Kiến có ở khắp mọi nơi từ trong nhà ra ngoài đường, gây nên những khó chịu cũng như những hiểm họa tiềm tàng cho con người. Một trong những mối nguy hiểm tiềm tàng mà kiến đem đến đó là gây nên những căn bệnh dị ứng, tiêu chảy, đậu mùa, khiến đồ ăn bị nhiễm khuẩn. Hãy cùng tìm hiểu top 7 thuốc diệt kiến tốt nhất hiện nay nhé.

Thuốc diệt kiến Super Arinosu Koroki

Super Arinosu Koroki là sản phẩm thuộc top 7 thuốc diệt kiến tốt nhất hiện nay

Super Arinosu Koroki là sản phẩm thuộc top 7 thuốc diệt kiến tốt nhất hiện nay

Super Arinosu Koroki là dòng sản phẩm thuộc diệt kiến có tác dụng vô cùng hiệu quả, diệt tận gốc các loại kiến mà vẫn đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Thành phần sản xuất nên loại thuốc diệt kiến này được chiết xuất từ các thảo dược an toàn không gây độc hại tới môi trường, con người và vật nuôi xung quanh.

Super Arinosu Koroki chứa 2 thành phần chất có mùi thơm chính đó là Dinotefuran và Hydramethylnon. Đây là 2 chất có tác dụng chính trong tiêu diệt loài kiến theo cơ chế domino. Kiến sau khi ngửi thấy mùi thơm của 2 chất này sẽ tìm đến ăn và cứ nối tiếp con này đến con khác theo cơ chế lây lan, khiến chúng đứt ruột mà chết.

Top 7 thuốc diệt kiến – Keo Optigard AB

Keo Optigard AB diệt kiến an toàn hiệu quả

Keo Optigard AB diệt kiến an toàn, hiệu quả

Optigard AB là một trong top 7 thuốc diệt kiến tốt nhất hiện nay, được sử dụng rộng rãi trong đại đa số các gia đình bởi tính hiệu quả và an toàn cho mọi người xung quanh. Với hoạt chất Thiamethoxam có tác dụng tiêu diệt diện rộng đối với tất cả các loại côn trùng như kiến, mối, gián và các loại khác.

Optigard AB là sản phẩm không màu và có mùi nhẹ để dụ kiến, sản phẩm có thể bảo quản tốt dù ở nhiệt độ khá cao. Với cấu tạo gồm gói thuốc và ống tiêm theo cơ chế pittong đẩy giúp cho bạn dễ dàng sử dụng hơn. Bằng cách dùng ống piston bơm vào các nơi kiến hay đến hoặc tổ của nó để tiêu diệt.

Thuốc diệt kiến Fendona 100SC

Fendona 100SC không chỉ có công dụng tiêu diệt kiến mà còn tiêu diệt nhiều loại công trùng khác nhau

Fendona 100SC không chỉ có công dụng tiêu diệt kiến mà còn tiêu diệt nhiều loại công trùng khác nhau

Xếp thứ 3 trong top 7 thuốc diệt kiến tốt nhất hiện nay là Fendona 100SC, thuốc ở dạng lỏng và hoạt động cực kỳ hiệu quả, tiêu diệt tận gốc nhiều loại công trùng khác nhau. Sản phẩm rất được nhiều người ưa thích và lựa chọn.

Trong thành phần của thuốc Fendona 100SC có chứa hoạt chất Alpha Cypermethrin. Đây là hoạt chất không màu, mùi nhẹ có khả năng bám dính và không để lại các dấu vết bẩn sau khi phun lên. Với loại thuốc này bạn có thể dụng bằng 2 cách sau:

  • Dùng 5ml thuốc hòa tan với 1 lít nước sau đó cho mùng (màn) vào để tẩm và phơi khô
  • Dùng 5ml thuốc hòa tan với 1 lít nước sau đó phun lên tường, sàn nhà để diệt kiệt

Thuốc diệt kiến Maxforce Quantum

Sản phẩm được sử dụng rộng rãi

Sản phẩm được sử dụng rộng rãi

Maxforce Quantum là một trong những dòng sản phẩm thuốc diệt kiến được sử dụng rộng rãi trong các nhà hàng, khách sạn… nhất là trong các nhà kho chứa thực phẩm. Sản phẩm này hoạt động dựa trên cơ chế lan truyền độc tố qua bả thuốc, từ con này sang con khác lây cho nhau qua thức ăn được nhả ra từ miệng kiến.

Thuốc diệt kiến Maxforce Quantum là loại thuốc có hàm lượng độc tố cực thấp vì vậy sẽ không gây bất cứ mối nguy hại gì đến con người cũng như ô nhiễm môi trường. Thuốc này có đặc tính không mùi, không gây phản ứng với không khí nên phù hợp sử dụng ở nhiều môi trường khác nhau, giúp tiêu diệt kiến triệt để.

HANTOX-200 Deltamethrin 3 EW – Top 7 thuốc diệt kiến

HANTOX 200 Deltamethrin 3 EW vừa an toàn sức khỏe mà lại diệt kiến hiệu quả 1

HANTOX-200 Deltamethrin 3 EW vừa an toàn sức khỏe mà lại diệt kiến hiệu quả

Xếp ở vị trí thứ 5 là dòng sản phẩm HANTOX-200 Deltamethrin 3 EW. Đây là loại thuốc diệt kiến được nhiều khách hàng ưa chuộng vì tính hiệu quả và độ an toàn theo tiêu chuẩn. Loại thuốc diệt kiến này có hiệu suất diệt côn trùng nói chung và loài kiến nói riêng lên tới 100%.

HANTOX-200 Deltamethrin 3 EW là dòng sản phẩm an toàn cho người dùng lẫn vật nuôi trong nhà bởi đặc tính không mùi, không gây phản ứng phụ, ít độc hại… Chính vì vậy, bạn có thể sử dụng sản phẩm này phun ở cả trong và ngoài nhà để tiêu diệt tận gốc các loại côn trùng đặc biệt là kiến nhé.

Thuốc diệt kiến Kado Bait

Thiết kế dạng ống kim tiêm tiện lợi

Thiết kế dạng ống kim tiêm tiện lợi

Thuốc diệt kiến Kado Bait là loại thuốc có chứa hoạt chất Fipronil. Đây là chất có khả năng khử mùi tuyệt đối giúp bạn không bị dị ứng, khó chịu với thuốc khi sử dụng. Thuốc có dạng màu vàng, gel lỏng dễ dàng dụ các kiến thợ đến kiếm mồi và lan truyền chất độc trong cả đàn kiến.

Sản phẩm có thiết kế như một ống kim tiêm bơm, dạng piston đẩy, bạn có thể dễ dàng kiểm soát liều lượng để sử dụng mỗi lần diệt kiến. Chọn những nơi mà bầy kiến hoạt động mạnh nhất, sau đó bơm từng giọt vào địa điểm đã chọn để kiến bu đến tha đi.

Thuốc diệt kiến Raid

Raid là thuốc diệt kiến dưới dạng bình xịt giúp bạn dễ dàng sử dụng tiết kiệm thời gian

Raid là thuốc diệt kiến dưới dạng bình xịt giúp bạn dễ dàng sử dụng, tiết kiệm thời gian

Raid là dòng sản phẩm được sản xuất từ những thành phần thân thiện an toàn với môi trường, con người, vật nuôi trong gia đình theo công nghệ hàng đầu Châu Mỹ. Dòng sản phẩm này đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn khắt khe để trở thành thuốc diệt kiến tốt nhất thị trường.

Raid được thiết kế dưới dạng các bình xịt, có tác dụng nhanh chóng, tức thì, có thể tiêu diệt kiến ở những vị trí khó khăn nhất. Với thiết kế bình xịt cho bạn khả năng dễ dàng sử dụng hơn.

Mỗi loại thuốc diệt kiến có công dụng, cách sử dụng khác nhau, tuy nhiên bạn cũng cần nghiên cứu kỹ lưỡng để đảm bảo độ an toàn nhất định đối với mình và mọi người. Tham khảo top 7 thuốc diệt kiến và lựa chọn cho mình một sản phẩm ưa thích, dễ sử dụng nhất nhé.

author-avatar

Tác giả Ngân Hạnh

Chào mọi người mình là Ngân Hạnh mình là sinh viên năm cuối đại học Y Hà Nội chuyên ngành điều dưỡng cộng đồng và gia đình. Sở thích của mình là viết lách. Mình thích viết về các thông tin y học và bài thuốc chữa bệnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *