loại thuốc tốt nhất được sản xuất tại Việt Nam dành cho bà bầu. Sản phẩm không chỉ giúp bổ sung các chất dinh dưỡng cho thai phụ và thai nhi trong quá trình mang thai mà còn nâng cao chất lượng sữa sau sinh, giúp mẹ nhanh chóng hồi phục.

Thuốc bổ cho bà bầu DHA Bio Island

DHA Bio Island

DHA Bio Island được sản xuất dưới dạng viên gel, dễ uống không gây khó chịu cho mẹ bầu

Bio Island DHA for Pregnancy là sản phẩm thuốc bổ dành cho bà bầu và thai nhi trong suốt quá trình mang thai và dầu đời mới sinh, được sản xuất từ xứ sở chuột túi – Úc. Bio Island giúp bổ sung một hàm lượng DHA rất tốt cho não bộ của thai nhi cũng như trẻ sơ sinh. Đặc biệt, sản phẩm còn bổ sung các hàm lượng vitamin D3,… cho mẹ và bé đấy.

Avisure mama – Top 10 loại thuốc bổ cho bà bầu

Sản phẩm bổ sung bộ ba dưỡng chất sắt DHA canxi giúp sức khỏe của mẹ và thai nhi được ổn định đảm bảo quá trình phát triển toàn diện

Sản phẩm bổ sung bộ ba dưỡng chất sắt, DHA, canxi giúp sức khỏe của mẹ và thai nhi được ổn định, đảm bảo quá trình phát triển toàn diện

Một sản phẩm thuốc bổ có nguồn gốc từ Châu Âu, Avisure mama chính là cái tên không thể thiếu trong danh sách này. Sản phẩm bổ sung nguồn lượng DHA lên đến 220mg, 48mg sắt cũng nhiều dưỡng chất khác, giúp mẹ nâng cao sức đề kháng, thai nhi phát triển một cách toàn diện.

Thuốc bổ cho bà bầu Blackmores – Pregnancy Iron

Blackmores là loại thuốc bổ cung cấp chủ yếu khoáng chất fe giúp cải thiện sức khỏe bổ máu

Blackmores là loại thuốc bổ cung cấp chủ yếu khoáng chất fe giúp cải thiện sức khỏe, bổ máu

Sức khỏe bà bầu ảnh hưởng đến quá trình lớn lên và phát triển của thai nhi. Chính vì vậy cần phải sử dụng các loại thuốc bổ cần thiết. Blackmores pregnancy iron được sản xuất nhằm bổ sung tổng hợp các loại vitamin cần thiết với gần 10 loại cùng với các loại khoáng chất khác như sắt, canxi, kẽm, i ốt…. cung cấp đầy đủ dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển toàn diện cho trẻ.

Thuốc bổ cho bà bầu Green Vita

Green Vita bổ sung hàm lượng 500cmg acid Folic giúp thai nhi phát triển bình thường không dị tật bẩm sinh

Green Vita bổ sung hàm lượng 500cmg acid Folic giúp thai nhi phát triển bình thường, không dị tật bẩm sinh

Green Vita là sản phẩm đến từ Canada, được đề cấp trong bài viết tổng hợp 10 loại thuốc bổ cho bà bầu tốt nhất hiện nay. Sản phẩm được Bộ Y Tế kiểm định chất lượng và cấp quyền lưu hành trên thị trường Việt Nam.

Trong một viên thuốc Green Vita có chứa nhiều loại vitamin và khoáng chất giúp bổ sung chất dinh dưỡng cần thiết cho mẹ và thai nhi. Đặc biệt, với với acid folic có hàm lượng lên đến 500 mcg giúp thai nhi phát triển bình thường từ trong bụng mẹ.

Thuốc bổ cho bà bầu Blackmores – Pregnancy Gold

Pregnancy Gold giúp ngăn ngừa tình trạng táo báo của mẹ bầu

Pregnancy Gold giúp ngăn ngừa tình trạng táo báo của mẹ bầu

Blackmores Pregnancy & Breastfeeding Gold cung cấp đầy đủ các khoáng chất và vitamin cần thiết cho mẹ và thai nhi. Đặc biệt, khi sử dụng sản phẩm này chứng táo bón của mẹ sẽ được khắc phục. Bên cạnh đó, sức khỏe thai nhi được đảm bảo, não bộ và thị giác được phát triển tối ưu.

Thuốc bổ cho bà bầu Oceans Mom

Oceans Mom giúp mẹ bầu khắc phục các triệu chứng trầm cảm cải thiện sức khỏe

Oceans Mom giúp mẹ bầu khắc phục các triệu chứng trầm cảm, cải thiện sức khỏe

Oceans Mom là sản phẩm thuốc bổ dành cho bà bầu với hàm lượng vitamin và khoáng chất dồi dào. Chỉ cần sử dụng một viên mỗi ngày, các mẹ sẽ bổ sung vào cơ thể một hàm lượng Omega 3 và DHA rất lớn, giúp cải thiện tâm trạng cũng như khắc phục triệu chứng trầm cảm.

Bổ sung chất dinh dưỡng cho mẹ và thai nhi là bước đầu tiên cực kỳ quan trọng cho sức khỏe của mẹ cho đến kỳ sinh nở. Bên cạnh đó, nó cũng là khởi đầu cho quá trình phát triển của bé. Chính vì vậy, bạn hãy tham khảo bài viết tổng hợp 10 loại thuốc bổ cho bà bầu từ ikute.vn và lựa chọn các sản phẩm phù hợp nhất nhé.

author-avatar

Tác giả Ngân Hạnh

Chào mọi người mình là Ngân Hạnh mình là sinh viên năm cuối đại học Y Hà Nội chuyên ngành điều dưỡng cộng đồng và gia đình. Sở thích của mình là viết lách. Mình thích viết về các thông tin y học và bài thuốc chữa bệnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *